Chuyện tình chàng shipper và cô sinh viên có bố làm giám đốc

20/08/2020, 14:40 GMT+07:00

Người ta vẫn luôn nói, tình yêu thì chẳng bao giờ phân định giàu nghèo cao thấp, tất cả mọi rào cản sẽ đều bị phá vỡ nếu chúng ta trao cho nhau những chân tình.

Và câu chuyện tình yêu của anh chàng shipper trẻ tuổi với bạn gái sinh viên Đại học Hàng hải mới đây đang khiến dân mạng vô cùng quan tâm, bàn tán không ngớt.

 
Bài đăng gây chú ý trên mạng xã hội vừa mới đây. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài đăng gây chú ý trên mạng xã hội vừa mới đây. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Đừng bỏ qua: Chàng trai tới phụ bạn gái dọn quán mỗi ngày để có thời gian đi dạo​

Chuyện tình yêu của chàng shipper và cô sinh viên

Mới đây trên mạng xã hội đang xôn xao về câu chuyện tình cảm của chàng shipper và cô sinh viên ĐH Hàng hải. Theo như những gì chủ nhân bài đăng có tên D.B.A chia sẻ thì anh chàng shipper này thường hay chạy cho quán của anh. Hôm nay, cậu shipper tổ chức sinh nhật cho người yêu ở quán của D.B.A. Chàng shipper xuất hiện cùng chiếc bánh kem bé xíu, mặc bộ đồng phục, mồ hôi nhễ nhại nhưng lại luôn nở nụ cười hạnh phúc bên cô bạn gái của mình.

 
Cặp đôi trong câu chuyện gây chú ý. (Ảnh: FB D.B.A)
Cặp đôi trong câu chuyện gây chú ý. (Ảnh: FB D.B.A)

Anh cũng kể rằng cậu shipper là người Thái Bình, vừa mới ra trường, đang ở trọ và kiếm việc làm nên chạy xe ôm công nghệ để thêm thu nhập trang trải cuộc sống. Bạn gái của anh chàng thì là sinh viên của trường ĐH Hàng hải, gia đình cô được xem là khá giả khi mẹ là giáo viên, bố làm giám đốc. Cả hai quen nhau cũng được một năm rồi nhưng gia đình cô gái lại không đồng ý.

Anh chàng shipper còn chia sẻ với chủ quán rằng: "Em sẽ cố gắng kiếm công việc ổn định ở đây, kiếm tiền, để em có thể đường đường chính chính mà đối diện với nhà của cô ấy. Bạn ấy ủng hộ và yêu thương em lắm. Em tin là chúng em làm được và sẽ được chấp nhận thôi".

 
Cả hai phải ra ngoài hàng tổ chức sinh nhật vì phòng trọ của chàng trai không có điều hòa. (Ảnh: FB D.B.A)
Cả hai phải ra ngoài hàng tổ chức sinh nhật vì phòng trọ của chàng trai không có điều hòa. (Ảnh: FB D.B.A)

>>>Bạn có biết: Bạn trai người ta: Anh chàng mua cả bảng màu son cho người yêu​

Dân mạng tranh cãi về độ thật giả của câu chuyện

Nghe xong câu chuyện của chàng shipper thì không ít người tỏ ra vô cùng xúc động. Không ít bình luận cho rằng cảm phục nghị lực cùng quyết tâm của chàng trai trẻ, có thể bản thân mình không giàu sang nhưng ý chí lại mạnh mẽ và có chí tiến thủ như vậy thì chắc chắn rồi sẽ thành công thôi.

Thế nhưng bên cạnh đó thì cũng có rất nhiều người cho rằng câu chuyện này chưa chắc đã là thật. Có khi chỉ là sự bịa đặt từ tác giả mà thôi. Trong số bức hình mà chủ bài đăng chia sẻ thì tấm ảnh về chiếc xe máy tay ga do cặp đôi sử dụng đã gây ra nhiều tranh cãi. Thậm chí có người còn đùa vui rằng: "Sóng gió phủ đời trai. Tương lai nhờ nhà ngoại là đây".

 
Anh chàng còn cẩn thận cài mũ cho bạn gái. (Ảnh: FB D.B.A)
Anh chàng còn cẩn thận cài mũ cho bạn gái. (Ảnh: FB D.B.A)

 
Một số bình luận từ dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số bình luận từ dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Xem thêm: Chàng trai ngồi khua tay múa chân nói chuyện cùng bạn gái khiếm thính​

Thật hư sự việc là thế nào thì có lẽ chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ nhất, thế nhưng câu chuyện tình yêu của chàng shipper và cô sinh viên ĐH Hàng hải này vẫn đang thu hút rất nhiều sự chú ý từ dân mạng. Không ít các diễn đàn dành cho giới trẻ đang liên tục chia sẻ lại bài đăng này và nhận được nhiều sự quan tâm từ mọi người.

Chú công nhân thẳng tay chi cả nửa tháng lương mua điện thoại tặng vợ

Mỗi ngày lên mạng chúng ta đều có thể tìm đọc những câu chuyện tình vô cùng ngọt ngào và lãng mạn. Nếu như chuyện anh chàng shipper và cô sinh viên khiến người ta cảm thông, xúc động vì tình yêu giới trẻ thì trước đây, cũng một cặp vợ chồng làm dân mạng xôn xao vì món quà ý nghĩa.

Câu chuyện về chú công nhân phụ hồ, lương tháng chỉ 6 triệu đồng nhưng sẵn sàng chi nửa tháng lương để mua tặng vợ mình chiếc điện thoại mới. Cô chú lấy nhau tới nay cũng đã 30 năm, bên nhau có thể cuộc sống chẳng giàu sang, sung túc nhưng tình yêu mà họ dành cho nhau thì chẳng thể nào mang tiền bạc ra mà đong đếm.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!