chuyện tình chị em

CHUYỆN TÌNH CHỊ EM - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: 4 người đàn ông trong cuộc đời nữ ca sĩ Phương Thanh

4 người đàn ông trong cuộc đời nữ ca sĩ Phương Thanh

Sao Việt

Cùng điểm qua 4 người chồng của ca sĩ Phương Thanh là ai? Phương Thanh trước khi phải lòng tình trẻ kém 20 tuổi: Éo le, lận đận với những tin đồn tình ái

Cậu học trò rung động với cô giáo cấp 3 và cái kết cực ngọt sau 6 năm

Yêu

Từng có mối quan hệ cô trò, anh lại kém cô tới 8 tuổi. Thế nhưng vượt qua sự ngăn cấm từ gia đình, cặp đôi đã có tổ ấm nhỏ hạnh phúc với cô con gái đầu lòng.

Những chuyện tình chị em gây bão "Người ấy là ai" mùa 3

Showbiz 24h

Xuất hiện tại "Người ấy là ai" mùa 3, những "chuyện tình chị em" sau đây khiến người hâm mộ phải "lụi tim" và có lòng tin hơn vào tình yêu lệch tuổi.

Sau phòng tân hôn, cô dâu 61 tuổi khoe lễ đính hôn lãng mạn đến gái đôi mươi còn ghen tị

Xã hội

Tổ chức lễ đính hôn vào đúng dịp sinh nhật của mình, cô dâu 61 tuổi rạng rỡ hạnh phúc trong sự chứng kiến của bạn bè, người thân.

Câu chuyện tình chân thành, giản dị của chàng 9x lấy vợ U60 và lời cầu hôn từ bó hoa mua rừng

Xã hội

"Chỉ một bó hoa rừng đơn giản thôi nhưng chứa đựng cả khối tình cảm kếch xù trong cuộc đời của tôi" - cô dâu 61 tuổi xúc động khi nói về ông xã kém tuổi.

Cặp đôi chị - em gây sốt MXH với màn thả "thính" cực đỉnh và chuyện tình lãng mạn hết nấc

Cộng đồng mạng

Thả “thính” muốn thành công cũng phải đúng người đúng thời điểm nhé. Câu chuyện của cặp đôi chị em dưới đây chính là minh chứng rõ nhất cho điều này.

Xem thêm