Chuyện tình "đũa lệch" của cặp đôi 9x Sài thành bất ngờ gây xôn xao

09:00 11/03/2015

Hình ảnh về một cặp đôi "đũa lệch" về nhan sắc và tuổi tác đã xuất hiện khắp nơi với hàng tá lời bình luận đủ loại khen chê

Chỉ trong một thời gian ngắn, hình ảnh về một cặp đôi "đũa lệch" về nhan sắc và tuổi tác đã xuất hiện khắp các trang mạng xã hội với hàng tá lời bình luận đủ các loại khen có chê có, bênh vực có, mỉa mai có... Nhiều người chưa cần biết tình cảm của nhân vật trong ảnh như thế nào, hay họ yêu nhau ra đau đã vội lên tiếng cho rằng "thật khó tin khi một cô gái xinh đẹp lại chấp nhận yêu một người khác biệt mình đến như vậy".

Được biết, hai nhân vật chính trong bức ảnh là Lê Thị Mai Thanh (sinh năm 1990) và người yêu của mình, Huỳnh Châu Sang (sinh năm 1994). Cả hai đã yêu nhau được 3 năm. Và theo lời chia sẻ của Mai Thanh với một trang tin, thì chuyện tình yêu của hai người lúc vừa yêu nhau cũng gặp nhiều sóng gió, trục trặc. Bất ngờ hơn, chính cô gái xinh xắn Mai Thanh mới là người bị tình yêu sét đánh và chủ động "cầm cưa" anh chàng nhỏ hơn mình đến 4 tuổi. Có lẽ, vì đây là tình cảm chân thật, nên thời gian yêu nhau của cả hai đến giờ đã chứng minh được phần nào cho những nghi ngờ xung quanh.

Cách đây không lâu, chuyện tình không tưởng của một cặp "đũa lệch" về ngoại hình bên ngoài cũng đã khiến cộng đồng mạng một phen xôn xao. Một bức ảnh cưới của cặp chồng xấu - vợ xinh vào tháng 7 năm 2014 sau khi được đăng tải lên mạng đã vô tình gây ra nhiều tranh cãi, bên cạnh đó, cũng không ít những gièm pha không hay mà một bộ phận dân mạng dù chưa kịp hiểu chuyện đã vội thẳng tay "ném đá" vào cặp đôi này. Thế nhưng, vượt lên những chênh lệch ở ngoại hình và điều tiếng xung quanh, cả hai vợ chồng vẫn đến với nhau và sống hạnh phúc, tạo nên một câu chuyện tình cổ tích có thật giữa đời thường

Có lẽ, chính vì cái tình cảm mà những người trong cuộc dành cho nhau, bất chấp những điều tiếng từ dư luận đã khiến mọi người thật sự cảm động. Và tất nhiên, những chuyện tình "đũa lệch" này lại thêm lần nữa chứng minh rằng ngoại hình, nhan sắc, tuổi tác,... chưa bao giờ là điều kiện tiên quyết trong tình yêu.