Chuyển nhượng

Loạt bài viết về Chuyển nhượng - YAN - Your Adventure Now

Thủ môn Bùi Tiến Dũng chính thức gia nhập CLB TP. Hồ Chí Minh

Trưa 18/12, đại diện của thủ môn Bùi Tiến Dũng đã đặt bút ký vào bản hợp đồng 3 năm với đội á quân V-League là CLB TP Hồ Chí Minh

Các CLB Thái Lan sẵn sàng tranh Quang Hải với các CLB của Nhật Bản

V-League 2019 chỉ còn 1 vòng đấu nữa, đã có nhiều CLB Thái Lan bày tỏ muốn có được chữ ký của tiền vệ Quang Hải và sẵn sàng cạnh tranh với các CLB Nhật Bản.

Văn Lâm dẫn đầu 10 tuyển thủ "đắt giá" nhất Việt Nam

Chuyên trang chuyển nhượng Transfermakt đưa ra bản cập nhật, cho biết giá trị chuyển nhượng của thủ môn Đặng Văn Lâm là 450.000 euro (tương đương 11,4 tỷ đồng)

Báo Hà Lan chỉ ra điểm yếu của Văn Hậu: "Khả năng giao tiếp của anh ta với đồng đội là dấu hỏi lớn"

Trong ngày ra mắt CSC Heerenveen, Văn Hậu luôn tự tin và vui vẻ. Nhưng tờ VTBL (Hà Lan) lại sớm chỉ ra một điểm yếu lớn của Văn Hậu.

Đoàn Văn Hậu có mặt tại sân nhà Abe Lenstra, chuẩn bị ra mắt CLB SC Heerenveen tại Hà Lan

Hôm qua ngày 1/9, hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã có mặt tại Hà Lan để tiến hành các thủ tục trước khi chính thức gia nhập CLB SC Heerenveen.

CLB SC Heerenveen: "Nhà mới" của Văn Hậu có lịch sử 100 năm, nơi sản sinh siêu sao van Nistelrooy

Cầu thủ trẻ Đoàn Văn Hậu chính thức tới châu Âu gia nhập CLB SC Heerenveen của Hà Lan. Liệu anh sẽ thành công? Đừng lo lắng vì CLB này rất phù hợp với Văn Hậu.

Đội bóng hạng 3 Nauy thông báo chiêu mộ thành công Lionel Messi, đang nhăm nhe nốt Ronaldo

Mới đây, CLB IK Junkeren, đội bóng đang chơi tại giải hạng 3 Na Uy, đã thông báo chiêu mộ thành công cầu thủ Lionel Messi

Văn Hậu được mời với giá 18 tỷ, chủ tịch Hà Nội FC bình thản, không muốn Hậu ra đi

Chủ tịch CLB Hà Nội ông Nguyễn Quốc Hội hiện tại vẫn để ngỏ về thông tin đang đàm phán thương vụ hậu vệ Đoàn Văn Hậu gia nhập CLB Austria Wien (Áo).

Đầu quân cho Austria Wien, Đoàn Văn Hậu trở thành cầu thủ đắt giá nhất lịch sử bóng đá Việt Nam

Đoàn Văn Hậu đang đứng trước cơ hội trở thành cầu thủ đắt giá nhất lịch sử bóng đá Việt Nam, khi sang châu Âu đầu quân cho CLB Austria Wien của Áo.

Chùm ảnh: Văn Lâm đẹp trai tựa nam thần trong màu áo CLB mới

Trưa nay ngày 7/2/2019, Đặng Văn Lâm đã có buổi ra mắt chính thức với CLB Muangthong United. Buổi lễ diễn ra lúc 11h30 tại sân nhà SCG của CLB ở thủ đô Bangkok.

Xem thêm