Chuyện tình duyên của 12 con giáp trong tháng 11: Tuổi Tý vượng phát

03/11/2019, 18:00 GMT+07:00

Trong tháng 11, hầu như 12 con giáp đều có sự chuyển biến trong đường tình duyên: Người thì gặp được "chân ái" của cuộc đời, người lại lủi thui, lẻ bóng đơn côi

Trong tháng 11, hầu hết các con giáp đều có sự biến chuyển trong đường tình duyên, 6,5/12 nên hạn chế "tơ tưởng" đến yêu đương.

Càng những ngày cuối năm, người ta lại càng mong ngóng sẽ có sự thay đổi về đường tình duyên để xua tan đi cái lạnh lẽo của mùa đông và có người chia sẻ ngày đêm, sớm tối. Trong tháng 11 này, 12 con giáp sẽ gặp rất nhiều thay đổi về chuyện yêu đương, có tuổi thì mãn nguyện vì tình yêu đến dồn dập nhưng cũng có tuổi hi vọng càng nhiều, thất vọng càng cao. Mặc dù không chính xác 100% nhưng 12 con giáp cũng chớ nên chủ quan nhé!

 
12 con giáp sẽ có chuyển biến mới gì trong tháng 11? (Ảnh: Tiệm ảnh Sa Sa)
12 con giáp sẽ có chuyển biến mới gì trong tháng 11? (Ảnh: Tiệm ảnh Sa Sa)

>> Có thể bạn chưa xem: Độ tuổi phát tài của 12 con giáp bạn nên biết để... đếm từng ngày

Tháng 11 là tháng "tuổi" của các con giáp gặp may trong chuyện tình cảm

Trong những tháng cuối năm 2019, có 5,5/12 con giáp gặp được "chân ái" của cuộc đời mình, đường tình duyên ngày một mở rộng phía trước. Có người thì sẽ kiếm được bạn đời, có người thì tình cảm với bạn trai/bạn gái ngày một sâu sắc, thắm thiết. Chuyện tình cảm dường như rất thuận lợi trong tháng này vì được vận đào hoa chiếu cố, không những không gặp trục trặc, cãi nhau mà cả hai còn mặn nồng và có thể tiến xa hơn nữa. Những con giáp may mắn này phải biết tận dụng thời cơ để biến mơ ước trở thành hiện thực vì tháng 11 họ sẽ nhận được rất nhiều sự đồng thuận từ đối phương. 

 
Chỉ 5,5/12 gặp được may mắn đường tình duyên trong tháng 11. (Ảnh: Tiệm ảnh Sa Sa)
Chỉ 5,5/12 gặp được may mắn đường tình duyên trong tháng 11. (Ảnh: Tiệm ảnh Sa Sa)

- Tuổi Tý: Nếu đã có người yêu thì cả hai sẽ trở nên thấ u hiểu, mặn nồng hơn trước. Mối quan hệ ngày một tiến triển tốt đẹp và cả hai dành cho nhau sự tin tưởng tuyệt đối. Nếu chưa có người yêu thì đây sẽ là thời điểm nhận được nhiều sự quan tâm từ đối phương, vận đào hoa ngày một vượng phát giúp cho tuổi Tý trở nên quyến rũ trong mắt nguời khác phái.

- Tuổi Dần: Nếu đã có người yêu thì cả hai sẽ hoá giải được những khúc mắc, vấn đề chưa được giải quyết còn vương lại từ tháng trước, chuyện tình cảm dần trở nên tích cực hơn. Nếu chưa có người yêu, hãy tham gia vào các hoạt động nhóm để kết bạn vì rất có thể, nửa kia cũng đang chờ đợi bạn bước vào thế giới của họ. Đặc biệt, người bạn thích thầm sẽ bật đèn xanh để bạn chủ động tiến đến. 

- Tuổi Mão: Đây là tháng may mắn đối với những người cầm tinh con mèo. Dù là đã có người yêu hay chưa thì bạn sẽ nhận được rất nhiều điều hạnh phúc và ngọt ngào từ đối phương. Nếu chưa có người yêu thì bạn sẽ gặp được một người vô cùng tâm đầu ý hợp, đừng ngại ngần nắm bắt cơ hội để có bước tiến mới trong tháng cuối năm này nhé.

- Tuổi Ngọ: Người độc thân sẽ gặp nhiều mối quan hệ mới đầy thú vị trong tháng này và nếu nắm bắt cơ hội tìm hiểu, hai bạn có thể tiến xa hơn trong tương lai. Đặc biệt, đối với những cặp đôi đang yêu, hai người đã trải qua khoảng thời gian gắn bó vừa đủ để đưa ra quyết định trọng đại làm thay đổi số mệnh của cả hai. Hãy chuẩn bị đón tin vui từ nửa kia trong tháng 11 nhé!

 
Tuổi Mùi là tuổi bấp bênh nhất trong những con giáp được vận đào hoa chiếu cố. (Ảnh: Tiệm ảnh Sa Sa)
Tuổi Mùi là tuổi bấp bênh nhất trong những con giáp được vận đào hoa chiếu cố. (Ảnh: Tiệm ảnh Sa Sa)

- Tuổi Mùi: Những người độc thân thì sẽ có tiến triển tốt trong tháng này, họ gặp được tình yêu đích thực của đời mình và đường tình duyên vô cùng thuận lợi. Thế nhưng, các cặp đôi tuổi Mùi lại không mấy may mắn, họ thường xuyên đối mặt với những bất đồng, khoảng cách địa lý dẫn tới chuyện tình luôn bị sóng gió ập đến.

- Tuổi Hợi: Những cặp đôi tuổi Hợi sẽ khá yên bình trong tháng 11 này, họ lại gần gũi và thắm thiết trở lại sau những bất đồng, cãi vã trước đây. Đối với những người cô đơn, họ sẽ gặp được một đối tượng đặc biệt tâm đầu ý hợp, cả hai dần trở nên thân thiết, gắn bó với nhau như tri kỷ.

>> Đừng bỏ lỡ: Những loại cây rất tốt cho cung tiền tài, tình duyên của 12 con giáp

Những con giáp rơi vào tháng "xung", lận đận trong đường tình duyên

Có lẽ chuyện tình yêu là điều khó nói nhất vì không phải lúc nào nó cũng thuận theo ý của mình, đôi khi, càng hi vọng nhiều thì lại càng nhận được nỗi thất vọng vô cùng lớn, những người trong các tuổi dưới đây nếu đang đi tìm tình yêu đích thực thì hãy hạn chế hoặc tránh "manh động" trong tháng 11 này. Vận đào hoa đang tránh mặt các con giáp dưới đây vì rơi phải tháng "xung" không hợp tuổi.

 
Những con giáp còn lại thì không được may mắn lắm trong tháng 11. (Ảnh: Tiệm ảnh Sa Sa)
Những con giáp còn lại thì không được may mắn lắm trong tháng 11. (Ảnh: Tiệm ảnh Sa Sa)

- Tuổi Sửu: Đứng giữa hai sự lựa chọn là tình duyên và sự nghiệp thì những người tuổi Sửu sẽ ưu tiên công việc hơn và từ chối tất cả những lời mời hẹn hò, gặp gỡ người khác phái. Các cặp đôi cũng phải thận trọng trong tháng này vì sẽ có những cãi vã, bất đồng không giải quyết triệt để được, khiến mối quan hệ trở nên mệt mỏi và "rối như tơ vò".

- Tuổi Thìn: Mặc dù có vận đào hoa chiếu cố nhưng những mối quan hệ của người tuổi Thìn không gặp được thuận lợi. Nếu độc thân thì sẽ gặp được tình yêu đích thực nhưng rất dễ "cả thèm chóng chán". Còn các cặp đôi thì thất vọng nối tiếp thất vọng vì không muốn chia sẻ suy nghĩ của mình cho đối phương, họ kì vọng nửa kia sẽ biết ý mà hành động nhưng chỉ nhận về nỗi thất vọng tràn trề.

- Tuổi Tỵ: Rất có thể người thứ ba sẽ chen vào mối quan hệ của bạn trong tháng này nếu như bạn không rạch ròi khoảng cách và khiến họ có cơ hội hành động. Các cặp đôi đang có ý định tiến tới hôn nhân thì cũng nên cẩn trọng suy nghĩ vi "bút sa gà chết", họ sẽ gặp không ít rủi ro nếu đưa ra quyết định trong tháng này. Những người cô đơn cũng không có mấy tiến triển tốt đẹp ở tháng 11.

- Tuổi Thân: Cả những người cô đơn hay đã có đôi có cặp đều nên thận trọng trước khi nói hoặc hành động trong tháng này, vì mỗi một quyết định được đưa ra sẽ khiến bạn hối hận ngay tức khắc. Đặc biệt, các cặp đôi tuổi Thân sẽ gặp phải tình trạng chiến tranh lạnh kéo dài, thậm chí còn "ly thân" vì không muốn nhìn mặt nhau.

 - Tuổi Dậu: Người tuổi Dậu lúc nóng lúc lạnh khiến cho nửa kia bị xoay như chong chóng, không biết đường nào mà lần nên chuyện tình cảm cũng không mấy khả thi. Nếu bạn đang độc thân và hi vọng tìm được tình yêu mới thì đừng nên trông chờ vào tháng 11 vì đối phương đang ẩn nấp khá kĩ, chưa muốn xuất đầu lộ diện.

 
Những tháng cuối năm, họ vẫn phải trải qua cuộc sống đơn côi một mình. (Ảnh: Tiệm ảnh Sa Sa)
Những tháng cuối năm, họ vẫn phải trải qua cuộc sống đơn côi một mình. (Ảnh: Tiệm ảnh Sa Sa)

- Tuổi Tuất: Cũng giống như những người tuổi Thìn, hi vọng càng nhiều thất vọng càng cao, các cặp đôi tuổi Tuất trong tháng này sẽ phải đối mặt với tình trạng chán nản, mệt mỏi vì cả hai không ai chịu thay đổi vì ai. Những người độc thân thì có nguy cơ trở thành con giáp thứ 13 nếu không biết chừng mực, khoảng cách. Tình duyên của họ trong tháng này cũng không mấy khả thi.

>> Xem thêm: Tử vi hằng ngày 12 con giáp Chủ nhật 03/11/2019

Đường tình duyên là mối quan tâm nhất trong thời điểm hiện tại của 12 con giáp. Những ngày cuối năm đang đến rất cận kề, việc tìm được nửa kia hay thay đổi tình trạng của mối quan hệ hiện tại đang là điều mà họ ngóng đợi. Tuy không phải đúng 100% với 12 con giáp thế nhưng bạn cũng nên nắm được những dự báo này để đề phòng cho mình và tìm được hướng đi giải quyết vấn đề trong chuyện tình cảm.

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất trên YAN nhé!

Top 3 con giáp may mắn cầu gì được nấy, đỏ tình đỏ lộc trong tháng 11

Theo tử vi 12 con giáp, tuổi Dần, Thìn và Dậu sẽ gặp may mắn trong tháng 11, cầu gì được nấy, đỏ tình đỏ cả bạc và xoá bỏ được nhiều hiềm khích những ngày cuối năm. Đây là dấu hiệu đáng mừng sau 10 tháng lận đận thì cuối cùng, 3 con giáp này đã được vận may chiếu cố và trở nên thăng hạng, lộc lá đến không xuể.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!