Chuyện tình ngọt ngào của cặp đôi đồng tính đẹp trai như tài tử

28/05/2016, 00:00 GMT+07:00

Phúc Trương và Ngọc Thức - cặp trai đẹp đang gây xôn xao cộng đồng mạng với bộ ảnh lung linh kỉ niệm 3 năm yêu nhau.

Những người trong cộng đồng LGBT hẳn không còn xa lạ với chuyện tình đẹp của Nguyễn Ngọc Thức sinh năm 1997 và Nguyễn Phúc Trương 1995. Bên nhau được 3 năm, 2 chàng trai Cần Thơ từng trải qua biết bao chông gai, thử thách để có thể duy trì hạnh phúc của mình.

Tình cờ biết nhau qua trang mạng xã hội, Phúc Trương cố tình gây chú bằng cách bình luận “nhiệt tình” vào trang cá nhân của Ngọc Thức. Thất bại ở “chiến thuật” đầu, khi đối phương chẳng mấy bận tâm đến, không bỏ cuộc, Phúc Trương lập ngay kế hoạch khác. Lợi dụng mối quan hệ quen biết để hẹn Ngọc Thức ra gặp gỡ.

cặp đồng tínhcặp đồng tính
Bộ ảnh kỉ niệm 3 năm yêu nhau của 2 bạn trẻ Cần Thơ. (Ảnh: Internet)

Sau lần đầu gặp mặt, dù có nhiều cơ hội để thường xuyên trò chuyện nhưng tình cảm vẫn chưa mấy tiến triển theo mong muốn của Phúc Trương. Nhận ra, không thể để vụt mất thời cơ, Phúc Trương chủ động hẹn Ngọc Thức ra công viên để bày tỏ.

“Mình vẫn nhớ lần “tỏ tình hụt” của anh ấy. Lúc đó 2 đứa đã mến nhau rồi, nhưng còn ngại chưa dám giải bày. Hẹn nhau ra công viên tận 2 tiếng đồng hồ nhưng vẫn chưa nói được lí do vì sao hẹn gặp. Đến khi mình ra về anh ấy mới níu lại và bảo: "Nếu bây giờ anh nắm tay em, thì em có nắm lấy tay anh không?". Nghe xong câu đó mình rất xiêu lòng nhưng không hiểu sao vẫn lắc đầu từ chối” – Ngọc Thức cho biết.

cặp đồng tínhcặp đồng tính
Bộ ảnh nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng bởi những cử chỉ ngọt ngào cả 2 dành cho nhau. (Ảnh: Internet)

Sau nhiều trở ngại cuối cùng cặp đôi cũng đến được với nhau. Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó, khó khăn lớn nhất của Phúc Trương Ngọc Thức chính là định kiến của gia đình và xã hội. Đã có lúc gia đình nghiêm cấm, thậm chí không cho gặp gỡ, tiếp xúc với nhau. Sau bao nỗ lực chứng minh: đồng tính không phải một căn bệnh, mọi người mới có cái nhìn cảm thông hơn.

cặp đồng tínhcặp đồng tính
"Mưa dầm thấm lâu", cuối cùng 2 bạn trẻ cũng được sự chấp thuận từ gia đình. (Ảnh:Internet)

3 năm - một hành trình vun đắp tình yêu của 2 bạn trẻ 9x khi phải vượt qua cái nhìn định kiến từ xã hội. Những kì thị, dò xét hẳn sẽ còn rất nhiều, nhưng họ vẫn tin rằng, bằng tình yêu và sự cố gắng, những nỗ lực này sẽ được đền đáp xứng đáng.

cặp đồng tínhcặp đồng tính
Mong muốn của 2 bạn trẻ là cố gắng gầy dựng một quán cà phê nho nhỏ và cùng nhau đi du lịch đến nhiều nơi. (Ảnh: Internet)

Phương Lê - Theo Thegioitre.vn