Chuyện tình cũ mà mới của Trần Khôn – Giang Nhất Yến

08:00 12/10/2013

Những ai yêu thích điện ảnh Hoa ngữ hẳn sẽ còn nhớ câu chuyện tình cổ tích đầy lãng mạn của Trần Khôn và Giang Nhất Yến trong bộ phim Rest on your shoulder (2011) của đạo diễn Trương Chi Lượng. Hai năm sau – 2013, đôi diễn viên này tái ngộ và mở ra chuyện tình mới đầy bất ngờ.

Hơn một tuần vừa qua, cộng đồng mạng đang xôn xao về 2 đoạn quảng cáo được cho là kể về câu chuyện “tình trong như đã mặt ngoài còn e” của đôi tài tử giai nhân màn ảnh Hoa ngữ. Hai đoạn video khác nhau có tên gọi What she doesn’t know What he doesn’t know cùng kể về câu chuyện giữa trường quay, đoàn phim đang thực hiện những cảnh quay cuối cùng. Anh chàng camera-man điển trai có chút lạnh lùng Trần Khôn và cô nàng MC trẻ trung năng động Giang Nhất Yến thầm cảm mến nhau nhưng chưa biết cách bày tỏ. Trong buổi quay cuối cùng, cả hai thầm nghĩ đây có thể cũng là ngày cuối cùng họ gặp nhau, nhưng những bất ngờ đã diễn ra ngay sau đó.

Cùng kể về một câu chuyện giữa trường quay, nhưng ống kính máy quay ở mỗi đoạn lại tập trung vào một nhân vật khác nhau, thể hiện những suy tư thầm kín trong lòng họ.

Từ cái nhìn đầu tiên, Giang Nhất Yến đã cảm mến Trần Khôn, nhưng cô không ngờ rằng anh ấy cũng thầm yêu cô. Trong suốt thời gian ở cùng đoàn phim, ngoài nhiệm vụ chính là camera-man, Trần Khôn còn làm một paparazi khéo léo tận dụng khả năng xoay camera của chiếc điện thoại để chụp nhiều bức ảnh ấn tượng, nhân vật chính trong đó không ai khác chính là cô MC xinh đẹp.

Can đảm mở lời trước, nhưng chính Giang Nhất Yến đã bất ngờ khi Trần Khôn trao cho cô chiếc điện thoại của anh – vật mà cô luôn tò mò không biết có chứa gì trong đó. Chính nhờ những bức ảnh duyên dáng, tự nhiên của Giang Nhất Yến trong chiếc điện thoại có camera xoay của Trần Khôn, cả hai đã hiểu được lòng nhau.

Ngày quay phim cuối cùng cũng đã trở thành ngày đầu tiên trong chuyện tình của họ.

Xem Video: