Chuyện tình hài hước của đôi vợ chồng "mái tóc bát úp"

17/03/2016, 07:00 GMT+07:00

Đằng sau mái tóc “bát úp” mà chồng “soái ca” dành tặng vợ nhân ngày mùng 8/3 là câu chuyện tình hài hước ngập tràn tiếng cười được bắt đầu từ một chiếc nhẫn nhựa.

Ngày mùng 8/3 vừa qua, hình ảnh cặp vợ chồng trẻ Nguyễn Thị Thảo (hay còn gọi là Thảo Bông, sinh năm 1996) và Đặng Văn Nam (sinh năm 1994) sống tại Hà Nội, đã khiến cư dân mạng được phen “chết cười” vì món quà tặng vợ có 1-0-2 của chồng “soái ca”.  

Chuyện tình hài hước của đôi vợ chồng

Mái tóc “bát úp” chồng tặng vợ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ. (Ảnh: Facebook)

Họ đến với nhau như một cái duyên mà ông trời đã định sẵn. Năm 2014, Thảo Bông tham gia giao lưu văn nghệ ở đơn vị mà Đặng Văn Nam đóng quân. Chàng đã “loạn” nhịp tim ngay từ lúc bắt gặp hình ảnh nàng đang trình diễn tiết mục múa. Chỉ vì ngại mà Nam đã bỏ lỡ cơ hội làm quen với Thảo. Thế nhưng, nhờ mạng xã hội chàng đã truy lùng thành công cô bạn dễ thương của “ngày hôm ấy”.

Chuyện tình hài hước của đôi vợ chồng

Chuyện tình của họ bắt đầu từ một chiếc nhẫn nhựa. (Ảnh: Facebook)

Để nên duyên vợ chồng, cặp đôi đã trải qua hành trình cảm xúc khá tự nhiên và mộc mạc khi chàng phải “vất vả” lắm mới xoay chuyển thế sự từ tình bạn sang tình yêu bằng lời tỏ tình cùng một chiếc nhẫn nhựa. Và chàng đã trao tặng nàng ở chính nơi họ được biết đến nhau trên cuộc đời này.

Chuyện tình hài hước của đôi vợ chồng

Sau hai năm, cặp đôi đã quyết định đi đến hôn nhân như bao đôi lứa yêu nhau khác. (Ảnh: Facebook)

Đối với cặp đôi, sự chân thành là điều quan trọng nhất để xây dựng một tình yêu bền vững chứ không phải là vật chất. Thế nên, dù là chiếc nhẫn nhựa nhưng cũng đủ để Thảo Bông cảm thấy hạnh phúc và ấm lòng. Vì cả hai còn khá trẻ nên chuyện tình luôn ngập tràn tiếng cười và cả sự lãng mạn. Chàng rất biết chăm sóc và chịu khó chiều người yêu. Ngược lại, nàng không những đáng yêu mà còn vô cùng khéo léo khi chinh phục chàng từ con đường “dạ dày”.  

Chuyện tình hài hước của đôi vợ chồng

Ảnh cưới "bá đạo" đậm chất võ thuật. (Ảnh: Facebook)

Sau hai năm yêu nhau, cặp đôi đã quyết định kết hôn trước khi chào đón năm con Khỉ. Vì còn quá trẻ nên ban đầu gia đình của Thảo cũng có phần lo lắng cho con gái nhưng cuối cùng bố mẹ hai bên vẫn ủng hộ và tin tưởng về hạnh phúc của con mình. Sau đám cưới, Thảo tiếp tục trở lại trường học với vai trò là một cô sinh viên năm 2 và phụ giúp gia đình chồng trong việc kinh doanh. Cô nàng còn bật mí rằng cuộc sống hôn nhân của mình chẳng những rất hạnh phúc mà còn vui không kém gì lúc còn yêu nhau.

Chuyện tình hài hước của đôi vợ chồng

Tết năm con Khỉ nàng đã làm dâu nhà chàng. (Ảnh: Facebook)

Một trong những kỉ niệm hài hước của cặp đôi này phải kể đến đó là bát mì cua bể thơm ngon “nhớ đời” mà nàng tự tay nấu cho chàng lúc còn yêu nhau, là bức ảnh cưới trong khi cô dâu ra sức tạo kiểu đẹp thì chú rể ra sức phá đám thành kiểu “độc”, đặc biệt không thể thiếu mái tóc “bát úp” chồng tặng vợ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ vừa rồi.