Có ai quá đáng như Công, hết ngoại tình còn mang loa về đòi Hương "trả tự do"

24/07/2018, 00:01 GMT+07:00

"Gạo nếp gạo tẻ" tập 34 chứng kiến cảnh tượng Công tiếp tục khiến khán giả nổi điên khi mang loa về nhà đòi Hương trả tự do cho mình.

Sự khốn nạn của Công (Hoàng Anh) trong tập 34 của "Gạo nếp gạo tẻ" tiếp tục khiến người xem phát cáu, khi lần này anh sẵn sàng mang loa đến trước cửa nhà đòi Hương (Lê Phương) trả tự do cho mình, để anh đường đường chính chính đến với cô người tình trẻ đẹp, giàu sang.

Trong tập 34 của Gạo nếp gạo tẻ khiến khán giả không khỏi sôi máu bởi sự tuyệt tình trơ trẽn của gã chồng bội bạc Công (Hoàng Anh). Những tưởng sự hèn hạ của Công chỉ dừng lại ở việc chửi bới Hương để làm hài lòng cô tình trẻ Nhi (Băng Di), tuy nhiên ở đoạn trích tập 34 Gạo nếp gạo tẻ, khán giả lại thấy sự quá quắt ấy đã lên đến một "tầm cao mới" khi Công còn mang nguyên một chiếc loa tay về nhà, gào thét trước cửa để yêu cầu Hương "trả tự do" cho mình.


Công mang loa phường về yêu cầu Hương trả tự do cho mình.
Công mang loa phường về yêu cầu Hương trả tự do cho mình.

Có thể thấy vì sợ cái nghèo đeo bám mình khi mà cô tình nhân trẻ, giàu sang kia cứ mãi cho Công những thứ vật chất xa hoa. Thế nên Công đã bày ra đủ trò nhằm yêu cầu Hương ly dị. Tuy nhiên, vì không muốn hai đứa con của mình không có cha, Hương vẫn nhất quyết không chịu ly hôn để rồi Công hết lần này đến lần khác đều bày ra đủ trò để làm bẻ mặt Hương: "Tôi muốn được tự do, tôi sẽ làm mọi thứ để được có nó".


Công bày ra đủ trò hèn hạ khiến Hương bị bẽ mặt.
Công bày ra đủ trò hèn hạ khiến Hương bị bẽ mặt.

Về phía Hương, vì không muốn hai đứa con của mình nghe thấy những gì mà Công đang "làm loạn" bên ngoài nhà, cô kéo BiBo vào bên trong, khóa cửa lại, mặc cho Công vẫn bắt loa đòi tự do.

Có ai quá đáng như Công, hết ngoại tình còn mang loa về đòi Hương


Bi và Bo không biết chuyện gì đang xảy ra.
BiBo không biết chuyện gì đang xảy ra.


Còn bản thân Hương  thì đau khổ ngồi khóc một mình trong nhà.
Còn bản thân Hương  thì đau khổ ngồi khóc một mình trong nhà.

Cũng trong sự "tuyệt vọng" muốn thoát nghèo, bằng cách bỏ vợ và đến với Nhi, mà Công đã "trơ trẽn" dám yêu cầu vợ ly dị mình ngay ngày kỷ niệm lễ cưới của cả hai người. Chi tiết này không chỉ cho thấy sự trơ trẽn mà còn thể hiện sự cạn tình cạn nghĩa của Công dành cho Phương. Ngày kỷ niệm ngày cưới của cả hai đối với Công đã không còn ý nghĩa gì nữa, đối với con người này, có lẽ tương lai bên nữ đại gia kia mới là điều quan trọng. Còn Hương, sau sự việc này, cô có "trắng mắt" ra và nhận ra rằng Công là một gã chồng tệ hại đến mức nào chưa?


Công cạn tình tới mức, mang ngày kỷ niệm đám cưới ra làm "mồi" để dụ Hương ly dị mình.