Chung kết Miss Global 2019 tiếp tục thành "trò hề quốc tế" khi trao nhầm danh hiệu

12/02/2019, 17:50 GMT+07:00

Tuy vậy, thay vì công bố tân Hoa hậu và Á hậu 1 thì người dẫn chương trình tuyên bất ngờ tuyên bố người đứng trên sân khấu là Á hậu 2 của cuộc thi.

Tuy vậy, thay vì công bố tân Hoa hậu và Á hậu 1 người dẫn chương trình tuyên bất ngờ tuyên bố Á hậu 2 làm cho khán giả không hiểu chuyện gì đang diễn ra.

Tối qua, 11/2 đêm Chung kết Miss Global 2019 đã diễn ra với 50 đại diện tại các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới tham dự. Trong đó giây phút được mong chờ nhất với những khán giả quan tâm đến cuộc thi Miss Global - Hoa hậu Toàn cầu 2019 chính là khoảnh khắc công bố người chiến thắng. Hai người đẹp nắm chặt tay nhau chờ đợi kết quả chính là đại diện đến từ Hong Kong và đại diện đến từ Uzbekistan.

Chung kết Miss Global 2019 tiếp tục thành

Tuy vậy, thay vì công bố tân Hoa hậu và Á hậu 1 thì người dẫn chương trình tuyên bất ngờ tuyên bố người đứng trên sân khấu đoạt giải Á hậu 2 của cuộc thi chính là thí sinh đến từ Uzbekistan. Điều đó đồng nghĩa với việc người đẹp vừa nhận giải Á hậu 2 là thí sinh Canada bất ngờ trở lại sân khấu chính một lần nữa chờ đợi kết quả.

Chung kết Miss Global 2019 tiếp tục thành

Người đẹp đại diện Uzbekistan từ Top 2 bất ngờ được trao giải Á hậu 2 trong sự ngỡ ngàng của khán giả tại sân khấu. Còn người đẹp Hong Kong với sự hoang mang khi BTC trao danh hiệu Á hậu 1 khi chiến thắng thuộc về người đẹp Canada.

Chung kết Miss Global 2019 tiếp tục thành


Thí sinh Canada hoang mang khi vừa được trao danh hiệu Á hậu 2 thì sau đó ít phút lại được "nhảy vợt" lên Á hậu 1. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thí sinh Canada hoang mang khi vừa được trao danh hiệu Á hậu 2 thì sau đó ít phút lại được "nhảy vợt" lên Á hậu 1.


Người đẹp đại diện Uzbekistan từ Top 2 bất ngờ được trao giải Á hậu 2. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp đại diện Uzbekistan từ Top 2 bất ngờ được trao giải Á hậu 2.


Người đẹp Hong Kong đăng quang Miss Global 2019. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp Hong Kong đăng quang Miss Global 2019.

Không đón Tết tại quê nhà, Kiko Chan sang Philippines thi Miss Global. Tuy nhiên may mắn vẫn chưa mỉm cười với cô khi đại diện Việt Nam trượt Top.

Chung kết Miss Global 2019 tiếp tục thành

Đây là màn trao nhầm kết quả vô cùng khó chấp nhận với đại diện đến từ Uzbekistan vì ngay khoảnh khắc sắp chạm tay vào vương miện lại nhận ra BTC có sự nhầm lẫn.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!