Chuyện thật như đùa: Con rể là con ruột, con gái lại là "con người ta"

16:00 09/09/2019

Sau khi thấy cậu "con rể tương lai" giống y đúc mình hồi trẻ, người đàn ông quyết định xét nghiệm ADN và phát hiện cậu ta là con ruột còn con gái lại không chung huyết thống.

Thời xưa, vì giữ gìn tiết phong nên không ít người phụ nữ từng dại khờ tin vào tình yêu, để lại hậu quả nên phải tìm "người đổ vỏ", làm nhiều vấn đề phức tạp xảy ra. Tuy nhiên, kiểu "oan gia ngõ hẹp", con anh lại là con tôi, con tôi lại không phải con tôi thế này thì đúng là hi hữu.

Con anh là con tôi, con tôi lại là con nhà người ta

Theo thông tin ghi nhận được, sự việc "dở khóc dở cười" này xảy ra tại Trung Quốc. Cô gái Guo Xiu dẫn bạn trai là Xiao Wang về nhà ra mắt bố mẹ, sau một khoảng thời gian yêu đương thắm thiết thì muốn được tiến tới hôn nhân. Tuy nhiên, đây chính là cội nguồn của mọi câu chuyện.

 
Guo Xiu và Xiao Wang quyết định kết hôn sau khi tìm hiểu và yêu thương trong thời gian dài (Ảnh Minh Họa)
Guo Xiu và Xiao Wang quyết định kết hôn sau khi tìm hiểu và yêu thương trong thời gian dài (Ảnh Minh Họa)

>>> Đừng bỏ lỡ: Góc người tốt việc tốt: Cụ bà ngoài 60 tuổi vượt ngàn cây số tìm mẹ đẻ cho con nuôi sau 3 năm gắn bó

Trong buổi gặp mặt lần đầu, cậu con rể đã khiến bố vợ "tương lai" giật mình vì chẳng nghĩ rằng trên đời lại có người giống y hệt mình hồi trẻ như thế. Hơn thế, khi gặp mặt thông gia, ông cũng vô tình hội ngộ với người yêu cũ sau vài chục năm xa cách. Cũng vì lí do đó mà người đàn ông này mất mấy đêm để suy nghĩ và đưa ra một quyết định táo bạo là xét nghiệm ADN. Điều bất ngờ tưởng chừng vô lí xảy ra khi tờ xét nghiệm ghi tên Xiao Wang lại chính là con trai máu mủ với mình.

 
Điều bất ngờ tưởng chừng vô lí xảy ra khi tờ xét nghiệm ghi tên Xiao Wang lại chính là con trai máu mủ ruột già với mình.
Điều bất ngờ tưởng chừng vô lí xảy ra khi tờ xét nghiệm ghi tên Xiao Wang lại chính là con trai máu mủ ruột già với mình.

Trên cơ sở đó, khi chất vấn "người yêu cũ", mẹ chàng trai thú nhận rằng ngay sau khi vượt rào với ông thì bà đã có con. Nhưng vì bố mẹ ông ngăn cấm, lại không thấy phản hồi từ "tình yêu" lại sợ đàm tiếu nên bà quyết định kết hôn gấp với một người khác sau khi được mai mối. Về phần "bố vợ tương lai" của Xiao Wang, lúc tìm lại thì đã thấy bà lên xe hoa nên bỏ cuộc và kết hôn.

 
Đám cưới vẫn diễn ra sau câu chuyện li kì này (Ảnh minh họa)
Đám cưới vẫn diễn ra sau câu chuyện li kì này (Ảnh minh họa)

>>> Thông tin liên quan: Vụ nhầm lẫn trầm trọng nhất thế giới: Bé trai bị bắt cóc rồi lại bị... trao nhầm cha mẹ

Nhưng đó chỉ mới là một nửa của câu chuyện, đám cưới chắc lẽ sẽ bị hủy nếu không có trường hợp hi hữu tiếp theo xảy ra. Ngay sau khi bị bố ngăn cấm đến với bạn trai, cô con gái cũng tuyên bố sẽ xét nghiêm ADN, nếu cả hai chung huyết thông thì mới buông tay. Thật ngạc nhiên, cô gái không phải là con ruột của ông. Không có chuyện "ăn ốc đổ vỏ" thứ hai, chỉ đơn giản bà vợ sau mấy lần sinh non nên đã nhận nuôi một cô gái trong lúc dưỡng sinh ở nhà mẹ đẻ. Vì thế hóa ra cô gái hơn 20 năm mà ông chăm bẵm lại là con nuôi, còn con rể tương lai lại chính là con ruột.

CĐM: "Vậy bây giờ gọi con dâu hay con gái, xưng bố vợ hay bố chồng?"

Trường hợp hi hữu tưởng đùa mà thật 100% này đang được cộng đồng mạng truyền tay với tốc độ chóng mặt. Hóa ra, đâu chỉ phim ảnh mới khiến người ta "chết điếng" vì chuyện "ăn ốc đổ vỏ", cuộc sống có không ít những điều kì lạ hơn thế nhiều.

 
Trước sự việc lạ lùng này, cộng đồng mạng thi nhau nhau đưa ra những lời bàn tán về mối quan hệ phức tạp của gia đình
Trước sự việc lạ lùng này, cộng đồng mạng thi nhau nhau đưa ra những lời bàn tán về mối quan hệ phức tạp của gia đình

"Giờ tao mới hiểu tại sao trái đất lại tròn. Vậy rốt cuộc sẽ thành ông nội hay ông ngoại nhỉ?"

"Làm tao nhớ câu gì mà bọn "trẻ trâu" hay nói ấy. Kiểu hôm nay em chia tay anh nhưng sau này, em nhất định sẽ sinh con trai, con trai em sẽ cưới con gái anh. Thôi, dù sao cũng trong cái rủi có cái may, ít ra thì may mắn còn lấy được nhau. Chứ cô dâu là con ruột nữa thì đúng là tội á"

Chuyện thật như đùa: Con rể là con ruột, con gái lại là

Đúng là trên đời này cái gì cũng có thể xảy ra. Sự việc con ông, con tôi thế này khiến cộng đồng mạng chẳng biết nên thả "sad" hay "haha" nữa nhưng may mắn là trong cái vô lý có sự hợp lí nên cặp đôi Guo Xiu và Xiao Wang mới có thể bên nhau.

>>> Đừng bỏ lỡ: Cô dâu phải cầu xin bạn bè tới dự đám cưới vì nhà vắng khách quá!

Trong trường hợp "dở khóc dở cười" như thế này, bạn nghĩ gì về việc người mẹ của chú rể và câu chuyện "cất giấu thân phận" thực sự của con trai mình nhỉ?

Cùng cập nhật các tin tức mới nhất trêm YAN!

Ảnh: Ifeng

Sốc nặng vì con gái không phải là con ruột

Trải lòng cay đắng của bố trẻ khi viết rằng: “Con gái gần 1 tuổi mới biết là không phải con của mình. Tôi không xấu đến mức làm giả giấy tờ để phủi bỏ con Gạo như cô nói đâu. Đừng suy bụng ta ra bụng người – Tôi không như cô! Cô là người trong cuộc, cô biết rõ nhất, chúc cô sớm tìm được bố nó”, đã khiến nhiều người phải ái ngại cho chuyện mà anh đang trải qua. 

Được biết, sự việc xảy ra khi anh T.Đ linh cảm con gái không cùng huyết thống. Thế nên, người bố này đã âm thầm đi xét nghiệm ADN và sự thật như dội gáo nước lạnh vào anh. T.Đ bàng hoàng, đau đớn khi kết quả xét nghiệm cho thấy anh và con gái 1 tuổi không cùng một dòng máu. Điều đáng nói, suốt một năm qua kể từ khi con gái chào đời, người bố này đã hết mực yêu thương, chăm sóc từng miếng ăn, giấc ngủ. Chính vì vậy, sự thật phũ phàng này khiến anh Đ. bị sốc nặng.

Xem thêm TẠI ĐÂY!