Chuyện phòng the: 7 bí mật thầm kín phụ nữ luôn mong nửa kia thấu hiểu

16/09/2020, 20:30 GMT+07:00

Chuyện gối chăn không phải lúc nào cũng hòa hợp hay suôn sẻ. Một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là việc chồng cứ một mực làm theo ý muốn trong khi vợ lại chôn sâu những khát khao thầm kín, thích gì muốn gì cũng chẳng hé răng.

Vậy, đâu là những thứ khiến chị em dù muốn nhưng ngại chẳng dám mở lời? Hãy cùng nhau khám phá nhé!

 
Có những thứ dù lòng muốn nhưng chẳng bao giờ nói. Ảnh: wikiHow
Có những thứ dù lòng muốn nhưng chẳng bao giờ nói. Ảnh: wikiHow

>> Có thể bạn quan tâm: Chuyện phòng the: 9 điều chàng ghét cay ghét đắng nhưng nàng cứ tưởng là gợi cảm.

1. Sáng tạo ở “khúc dạo đầu”

Hoàn toàn sai lầm nếu cho rằng “khúc dạo đầu” chỉ là “bước đệm”cho những thứ quan trọng hơn đằng sau đó. Trên thực tế, có tới 50% phụ nữ đạt đến khoái cảm ở bước này. Hơn thế nữa, “mở màn” nhàm chán sẽ khiến cho cảm xúc của người phụ nữ đang dâng trào bỗng trôi tuột đến tận đâu đâu. Xem nó như một trong những phần chính của “cuộc vui” sẽ giúp cho cả quá trình trở nên thú vị.

 
Phụ nữ chẳng thích nửa kia xem nhẹ “khúc dạo đầu”. Ảnh: wikiHow
Phụ nữ chẳng thích nửa kia xem nhẹ “khúc dạo đầu”. Ảnh: wikiHow

2. Thích thú không có nghĩa hài lòng

Kết quả nghiên cứu của Viện Kinsey cho thấy cả nam giới lẫn nữ giới đều cảm thấy thích thú hơn khi làm “chuyện ấy” mà không sử dụng “áo mưa”. Thế nhưng, đó chỉ là một mặt của vấn đề bởi nhiều phụ nữ nói thêm rằng họ chỉ cảm thấy thực sự hài lòng khi đối phương có sử dụng những biện pháp phòng tránh, bảo vệ sự an toàn cho họ.

3. Sự cuồng nhiệt và tương tác

Sự cuồng nhiệt là “chìa khóa” duy nhất để mở cánh cửa “hoang dại” nơi người phụ nữ. Điều đó đòi hỏi đàn ông phải tập trung và chịu khó tương tác trong suốt cả quá trình. Đừng khăng khăng làm theo sở thích và ý muốn của bản thân mà khiến đối phương lạc lõng.

 
Không nàng nào muốn nửa kia cứ thực hành như cái máy. Ảnh: wikiHow
Không nàng nào muốn nửa kia cứ thực hành như cái máy. Ảnh: wikiHow

>> Có thể bạn quan tâm: Qua nhóm máu đọc vị khả năng của bạn trong chuyện phòng the.

Chuyên gia tâm lý Joel Block nói: “Chuyện phòng the như một cuộc nói chuyện riêng tư và dĩ nhiên chẳng có cô nàng nào muốn nửa kia giữ quá nhiều bí mật hay huyên thuyên về bản thân mình. Cái họ cần là tương tác”. Một nghiên cứu khác cũng chỉ ra rằng hơi thở dồn dập, lời thì thầm bên tai hay những giao lưu phi ngôn ngữ khác cũng cần phải được duy trì liên tục. Điều này sẽ khiến đối phương thêm phần kích thích.

4. Nhẹ nhàng và tinh tế

Phụ nữ nhạy cảm hơn những gì họ biểu hiện ra bên ngoài nên bất cứ lúc nào đàn ông cũng phải nhẹ nhàng và tinh tế. Đừng quá vội vàng hay mạnh bạo mà hãy chậm lại một chút để quan sát phản ứng của đối phương. Điều này sẽ tránh được cảm giác khó chịu và mang cả hai lại gần nhau hơn nữa.

5. Nhiệt độ phù hợp gia tăng sự thoải mái

Tiến sĩ Gert Holstege – Chủ tịch Trung tâm nghiên cứu sinh sản thuộc Đại học Groningen, Hà Lan chỉ ra rằng không gian “hành sự” quả thực có ảnh hưởng không nhỏ đến thăng hoa của người phụ nữ. Trong cuộc thử nghiệm đầu tiên, ông nhận thấy chỉ có 50% số phụ nữ tỏ ra thỏa mãn khi “cuộc yêu” tàn. Lí do khiến số còn lại cảm thấy không thoải mái là vì họ bị lạnh bàn chân. Lần thứ hai, ông yêu cầu tất cả mọi người mang tất và kết quả phần trăm số người thỏa mãn đã lên đến 80%.

 
Nhiệt độ phù hợp tạo nên môi trường phù hợp, khiến người trong cuộc thoải mái hơn. Ảnh: wikiHow
Nhiệt độ phù hợp tạo nên môi trường phù hợp, khiến người trong cuộc thoải mái hơn. Ảnh: wikiHow

>> Có thể bạn quan tâm: Những lí do khiến chị em không muốn làm "chuyện ấy".

Ông cũng nói thêm: “Điểm mấu chốt của vấn đề hoàn toàn không nằm ở đôi tất. Khi nhiệt độ quá lạnh, não bộ sẽ tự động tiết ra một loại hormone tương tự như khi người ta sợ hãi. Từ đó, cảm giác thăng hoa sẽ dần dần biến mất”.

Hãy điều chỉnh nhiệt độ ở một mức phù hợp, không quá lạnh và dĩ nhiên, cũng đừng nóng đến mức nhễ nhại mồ hôi.

6. Phụ nữ có nhiều hơn một “đỉnh”

Nếu cảm giác thỏa mãn của nam giới nằm ở cuối “cuộc yêu” thì phụ nữ đạt được nhiều lần hơn như thế. Nó trải dài trong suốt quá trình, mọi khi được kích thích chứ chẳng có một thời điểm nhất định nào.

7. Tư thế yêu thích

Tư thế đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định cảm xúc của mỗi “cuộc yêu”. Vậy nên, để mọi thứ diễn ra hoàn hảo nhất, hãy chịu khó tìm hiểu xem nàng thích thế nào, mong muốn ra sao. Nếu có thể, hãy thường xuyên cho cô ấy quyền làm chủ.

 
Mỗi người đều có một sở thích riêng. Ảnh: wikiHow
Mỗi người đều có một sở thích riêng. Ảnh: wikiHow

Phụ nữ không phải thích gì, muốn gì cũng có thể mạnh dạn mở miệng nói ra. Vậy cho nên, việc cánh mày râu nắm rõ những “bí mật” được “bật mí” trên đây là điều cần thiết. Đàn ông biết chủ động và thấu hiểu, phụ nữ chịu mở lòng hơn thì “cuộc yêu” mỗi lúc lại càng thêm trọn vẹn.

>> Cùng xem thêm nhiều thông tin thú vị và bổ ích trên YAN nào!

Chuyện phòng the: Những biểu hiện nàng đang muốn làm "chuyện ấy", phái mạnh càng nên đọc để biết mà nắm bắt cơ hội nào!

 “Chuyện yêu” đóng vai trò là chất xúc tác giúp tình cảm thêm mặn nồng, gắn kết. Thường thì trong những “cuộc vui”, nam giới sẽ là người chủ động bởi không phải quý cô nào cũng dám thổ lộ mong muốn với người yêu. Thế nhưng, trên thực tế, nhu cầu về “chuyện ấy” của nam và nữ là như nhau. Có đôi khi, nàng đã “bật đèn xanh” nhưng bạn lại vô ý không nhận ra ấy chứ. Chẳng hạn như:

- Khen ngợi về cơ thể bạn.
- Trao đổi những câu từ mang tính khiêu gợi.
- “Ngỏ lời” mời bạn ở lại qua đêm.

>> Xem chi tiết  TẠI ĐÂY!