[Chuyện riêng tư] Làm mới “chuyện ấy” để giữ chồng thật chắc

30/05/2014, 20:00 GMT+07:00

Từ khi xuất hiện trên thế giới, loài người chúng ta đã có một quãng thời gian khá dài để tích luỹ những kiến thức “phòng the”. Luôn luôn có ý thức học hỏi kiến thức tình dục từ sách, báo, mạng… hay đơn giản là những người xung quanh, bạn sẽ mang lại cho phòng ngủ của mình một đời sống tình dục phong phú và không bao giờ phải lo nhàm chán.
 
 
Học hỏi để tích lũy kinh nghiệm
 
Huyền là giảng viên của một trường đại học danh tiếng ở Hà Nội. Có lẽ đi theo chuyên ngành sư phạm nên cô luôn nghiêm túc trong tất cả mọi chuyện, kể cả chuyện “gối chăn”. Từ khi lập gia đình với Hùng, Huyền luôn là tấm gương mẫu mực về mẫu người phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà” cho tất cả chị em trong cơ quan. Tuy nhiên, ít ai biết rằng chính vì sự nghiêm túc ấy, cuộc sống “phòng the” của vợ chồng Huyền vô cùng nhàm chán. 
 
Mỗi tuần, vợ chồng Huyền “giao ban” 3 – 4 lần, lần nào cũng như lần nào, đều là các “tư thế” truyền thống và Huyền chưa bao giờ chủ động trên giường hay đòi hỏi chồng “chuyện ấy” vì sợ… “mất giá”. Sau khi có con, chuyện quan hệ của vợ chồng Huyền càng thưa thớt hơn, vì cả hai đều không thấy hứng thú với lối mòn đã quá quen thuộc. Thời gian gần đây, Hùng còn “bỏ bê” vợ cả tuần khiến Huyền như ngồi trên đống lửa, không biết chồng có “ăn phở” ở ngoài không mà về nhà “chê cơm”.
 
Lấy hết can đảm, Huyền giãi bày tâm sự với cô bạn đồng nghiệp vốn nổi tiếng là “chuyên gia” chốn phòng the trong cơ quan. Chỉ nghe qua việc sinh hoạt vợ chồng nhàm chán của Huyền, cô bạn đã nhận ra ngay vấn đề. Chính sự “ái ân” theo bản năng, không có ý thức trau dồi kiến thức tình dục của vợ chồng Huyền đã làm cho đời sống gối chăn của họ nhanh chóng xuống dốc. 
 
 
Nghe lời bạn, Huyền đi sắm ngay một bộ nội y gợi cảm màu đỏ rực và quyết tâm thắp lại ngọn lửa đam mê trong phòng ngủ của mình. Sự “nổi loạn” của cô giáo đoan trang, với bộ nội y màu đỏ trên giường ngủ đã mang lại cho vợ chồng Huyền một buổi tối vô cùng tuyệt vời. Từ hôm đó, Huyền chăm chỉ sưu tầm sách báo, lên mạng tìm hiểu về “chuyện ấy” hơn. Cô phát hiện ra rằng có một thế giới thông tin khổng lồ mà cô có thể học hỏi để giữ chân người đàn ông của mình.
 
Thực tế, hầu hết đàn ông đều thích phụ nữ ngoan hiền, đoan trang ở phòng khách; còn khi vào đến phòng ngủ, cô ấy phải sexy và biết “yêu” một cách… chuyên nghiệp. Chính vì vậy, chị em tuyệt đối đừng để mình biến thành những khúc gỗ trên giường. Thay vào đó, các nàng hãy mạnh dạn thể hiện những gì học hỏi được để làm hài lòng người bạn đời cũng như khơi dậy cảm xúc của chính mình. 
 
Với thời đại thông tin bùng nổ như hiện nay, bạn có rất nhiều cách để bạn khai thác nguồn kiến thức tình dục của nhân loại. Đơn giản, chỉ cần lướt web một vài giờ, người có nhu cầu sẽ tìm được cả… 1001 bí quyết “phòng the”. Mạnh dạn hơn, bạn có thể một mình hoặc rủ ông xã cùng xem phim tình cảm ướt át để học tập những kiểu yêu mới lạ mà hai vợ chồng chưa bao giờ thực hiện. Việc tự sáng tạo những kiểu “yêu”, những phương thức quyến rũ “nửa kia” của mình cũng là một cách làm phong phú thêm kiến thức tình dục của bạn.
 
Kéo chồng về phe mình
 
Trên thực tế thì vẫn còn nhiều nam giới quan niệm rằng phụ nữ biết quá nhiều về “chuyện ấy” là hư hỏng, ham muốn cao. Chính vì vậy, nhiều chị em khi cố gắng thêm gia vị vào đời sống gối chăn bằng cách âm thầm nghiên cứu và nâng cao nghệ thuật phòng the thì lại nhận được tác dụng ngược, bị bạn đời hiểu lầm, thậm chí nghi kỵ. Để không rơi vào hoàn cảnh này, chị em nên khéo léo kéo chồng vào một phe để chồng hiểu: “Em làm điều này vì hạnh phúc của hai đứa”. Người đàn ông khi đó sẽ dễ dàng đón nhận cái mới hơn, thậm chí còn nghĩ “nếu mình không cố gắng cùng thay đổi thì sẽ lạc hậu với vợ”.