[Chuyện riêng tư] Tôi bị vợ mình... "bạo hành" hằng đêm

10/05/2014, 10:00 GMT+07:00

Câu chuyện tưởng như không thể có thật nhưng đó lại là những chuỗi ngày khốn nạn mà một người đàn ông như tôi phải chịu đựng.

Câu chuyện tưởng như không thể có thật nhưng đó lại là những chuỗi ngày khốn nạn mà một người đàn ông như tôi phải chịu đựng suốt một năm qua.
 
Xem thêm:
 
 
Thường thì chỉ có đàn ông ức hiếp, đàn áp phụ nữ chứ làm gì có chuyện ngược lại? Vậy mà tôi đây đường đường là một nam trí thức có bằng đại học hẳn hoi lại bị một người đàn bà dày xéo cả về thể xác lẫn tâm hồn. Đó cũng là lý do khiến tôi căm hận và ghê tởm tất cả những người đàn bà xung quanh mình.
 
Tốt nghiệp đại học được 1 năm, sau bao nhiêu tháng ngày khổ ai bôn ba hết công ty này đến trụ sở nọ tôi mới xin được một công việc tử tế với mức lương vừa đủ sống.
 
Bố mẹ ở quê còn phải nuôi 3 đứa em với thu nhập chính từ những đồng lúa, luống khoai. Tự bươn chải tìm việc và trụ lại Hà Nội với mong muốn được đổi đời, mong muốn kiếm thật nhiều tiền để phụ giúp bố mẹ ở quê. Thế nhưng, cuộc sống nơi thành phố lớn quá khắc nghiệt, dù tôi có cố gắng đến đâu cũng chưa thể lo nổi cho mình một cuộc sống tử tế chứ chưa nói chuyện hỗ trợ cho mấy đứa em đang ăn học ở quê.
 
Vì đồng lương ít ỏi nên tôi phải thuê trọ ở ngoại thành Hà Nội để bớt khoản tiền nhà mỗi tháng. Dãy nhà tôi thuê trọ có 3 phòng khép kín, tôi ở chung với một cậu bạn cùng học thời sinh viên. Chị chủ nhà trọ ở sát vách và tính tình khá dễ chịu. Chị chủ đã ly hôn chồng và sống một mình. Tài sản mà chị ta được thụ hưởng từ người chồng cũ là miếng đất 500 mét và ngôi nhà 4 tầng to nhất ngõ. Chị ta nói rằng làm nghề ghi lô đề cũng chỉ là để cho vui chứ tiền không thiếu. Tính về tuổi tác chị ta hơn tôi 7 tuổi. Nhìn vẻ bề ngoài, chị chủ là một người đàn bà cởi mở, thân thiện. Điều đặc biệt là chị chủ chỉ thích cho đàn ông thuê trọ chứ không ưa mấy chị em cùng giới.
 
Cậu bạn tôi làm hướng dẫn viên du lịch nên tháng nào cũng phải đi công tác. Tính ra thời gian nó ở nhà chỉ tính bằng ngày. Tôi thường ở công ty cả ngày, ăn cơm bụi và chỉ về nhà để ngủ nên cũng ít khi gặp mặt chị chủ nhà.
 
Và có chuyện không may xảy ra với tôi. Công ty cắt giảm nhân lực và tôi bị cho nghỉ việc. Thời gian đó tôi ở nhà nhiều và nói chuyện, tiếp xúc với chị chủ nhà trọ nhiều hơn. Biết tôi thất nghiệp, chị động viên và giảm tiền nhà xuống còn một nửa. Chị thường xuyên mua đồ ăn sáng mời tôi cùng dùng nhưng khi tôi trả tiền chị gạt đi "Cậu đang khó khăn thế cứ giữ lấy mà tiêu, tôi thiếu gì tiền". Tôi tuy rất ngại nhưng đành ậm ừ cảm ơn người phụ nữ tốt bụng. Từ khi lên Hà Nội đến bây giờ tôi mới gặp được con người tốt như vậy.
 
 
Tôi hận người đàn bà đó!
 
Một hôm, khi đang đứng nói chuyện với tôi ngoài sân thì chị bỗng ngã khụy xuống. Tôi hốt hoảng dìu chị vào nhà. Chị bảo rằng chắc do chưa ăn sáng nên tụt huyết áp. Lần đầu tiên chạm vào cơ thể của một người phụ nữ khiến tôi run bắn. Vừa dìu chị vào đến chiếc ghế salon ở phòng khách tôi vội xin phép về phòng vì ngại. Bỗng bàn tay chị ôm chầm lấy tôi  "H. đừng đi, ở lại đây với tôi. Tôi rất yêu quý con người của H. Có rất nhiều người đàn ông đến với tôi nhưng tôi chỉ yêu mình H. Tôi muốn có H. làm chỗ dựa. Tôi sẽ cho H. gia tài mà tôi đang có. Nếu đồng ý làm người tình của tôi, H. sẽ có tất cả".
 
Tôi chưa từng hay nói đúng hơn là vì nghèo nên chưa dám nghĩ đến yêu một cô gái nào. Nghe những lời của chị chủ khiến tôi hoảng loạn. Nói thực lòng, tôi cũng có tình cảm với chị nhưng chắc không phải là thứ tình yêu lứa đôi mà chỉ là tình chị em. Dẫu sao tôi cũng là một thằng đàn ông không thể lấy vợ vì hám tiền, hám của. Tôi dùng hết sức gỡ mạnh tay chị chủ và chạy ra khỏi phòng mặc chị gọi theo van vỉ.
 
Sau chuyện đó, tôi thường né tránh gặp chị nhưng chị vẫn tỏ ra bình thường, vẫn chị em thân thiết như xưa. Vào dịp nghỉ lễ dài, mọi người ở khu nhà trọ đều về quê, trừ tôi. Tối hôm đó khi đang chuẩn bị đi mua cơm thì chị xuống mời tôi lên ăn tối với lý do ăn một mình buồn. Tôi cũng đang buồn nên nhận lời mời của chị mà không suy nghĩ gì nhiều. Tối đó, tôi và chị đã uống rất nhiều rượu mạnh và tôi đã không thể kiểm soát được hành động của mình. Sáng hôm sau tôi tỉnh dậy trên chiếc giường êm ái sực nức mùi nước hoa phụ nữ. Chị chủ nhà vẫn ôm chặt lấy tôi say ngủ.
 
Tôi hoảng hốt định mặc quần áo để xuống phòng trọ thì chị ôm chặt không rời: "Đây là nhà của H., từ nay tôi sẽ không cho ai thuê trọ nữa để H. đỡ ngại với mọi người. H. hãy đồng ý làm chồng của tôi" . Nghĩ mình cũng chẳng mất mát gì và mọi chuyện cũng đã đi quá xa nên tôi ở lại bên chị.
 
Chúng tôi sống với nhau như vợ chồng nhưng không làm giấy kết hôn vì chị bảo  "yêu nhau, tin nhau chứ tin gì vào tờ giấy vô giá trị đó". Chị yêu chiều và tẩm bổ cho tôi mọi thứ. Túi tôi lúc nào cũng rủng rỉnh tiền. Thế nhưng có một sự thật một thời gian sống với chị tôi mới vỡ lẽ rằng chị làm điều đó để phục vụ cho nhu cầu bản năng tình dục của mình. Chị ham muốn vô độ và nói đúng hơn bị chứng cuồng dâm. Có đêm chị không cho tôi ngủ, hành hạ tôi năm, sáu lần mới buông tha.
 
Tôi như cỗ máy tình dục không cảm xúc, không thể chống cự. Tôi ngày càng gầy mòn vì mất ngủ thì chị lại càng béo tốt, sung mãn. Tôi sợ mỗi lần chị gọi "Chồng ơi" nhưng không thể thoát khỏi chị vì tiền. Chị còn rủ tôi dùng những đồ chơi tình dục và uống thuốc kích thích khi cần. Tôi quá mệt mỏi nhưng nếu né tránh chị lại dằn hắt, chửi bới thô tục. Chị bảo tôi có mỗi việc "nằm ngửa" trên giường cũng không xong.
 
Chị đã cho tôi vay khá nhiều tiền khi tôi phải trang trải viện phí vì bố bị bệnh nặng rồi qua đời. Tính ra, tôi nợ chị gần 2 trăm triệu. Số tiền mà có lẽ tôi làm cả đời cũng không thể có nổi. Biết tôi có ý định bỏ chị thì chị vừa xoa vừa đâm  "Tôi tốt với H. như thế vẫn chưa đủ ư? H. nỡ lòng nào phụ tình? Tôi ghét nhất kẻ phản bội. Nếu H. phản tôi thì tôi sẽ tìm H. cho bằng được và không để cho H. sống yên ổn đâu. Tính tôi nói được là làm được. Tốt nhất H. nên ngoan ngoãn nghe lời tôi".
 
Tôi thật sự bế tắc không biết có cách gì để mình thoát khỏi chị chủ nhà dâm loạn. Chẳng nhẽ suốt quãng đời còn lại tôi mãi mãi phải  sống kiếp bán thân nuôi miệng?
 
Đây là tâm sự của một chàng trai tên Tr.Q.H. Bạn có suy nghĩ gì khi đọc những dòng tâm sự này?