Chuyến taxi đắt nhất Việt Nam đã xuất hiện: "Đốt" gần 50 triệu, đi suốt 7 ngày trời!

14/06/2018, 13:45 GMT+07:00

Có lẽ sau khi hoàn thành chuyến đi, bác tài này đã có một kỉ niệm vô cùng đáng nhớ trong đời cầm lái của mình rồi đấy.

Mới đây, cư dân mạng đã được một phen "chết ngất" khi nhìn thấy số tiền cước đi taxi của một vị khách được chia sẻ lên mạng xã hội. Bức ảnh chụp đồng hồ tính tiền trên xe taxi cho thấy số tiền đã dừng ở một con số kỉ lục, đó là 49.306.000 VNĐ. Nhiều người ngay sau khi nhìn thấy con số này đã gọi đây là chuyến đi với mức cước kỉ lục của ngành taxi nước nhà.

Theo thông tin chia sẻ, thì vị khách đặc biệt này đã sử dụng taxi làm phương tiện di chuyển chính của mình trong chuyến đi 7 ngày từ An Giang ra tận Hà Nội. Do di chuyển 2 chiều với đoạn đường 3.850 km nên người này đã được hãng giảm cước phí tới 50%.


Chuyến đi với mức phí kỉ lục lên đến gần 50 triệu đồng
Chuyến đi với mức phí kỉ lục lên đến gần 50 triệu đồng

Ngay sau khi chia sẻ, câu chuyện đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng. Một vài người còn đùa vui rằng có lẽ bác tài này đã dành cả thanh xuân để chạy cho hết chuyến taxi.

"Nhiều tiền không biết làm gì đây này, đi máy bay chán rồi, sang taxi rồi mai chán lại đi xe ôm truyền thống " - nguời dùng có tên Q.V.L bình luận.

Chuyến taxi đắt nhất Việt Nam đã xuất hiện:


Biên lai thu tiền được chia sẻ
Biên lai thu tiền được chia sẻ

Tuy nhiên cũng có một vài người tò mò không biết vì sao vị khách này lại sẵn sàng chi ra một số tiền lớn như vậy để đi taxi mà không đi máy bay cho nhanh. Trong khi đó, một số người khác lại cho rằng rất có thể vị khách đặc biệt kia mắc hội chứng sợ đi máy bay nên họ thà đi ô tô hay tàu hỏa chứ nhất quyết không đi máy bay. Hoặc cũng có thể họ cần dừng lại ở nhiều điểm trên đường, mà điều này thì máy bay hoặc tàu hỏa lại không làm được.

Hiện câu chuyện thú vị trên vẫn đang được cộng đồng mạng truyền tay nhau chia sẻ.

Nguồn: Tran Vi Cuong