"Chuyện thần tiên" thời hiện đại cực kỳ hài hước

25/01/2015, 12:05 GMT+07:00

Tác phẩm được mong chờ nhất của DamTV thời gian qua - "Chuyện thần tiên ở xứ sở Ô Dam" đã chính thức được ra mắt và thật sự ngoài mong đợi.

Tác phẩm được mong chờ nhất của DAMtv thời gian qua - Chuyện thần tiên ở xứ sở Ô Dam đã chính thức được ra mắt ngoài sự mong đợi.

Mô phỏng theo những nhân vật Disney, Chuyện thần tiên ở xứ sở Ô DAM khắc hoạ nên một bức tranh về các nàng công chúa, hoàng tử, phù thuỷ... tưởng chừng quen thuộc theo một góc độ khác, một câu chuyện khác.

Vẫn là những câu chuyện về tình yêu, tình bạn nhưng xen lẫn đó là những vấn đề nhức nhối trong năm, hay những vấn đề âm ỉ mà xã hội vẫn chưa thể giải quyết. Bộ phim gồm 6 tập với những tình tiết khác nhau, mang đến cho khán giả những tràng cười vui nhộn.
 
 
Trong buổi offline vừa qua, các fan của DAMtv đã được tận mắt thưởng thức trọn vẹn tác phẩm này. Với sự hài hước, trào phúng cộng với khả năng diễn xuất tự nhiên, bộ phim đã tạo được rất nhiều tràng cưới cho khán giả. Xen lẫn giữa các tập phim, là những trò chơi cũng như những tiết mục vui nhộn.

Hy vọng Damtv sẽ cho ra đời thêm nhiều tác phẩm hay hơn nữa để mang đến những giờ phút giải trí cho khán giả.