[Chuyện riêng tư]Ba mốc thời gian quan trọng cho cuộc yêu ngày hè

12/05/2014, 13:05 GMT+07:00

Khá nhiều người cảm thấy sợ hãi “chuyện chăn gối” khi mùa hè đến, tuy nhiên, các nhà nghiên cứu lại cho rằng, cơ thể chúng ta có nhiều ham muốn tình dục hơn trong mùa hè.
 
 
Theo lời 1 hãng bao cao su, mùa hè được coi là thời điểm “hoàng kim” để làm “chuyện ấy”. Tuy vậy, khá nhiều người cảm thấy sợ hãi “chuyện chăn gối” khi mùa hè đến vì sự nóng bức và khó chịu. Nhiều cặp vợ chồng sẵn sàng “nhịn yêu” cả tháng để tránh nóng. Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu lại cho rằng, cơ thể chúng ta có nhiều ham muốn tình dục hơn trong mùa hè. Đồng thời, việc cơ thể tiết ra mồ hôi khiến bạn thường xuyên phải đi tắm cũng như mặc những bộ đồ mát mẻ, sexy khiến chàng không thể cưỡng lại được nhu cầu ân ái. Nếu bạn còn lăn tăn về cảm giác nóng bức, có rất nhiều cách để thỏa sức “yêu”.
 
Dưới đây là một vài bí quyết giúp bạn lựa chọn thời gian để đời sống tình dục của bạn vẫn có thể thăng hoa, bất chấp nắng nóng mùa hè:
 
Yêu vào lúc bình minh
 
Sáng sớm là thời điểm hoàn hảo cho cuộc yêu ngày hè vì đó là khoảng thời gian mát mẻ nhất trong ngày. Đồng thời theo các nhà nghiên cứu, sáng sớm là thời điểm cơ thể người đàn ông tiết ra nhiều testosterone nhất sau một giấc ngủ dài. Loại hormone mang tính quyết định ham muốn tình dục ở đàn ông này sẽ giúp anh ấy “bền bỉ” và tràn đầy sinh lực trong “chuyện ấy”.
 
Yêu buổi sáng tốt cho sức khỏe
 
Ngoài ra, đa số đàn ông thức dậy trong tình trạng cương dương vì sự lưu thông máu tới “cậu nhỏ” được tăng cường suốt đêm cho nên “have sex” vào lúc sáng sớm sẽ mang đến cho cả bạn và chàng những phút giây thăng hoa hoàn hảo nhất.
 
Chưa hết, theo các nhà khoa học, quan hệ tình dục vào buổi sáng còn giúp cơ thể bạn cải thiện khả năng miễn dịch. Bạn hoàn toàn có thể giảm thiểu được các bệnh liên quan đến vi khuẩn, virus như cảm lạnh, cảm cúm nếu quan hệ tình dục đều đặn vào buổi sáng.
 
 
Yêu lúc “0 giờ”
 
Tất nhiên, không nhất thiết cứ phải đúng 0 giờ mới là giờ “hoàng đạo” cho “chuyện ấy”, hãy hiểu nôm na là bạn có thể bắt đầu “cuộc chiến” từ khoảng 11 giờ trở đi. Đây cũng là thời điểm mát mẻ nhất trong ngày, nên đa phần chúng ta sẽ cảm thấy thoải mái và ham muốn hơn những thời điểm khác. Thông thường, những người chọn thời điểm này thường là những người tuân theo “quy luật” và cảm xúc của bản thân. Đây cũng là thời điểm mức testosterone của nam giới khá cao nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm “chiến đấu”.
 
Tuy nhiên, việc thức muộn có thể không tốt cho sức khỏe của vợ chồng bạn, để cuộc yêu không trở thành cực hình, bạn nên nghỉ ngơi một chút trước đó để cơ thể khỏe mạnh. Bạn nghĩ sao nếu tranh thủ chợp mắt ít phút để hồi phục lại cơ thể sau một ngày làm việc mệt mỏi trước khi “yêu”? Hoặc, bạn cũng có thể chọn giải pháp đi ngủ sớm rồi hẹn giờ để tỉnh dậy vào lúc nửa đêm và tiến hành cuộc “yêu” như dự định... Cách nào cũng đều tốt cho cơ thể bạn.
 
Thỏa sức “yêu” ngày thứ 4 hạnh phúc
 
Không phải cứ chờ đến ngày cuối tuần mới là thời điểm để thỏa sức“yêu” như một sự bù đắp cho những ngày lười biếng trước đó. Mặc dù cuối tuần luôn là khoảng thời gian giúp bạn có thể nghỉ ngơi, thư giãn và làm “chuyện ấy”. Nhưng nếu chúng ta quyết định “nhịn đói” cả tuần để chỉ “yêu” vào ngày cuối tuần thì cơ thể sẽ rất khó chịu vì khi thì thiếu thốn khi lại ê ẩm cả người vì “no dồn đói góp”.
 
Đồng thời, theo các nhà khoa học, ngày thứ tư trong tuần mới là thời gian lý tưởng cho chuyện “yêu”. Vì đây là thời điểm hormon testosteron của đàn ông đạt đỉnh cao nhất, khiến cho họ luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng và dễ thăng hoa. “Yêu” vào thời điểm này giúp cả chàng và nàng đều dễ đạt khoái cảm và không cảm thấy mệt mỏi sau khi ân ái.