Lâm Khánh Chi từng theo đuổi Thanh Thảo, yêu cả em trai của fan nữ

21/02/2020, 09:30 GMT+07:00

Thời còn trai trẻ, Lâm Khánh Chi đã trải qua chuyện tình đáng nhớ, từng theo đuổi Thanh Thảo và yêu em trai của fan nữ.

Là nữ ca sĩ chuyển giới, Lâm Khánh Chi hiện đang thành công với sự nghiệp của mình và có cuộc sống gia đình hạnh phúc. Sau khi kết hôn, cô và chồng sớm chào đón đứa con trai đầu lòng. Lâm Khánh Chi còn được gia đình 2 bên yêu thương và luôn ủng hộ.

Đang viên mãn với cuộc sống hiện tại, Lâm Khánh Chi cũng không ít lần nhắc lại những câu chuyện trong quá khứ, đặc biệt là chuyện tình cảm thời còn trai trẻ.

 
Lâm Khánh Chi không ngại tiết lộ chuyện tình yêu khi còn là con trai.
Lâm Khánh Chi không ngại tiết lộ chuyện tình yêu khi còn là con trai.

>>> Đừng bỏ qua: Lộ diện em gái "song sinh" chuyển giới của Lâm Khánh Chi

Lâm Khánh Chi từng theo đuổi Thanh Thảo

Trước khi trở thành nữ ca sĩ chuyển giới, Lâm Khánh Chi được biết đến là nam ca sĩ có tiếng với cái tên Lâm Chí Khanh. Thời điểm đó, anh từng song ca với những nữ ca sĩ đình đám của làng nhạc Việt. Và anh đã "phải lòng" đồng nghiệp Thanh Thảo.

 
Lâm Khánh Chi thời trai trẻ và Thanh Thảo từng là cặp song ca đình đám Vpop.
Lâm Khánh Chi thời trai trẻ và Thanh Thảo từng là cặp song ca đình đám Vpop.

Lâm Khánh Chi nói về tình cảm với Thanh Thảo: "Thanh Thảo lúc đó quá đẹp, con gái bình thường nhìn đã thích chứ đừng nói mình còn máu con trai trong người. Tôi đã gồng để bảo vệ Thanh Thảo rất nhiều". Khánh Chi cũng nói thêm, khi đó các bầu show muốn mời mình đi diễn buộc phải có sự tham gia của Thanh Thảo: "Nếu mời tôi mà không có Thanh Thảo tôi sẽ không hát". 

 
Lâm Khánh Chi thời trai trẻ đã "say nắng" Thanh Thảo.
Lâm Khánh Chi thời trai trẻ đã "say nắng" Thanh Thảo.

>>> Xem thêm: Lâm Khánh Chi pose dáng không kém cạnh người mẫu, thần thái đỉnh cao

Lâm Khánh Chi yêu em trai của fan nữ

Không chỉ trải qua những tình cảm dành cho Thanh Thảo, Lâm Khánh Chi còn từng yêu em trai của fan nữ khi chưa chuyển giới. Đó là câu chuyện tình có chút "cẩu huyết" vừa được nữ ca sĩ tiết lộ tại chương trình Come Out.

 
Lâm Khánh Chi tiết lộ từng yêu em trai của một fan nữ.
Lâm Khánh Chi tiết lộ từng yêu em trai của một fan nữ.

Lâm Khánh Chi kể: "Lúc đó chị còn là một ca sĩ trẻ, đẹp trai, nhưng có một bé yêu chị tha thiết nhiều năm trời. Mặc dù biết chị là gay nhưng vẫn yêu. Cuối cùng chị lại yêu em trai của bé đó, rồi cũng chính cô bé đã đó tác hợp cho chị và em trai yêu nhau".

 
Hiện tại, cô đang tận hưởng niềm hạnh phúc bên gia đình nhỏ.
Hiện tại, cô đang tận hưởng niềm hạnh phúc bên gia đình nhỏ.

>>> Bài viết liên quan: Lâm Khánh Chi tiết lộ lúc còn con trai từng được fan nữ yêu tha thiết

Những câu chuyện cũ của Lâm Khánh Chi khi còn là con trai ít ai biết được. Thế nhưng, Khánh Chi không ngại khi nói về quá khứ của mình đặc biệt là "tình sử bá đạo" và đầy hài hước. Có thể nói, với cô đó đều là những kỷ niệm đẹp và góp phần tạo nên Khánh Chi hiện tại.

Lâm Khánh Chi và gia đình hạnh phúc

Thời trai trẻ, Lâm Khánh Chi trải qua vài chuyện tình nhưng không ai là bến đỗ sau cùng. Sau khi chuyển giới, Lâm Khánh Chi lại trở thành người phụ nữ hạnh phúc, kết duyên cùng người đàn ông yêu cô sâu sắc. Cách đây 1 năm, cô và chồng đã cùng chào đón đứa con trai đầu lòng.

Con trai đầu lòng của Lâm Khánh Chi tên Trần Huỳnh Thiên Long, tên được ghép từ họ của cha và mẹ. Với vợ chồng Lâm Khánh Chi, sự xuất hiện của bé chính là niềm hạnh phúc lớn trong cuộc sống hôn nhân mà cả hai mong đợi từ lâu.

Lâm Khánh Chi hiện tại đạt được sự viên mãn trong cả sự nghiệp lẫn đời sống riêng. Nữ ca sĩ mong muốn mang hạnh phúc của mình sẻ chia đến cộng đồng LGBT bằng việc làm ý nghĩa: tổ chức đám cưới miễn phí cho 10 cặp đôi đồng tính, tặng tiền và trao quà cho nhiều hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​