Chuyện tình gái xinh 2k2 và anh bạn trai cuồng người yêu "quá đà"

17/01/2021, 20:40 GMT+07:00

Với những người chưa yêu đương bao giờ có lẽ chẳng biết được "cuồng người yêu" là như thế nào. Và câu chuyện tình yêu của cặp đôi trẻ tuổi Thanh Xuân và Thế An này sẽ là minh chứng rõ ràng nhất cho những ai đang thắc mắc. 

 
Chuyện tình gây xôn xao của đôi trẻ những ngày qua. (Ảnh: FB NV)
Chuyện tình gây xôn xao của đôi trẻ những ngày qua. (Ảnh: FB NV)

>> Xem thêm: Bị người yêu "cắm sừng", thanh niên báo công an nhà nàng buôn pháo

Làm quen nhau qua một group chuyên phát "cẩu lương"

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một bài đăng chia sẻ chuyện tình cảm của một cặp đôi trẻ tuổi, thế nhưng chính cư dân mạng mới là những người ăn no "cẩu lương" của cặp đôi này. Câu chuyện được một cô nàng trẻ tuổi chia sẻ chỉ bằng một vài hình ảnh thế nhưng lại nhận về hàng chục nghìn lượt tương tác. 

Được biết câu chuyện tình này là của một cặp đôi trẻ, cô nàng tên Nguyễn Thanh Xuân (sinh năm 2002, hiện là sinh viên Học viện Báo chí & Tuyên truyền) còn chàng trai có tên Nguyễn Thế An (học tại Cao đẳng FPT Polytechnic). Cả hai không phải quen nhau hay đã từng gặp gỡ ngoài đời mà đều là thành viên trong một group chuyên phát "cẩu lương". 

 
Chân dung nhân vật chính của câu chuyện trên. (Ảnh: FB NV)
Chân dung nhân vật chính của câu chuyện trên. (Ảnh: FB NV)

Chia sẻ với truyền thông, Thanh Xuân cho biết cặp đôi cùng là thành viên trong một group sau đó cả hai kết bạn với nhau một cách rất tình cờ. Thế nhưng chỉ mỗi cô nàng là không biết khi đằng trai đã để ý từ lâu. Sau khi được Xuân add friends thì Thế An liên tục reply lại những story mà Xuân đăng tải như thể cả hai rất thân quen. Cũng từ đó mà hai người nói chuyện với nhau nhiều hơn, rồi cảm nắng, rồi yêu nhau lúc nào không hay. Đến nay cặp đôi đã hẹn hò được 5 tháng. 

 
Thế An đã tỏ tình tận 3 lần Thanh Xuân mới "gật đầu" đồng ý. (Ảnh: FB NV)
Thế An đã tỏ tình tận 3 lần Thanh Xuân mới "gật đầu" đồng ý. (Ảnh: FB NV)

>> Đừng bỏ lỡ: Sự khác biệt giữa tình yêu sét đánh và tình yêu thực sự

Bạn trai "siêu cuồng" người yêu khiến bạn bè cũng phải unfollow

Thanh Xuân chia sẻ thêm, dù mới hẹn hò được một thời gian ngắn thế nhưng trong mắt cô, Thế An là một người vô cùng tuyệt vời, không chỉ chu đáo mà còn rất chiều ý người yêu. Thế An rất thích mua đồ cho bạn gái dù chỉ là những món đồ nhỏ xinh như băng đô, kẹp tóc, bút viết, giấy nhớ... Ngoài ra còn rất hay để ý đến sở thích của Xuân, biết cô nàng thích make up, Thế An cũng để ý xem cô nàng thiếu gì để mua tặng. 

Hay anh chàng còn có cả loạt hành động chứng minh cho độ "cuồng" người yêu của mình như đặt hình bạn gái ở trong ví tiền, dán hình bạn gái lên khắp laptop, rồi đổ hình nền điện thoại, máy tình sang hình của bạn gái....Không chỉ vậy mà Thế An còn thường xuyên đăng tải hình ảnh mình và bạn gái lên trang cá nhân, phát "cẩu lương" khắp nơi, có lẽ vì vậy mà đã có không ít bạn bè đã unfollow anh chàng. 

 
Thế An đặt ảnh bạn gái trong ví. (Ảnh: FB NV)
Thế An đặt ảnh bạn gái trong ví. (Ảnh: FB NV)

 
Còn dán hình người yêu lên laptop. (Ảnh: FB NV)
Còn dán hình người yêu lên laptop. (Ảnh: FB NV)

 
Đến màn hình máy tính, điện thoại cũng thay ảnh bạn gái nốt. (Ảnh: FB NV)
Đến màn hình máy tính, điện thoại cũng thay ảnh bạn gái nốt. (Ảnh: FB NV)

 
Anh chàng còn thường xuyên phát "cẩu lương" trên mạng xã hội. (Ảnh: FB NV)
Anh chàng còn thường xuyên phát "cẩu lương" trên mạng xã hội. (Ảnh: FB NV)

>> Có thể bạn chưa biết: Thanh niên tìm được người yêu soái ca nhờ siêng thả tim Instagram

Trong chuyện tình cảm việc cãi vã nhau là điều khó có thể tránh khỏi, và Thanh Xuân - Thế An cũng không ít lần ở trong tình huống như vậy. Hầu hết xuất phát của mọi cãi vã đều từ phía Xuân, thế nhưng bạn trai luôn là người nhường nhịn và chủ đồng dỗ dành người yêu trước vì vậy mà cũng chẳng bao lâu là hết giận. 

THANH NIÊN ĐI LÀM KIẾM TIỀN TRẢ NỢ CHO NGƯỜI YÊU

Một câu chuyện giản dị của cặp đôi trẻ đang tiếp thêm nhiều niềm tin trong việc tìm kiếm tình yêu của đời mình. Khi bạn gái gái vỡ nợ, chàng thanh niên không ngại làm việc trong suốt nửa năm để kiếm đủ tiền trả nợ cho người yêu. 

Câu chuyện được một cư dân mạng chia sẻ và nhận được nhiều sự chú ý. Chàng trai đến xin việc ở một trung tâm tiếng Anh với vị trí trợ giảng và mức lương mỗi tháng là 8 triệu đồng. Trong suốt 6 tháng, chàng trai làm việc không công và để dành số tiền lương đó để trả nợ giúp bạn gái. 

>> Xem thêm: TẠI ĐÂY!