Chuyện tình cặp đôi trẻ quen từ khi 4 tuổi, mất 11 năm để tìm lại nhau

17/06/2020, 10:00 GMT+07:00

Duyên số là một điều gì đó thật khó giải thích. Có người quen biết nhau từ rất lâu, bên nhau trong suốt quãng đời trưởng thành hay còn xa hơn nữa nhưng lại chẳng thể thuộc về nhau mãi mãi.

Ấy vậy mà vẫn có những đoạn định mệnh khiến hai con người tưởng chừng như sau khi xa cách sẽ chẳng còn mối liên hệ nào với nhau, thì bất ngờ duyên số lại đưa đẩy để họ nối lại khoảng thời thời gian từng bỏ phí bao năm.

Chuyện tình cặp đôi trẻ quen từ khi 4 tuổi, mất 11 năm để tìm lại nhau

Quen biết nhau nhờ chăm tương tác trên MXH

Bùi Việt Khoa và Đồng Minh Hằng hiện đều đang học tập và sinh sống ở Hà Nội. Khi chia sẻ về câu chuyện tình yêu của mình cho YAN, Minh Hằng cho biết thực tế đã biết Việt Khoa từ năm 4 tuổi nhưng sau đó mất liên lạc và không ngờ còn có thể gặp lại nhau.

Chuyện tình cặp đôi trẻ quen từ khi 4 tuổi, mất 11 năm để tìm lại nhau

Nói về mối quan hệ của mình hiện tại, Minh Hằng chia sẻ:

“Bọn em quen nhau qua mạng xã hội. Em biết đến bạn ấy (Việt Khoa) thông qua những MV bạn diễn. Câu chuyện của bọn em bắt đầu khi Khoa kiên trì bình luận bài đăng của em cũng như tương tác với em khá nhiều trên MXH. Hành động này đã khiến em để ý đến Khoa nhiều hơn. Và sau một thời gian nói chuyện qua lại, bọn em đã nảy sinh tình cảm rồi trở thành một đôi”.

>> Xem thêm: Anh chàng 1m83 từng đội mưa đội gió "tán lại" cô bạn bé nhỏ 1m52

Bất ngờ phát hiện về mối lương duyên có từ 11 năm trước

Hồi mới quen, cả Hằng và Khoa đều chưa nhận thức được việc hai người đã biết nhau từ trước. Chỉ đến khi trong một lần nói chuyện, cặp đôi có kể nhau nghe về thời thơ ấu của mình rồi mới tình cờ phát hiện ra cùng giữ chung một bức ảnh hồi bé.

Chuyện tình cặp đôi trẻ quen từ khi 4 tuổi, mất 11 năm để tìm lại nhau

Minh Hằng cho biết nhà của hai người cách nhau không quá xa nhưng vì không nhận ra mà có khi đã vô tình lướt qua nhau nhiều lần trong suốt 11 năm không hay biết. Thật may mắn là nhờ có MXH làm cầu nối, hai bạn trẻ cuối cùng cũng nhận ra nhau và thậm chí còn tin rằng đó chính là định mệnh của cuộc đời.

Chuyện tình cặp đôi trẻ quen từ khi 4 tuổi, mất 11 năm để tìm lại nhau

Sau một thời gian trò chuyện, chính Việt Khoa là người đã chủ động tỏ tình trước. Minh Hằng vẫn còn nhớ như in ngày hôm đó và chia sẻ những cảm xúc đấy cùng YAN: “Em không thể nào quên được cảm xúc ấy. Bạn tỏ tình em vào đúng thời khắc U23 Việt Nam giành chiến thắng khiến niềm vui của em như được nhân đôi. Vừa bất ngờ, vừa vui, cảm xúc lúc đó như muốn vỡ òa”.

>> Đừng bỏ lỡ: Cặp đôi “tí hon” 30 tuổi thuê nhà ở chung và chuẩn bị làm đám cưới

Mối quan hệ may mắn được gia đình hai bên ủng hộ

Vẫn đang là học sinh cấp 3, sẽ có không ít phụ huynh phản đối con cái mình yêu đương trong khoảng thời gian này. Nhưng Minh Hằng và Việt Khoa đã rất may mắn nhận được sự ủng hộ của bố mẹ hai bên. Đặc biệt, bố mẹ của Việt Khoa còn coi Minh Hằng như một người con trong gia đình nên hai bạn cũng khá thoải mái với mối quan hệ này.

Chuyện tình cặp đôi trẻ quen từ khi 4 tuổi, mất 11 năm để tìm lại nhau

Trong quãng thời gian một năm yêu nhau, cũng không tránh khỏi những giận hờn, hiểu lầm. Minh Hằng cho biết sự việc đáng nhớ nhất đó là vào ngày kỉ niệm hai người quen nhau, Việt Khoa lại có công việc đến tối muộn nên cô nàng đã giận vì tưởng rằng người yêu quên mất ngày quan trọng. Mãi đến 23g đêm, Việt Khoa mới nhắn tin bảo Minh Hằng xuống cửa. Và khi đó, Minh Hằng thấy bạn trai đang mặc áo mưa đứng đợi rồi tặng cho cô bạn một chiếc nhẫn cho thấy có lẽ Việt Khoa cũng đã chuẩn bị cho ngày này từ lâu.

Là những cô cậu bạn trẻ tuổi, Minh Hằng xác định con đường của hai người sau này còn rất dài. Hai bạn đều có chung định hướng sẽ tiếp tục theo đuổi con đường nghệ thuật nhưng trước mắt sẽ phải hoàn thành thật tốt chương trình học hiện tại đã.

>> Có thể bạn quan tâm: Tình cũ không rủ cũng tới, cặp đôi yêu lại sau 8 năm chia tay

Cũng thật khó để ngờ đến một câu chuyện tình cảm tưởng như chỉ có trên phim lại đang hoàn toàn diễn ra ngoài đời thật. Bản thân Minh Hằng cũng cảm thấy vui mừng vì mối quan hệ của mình lại được quan tâm rộng rãi đến thế.

TÁN ĐỔ CÔ THU NGÂN XINH ĐẸP, BẤT NGỜ PHÁT HIỆN QUEN TỪ 15 NĂM TRƯỚC

Có những sự trùng hợp thật bất ngờ khiến ngay cả người trong cuộc cũng khó tin nổi. Giống với Minh Hằng và Việt Khoa, một cặp đôi người Nhật cũng có được mối lương duyên từ nhỏ.

Theo đó, trong một lần đi mua đồ tại cửa hàng tiện lợi, chàng thanh niên trẻ đã phải lòng cô thu ngân xinh đẹp và trúng “tiếng sét ái tình”.

Không chần chừ để lỡ mất cơ hội, anh chàng này ngay lập tức xin số làm quen và theo đuổi nhiệt tình và cô gái cũng chấp thuận anh làm bạn trai.

Thế nhưng trong những lần trò chuyện, cặp đôi này bất ngờ phát hiện ra đã học cùng nhau tại một lớp mẫu giáo 15 năm trước.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!