Thất tình rồi kết thân với bạn người yêu cũ, thanh niên rước luôn về làm vợ

08:00 22/04/2019

Những câu chuyện yêu đơn phương bạn thân vốn trước nay không hề hiếm gặp, nhưng chẳng mấy khi người ta có dịp được trải lòng. Đơn giản vì chuyện yêu bạn thân đã là việc khó nói, giãi bày không đúng người thì chỉ làm mọi thứ rối thêm. Đôi khi, đã chẳng thể khiến người ta yêu mình mà con mất luôn tình bạn.

Phải đến khi bộ phim Friendzone – Yêu nhầm bạn thân công chiếu và được cộng đồng mạng đón nhận nhiệt tình, nó đã như "châm ngòi cho quả bom" cảm xúc đã âm ĩ bấy lâu trong lòng nhiều người. Nhờ vậy mà rất nhiều bạn trẻ có cơ hội được tâm sự hết điều mình muốn nói. Và không phải ai cũng may mắn rước được cô bạn thân về làm vợ hiền, dâu đảm như chàng trai trong câu chuyện dưới đây.

 
Cặp đôi "yêu nhầm bạn thân" có cái kết đẹp.
Cặp đôi "yêu nhầm bạn thân" có cái kết đẹp.

Câu chuyện khá là "xoắn não" nhưng có thể tóm tắt rằng người đầu tiên anh chàng “crush” năm cấp 3 đúng là vợ mình bây giờ. Sau khi xin số cô bạn thân để tiếp cận “cua” vợ nhưng thế nào lại yêu luôn bạn thân của vợ. Mối tình gà bông ấy chẳng kéo dài bao lâu thì tan như mây khói, cuối cùng thanh niên lại “hớt” luôn bạn thân của người yêu cũ - cũng chính là cô gái mà ngay từ đầu anh chàng định "cầm cưa". Dù cho thời điểm này cả hai chỉ xem nhau như bạn thân, nhưng rồi trong 6 năm quen nhau thì có 5 năm làm bạn thân và 1 yêu thương mặn nồng.

Nguyên văn bài viết như sau:

“Ngày trước tao đã từng có 1 cô bạn thân, 1 cô bạn thân siêu cấp, chả có chuyện gì của tao có thể qua mặt được nó vì nó chỉ cần đọc tin nhắn cũng có thể biết tao đang buồn hay vui.

Tao quen nó lúc tao bắt đầu học cấp 3, ngày đó mới vào nhập học, ánh mắt của ta đã va phải ảnh mắt của nàng, kiểu như tình yêu sét đánh. Thế rồi tao xin số cô bạn thân của nó để tán nó, nhưng cuối cùng tao lại yêu luôn bạn thân nó. Giờ nghĩ lại thấy mình thật trẩu, yêu được hơn tuần thì bị đá haha. Sau khi bị đá thì tao với nó bắt đầu chơi với nhau, tính đến nay là 6 năm quen nhau, trong đó 5 năm làm bạn thân và 1 năm nay đã không còn là bạn thân nữa.

Để tao kể tiếp chuyện học cấp 3, bọn tao đi chơi, đi ăn, đi xem phim... nói chung là cầm tay nhau tung tăng, nhưng không phải người yêu. Mặc dù người ngoài nhìn vào toàn nói 2 đứa yêu nhau. Tao đã tỏ tình nhưng nó nói muốn làm bạn, không muốn làm người yêu. Ngày đó tao hễ bình luận ở trạng thái hay ảnh đứa con gái nào thì nó sẽ nhảy vào bình luận hỏi: "CHỒNG LÀM GÌ THẾ", định mệnh thế có cay không.

Cuối năm lớp 12, tao đi thi toán, trong thời gian ôn thi thì tao yêu đứa em gái của con bạn ôn thi cùng. Lúc tao yêu em kia thì nó giận và hơn 1 năm bọn tao hạn chế nói chuyện, hạn chế gọi điện và không có đi chơi cùng nhau nữa. Nhưng khi cần thì vẫn có mặt nha.

Tao yêu được hơn 1 năm, ngày 29/04/2017 thì chia tay. Sau chia tay thì tao bắt đầu nghiệm game. Cứ rảnh là chơi, 1 ngày chơi điện tử chắc phải 12 tiếng. Một tháng sau chia tay chắc tao phải tụt chục cân, tao chia tay trong im lặng, đến khi tao nói tao đã chia tay được hơn 1 tháng thì mọi người mới biết là chia tay.

Khi nó biết tao chia tay và nhìn tao lúc đó như thằng nghiện, thì nó bắt đầu lại nói chyện lại và thân thiết. Được khoảng nửa năm sau chia tay, ngày 12/12/2017 thì chính thức yêu nhau. Lúc làm Siêu Cấp Bạn Thân thì chả thấy cãi nhau bao giờ, tới khi yêu thì 2-3 hôm lại chửi nhau 1 lần. Tới ngày 28/09/2018 thì chúng tao quyết định về chung 1 nhà. Tới nay đã được 1 cu nhóc 1 tháng 20 ngày.

Giờ nó không còn là bạn thân nữa, mà là Sư Tử Hà Đông rồi”.

Ngay khi vừa được đăng tải, câu chuyện “friendzone” hài hước với cái kết không thể có hậu hơn này đã gây “sốt” mạng xã hội. Dường như đây không chỉ là cái kết đẹp của việc “yêu nhầm bạn thân”, mà xét ở một góc độ khác, nó có thể gọi là ngôn tình thực thụ. Đi mãi một vòng rồi cũng về với nhau, điều đáng nói ngay từ đầu đã “uống nhầm ánh mắt nàng” và cuối cùng vẫn là nàng làm nên "cơn say tình" ấy phải da diết, tha thiết một đời, không thể rời xa lần nào nữa.

Bài viết nhận về hàng nghìn lượt thích, chia sẻ và màn bình luận sôi nổi của dân mạng. Bên cạnh những lời chúc mừng cặp đôi đã tìm thấy nhau sau bao thử thách và thật may mắn khi cả hai kịp nhận ra người trước mặt là người trong tim, thì cũng có khá nhiều bình luận liên quan đến chuyện người yêu cũ và bạn thân được bàn tán rôm rả.

Thất tình rồi kết thân với bạn người yêu cũ, thanh niên rước luôn về làm vợ

Thất tình rồi kết thân với bạn người yêu cũ, thanh niên rước luôn về làm vợ

Thất tình rồi kết thân với bạn người yêu cũ, thanh niên rước luôn về làm vợ

Thất tình rồi kết thân với bạn người yêu cũ, thanh niên rước luôn về làm vợ

 
Bình luận trái chiều của cộng đồng mạng.
Bình luận trái chiều của cộng đồng mạng.

Hiện tại, câu chuyện này vẫn đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ cộng đồng mạng. Bạn đã từng trải qua hay chứng kiến một chuyện tình “friendzone” nào như thế chưa? Hãy cùng chia sẻ nhé!

(Ảnh: Tổng hợp)

Cùng theo dõi, cập nhật tin tức mới và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!