Chuyên gia nhận xét: Kai quá tự tin, Jennie phải thay đổi bản thân để hoà hợp?

09/01/2019, 09:40 GMT+07:00

Những dự đoán về tính cách và chuyện tình cảm của Kai - Jennie hay những nghệ sĩ, idol khác của nhà nhân tướng học mới đây đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Một nhà nghiên cứu nhân tướng học đã xuất hiện trong một chương trình truyền hình và có những phán đoán về tính cách, chuyện tình của cặp đôi Kai và Jennie.

Mới đây, chương trình truyền hình Section TV của đài MBC đã gây chú ý khi lên sóng. Trong chương trình này, một nhà nghiên cứu về nhân tướng học đã được mời đến và đưa ra những phán đoán về tình cách của một số nghệ sĩ, diễn viên nổi tiếng của xứ sở Kim chi hiện nay. Đặc biệt nhà nhân tướng học này đã có rất nhiều phán đoán về cặp đôi Kai (EXO) và Jennie (BLACKPINK).

>> Xem chi tiết: SM chính thức xác nhận Jennie và Kai đang yêu nhau


Một chuyên gia nhân tướng học đã phán đoán về chuyện tình của Kai và Jennie.
Một chuyên gia nhân tướng học đã phán đoán về chuyện tình của KaiJennie.

Theo đó, chuyên gia nghiên cứu nhân tướng học cho biết, những đường nét trên gương mặt của Kai cho thấy anh chàng là người rất tự tin về bản thân. Trong khi đó, Jennie lại là người sống nội tâm và trong sáng, đơn thuần. Chuyên gia dự đoán rằng Jennie có lẽ sẽ rơi vào tình huống buộc phải thích nghi để hòa hợp với Kai.

“Miễn là Jennie không làm tổn thương lòng tự tôn của Kai thì mối quan hệ của họ sẽ rất tốt đẹp. Thậm chí họ sẽ còn ảnh hưởng tốt đến nhau trong sự nghiệp”, chuyên gia nhân tướng học dự đoán.


Kai và Jennie sẽ ảnh hưởng tốt đến nhau trong sự nghiệp.
Kai Jennie sẽ ảnh hưởng tốt đến nhau trong sự nghiệp.

Ngoài ra, nhà nghiên cứu nhân tướng học này cũng đưa ra những dự đoán về một số cặp đôi nghệ sĩ, idol khác. Trong đó, Jun Hyun Moo Han Hye Jin có khá nhiều điểm bất đồng trong cuộc sống. Hai người cần phải nỗ lực tìm hiểu thêm về nhau để có cuộc sống hòa hợp hơn.


Jun Hyun Moo và Han Hye Jin cần nỗ lực tìm hiểu nhau hơn.
Jun Hyun Moo Han Hye Jin cần nỗ lực tìm hiểu nhau hơn.

Yoon Kye Sang Honey Lee là cặp đôi được chuyên gia nhân tướng học khen ngợi là có khả năng hòa hợp đáng kinh ngạc. “Honey thì vô cùng quyến rũ và Yoon Kye Sang thì lại hiểu rất rõ về con người của cô ấy. Tính cách hợp nhau giúp cả 2 có cuộc sống vô cùng hạnh phúc và ổn định.


Yoon Kye Sang và Honey Lee là cặp đôi có sự hòa hợp đáng kinh ngạc.
Yoon Kye Sang Honey Lee là cặp đôi có sự hòa hợp đáng kinh ngạc.

Chưa dừng lại ở đó, vị chuyên gia này cũng đưa ra những phân tích về gương mặt của các idol như Hwasa (MAMAMOO) và V (BTS). Theo đó thì Hwasa là người thường gặp may mắn về danh tiếng. Các mối quan hệ với đồng nghiệp của cô nàng cũng vô cùng tốt và ổn định. Cô nàng thường được lòng mọi người mỗi lần hợp tác chung. Nếu lấn sân sáng lĩnh vực kinh doanh, Hwasa cũng có rất nhiều tiềm năng để phát triển.


Hwasa gặp may mắn về danh tiếng và các mối quan hệ.
Hwasa gặp may mắn về danh tiếng và các mối quan hệ.

>> Xem thêm: Điểm tên những cặp đôi từng bị Dispatch "khui" chuyện hẹn hò bí mật

Trong khi đó, anh chàng V của BTS lại được phân tích rằng có khuôn mặt của người may mắn và có thiên hướng bảo vệ người khác. Những phân tích về V khiến nhiều người vô cùng đồng tình, bởi lẽ anh chàng cũng được biết đến là một idol có nhân cách vàng, rất tốt bụng và hay giúp đỡ mọi người trong cuộc sống.


V hay giúp đỡ người khác.
V hay giúp đỡ người khác.

Nếu đúng theo những gì chuyên gia nhân tướng học này đã phân tích thì JennieKai là một cặp vô cùng đẹp đôi. Nhiều người ủng hộ chuyện tình của cặp đôi này hy vọng cả hai sẽ gắn bó dài lâu, xa hơn nữa là có một cái kết thật ngọt ngào.

Sau khi những phân tích của chuyên gia này được đưa ra càng có thêm nhiều người ủng hộ cặp đôi này hơn nữa. Còn bạn bạn có ủng hộ họ không? Chia sẻ ý kiến của mình với Yan News nhé!

Ảnh: Internet