chuyển nhầm tiền

CHUYỂN NHẦM TIỀN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Thanh niên cầu cứu bố mẹ người yêu xin lại 50 triệu đồng chuyển nhầm

Thanh niên cầu cứu bố mẹ người yêu xin lại 50 triệu đồng chuyển nhầm

Cộng đồng mạng

Chỉ vì bị người yêu giục liên tục, nam thanh niên cuống quá ấn thêm số 0 chuyển nhầm cho bạn gái 50 triệu đồng để rồi phải nhắn tin xin cầu cứu bố mẹ cô nàng.

Dân mạng "quay xe", trách móc khách chuyển tiền nhầm đến 2 lần/ngày

Xã hội

Không chỉ chuyển nhầm 400 triệu đồng cho một mình chú Thái, mà bà H.A. còn chuyển nhầm cho một shipper khác số tiền khủng không kém.

Bác shipper trả 400 triệu đồng khách chuyển nhầm: "Sợ bị nói là tham"

Xã hội

Người shipper trả lại 400 triệu đồng khách chuyển nhầm vẫn chưa hết run khi nhớ lại sự việc. Khi đó ông đã khẩn trương chuyển tiền vì sợ bị họ nghĩ là tham lam.

Ngân hàng chuyển nhầm 11,5 nghìn tỉ đồng, người nhận không cần trả lại

Xã hội

Là một trong những tổ chức tài chính lớn nhất trên thế giới, ngân hàng C. vẫn mắc sai lầm tối kỵ khi chuyển nhầm tiền cho... chủ nợ của khách hàng.

Sự thật sinh viên ĐHQG chuyển gần 2 tỷ tiền học phí mà không ghi tên

Xã hội

Nhận được sự quan tâm lớn của dư luận, trường ĐH Kinh tế, ĐHQG Hà Nội đã nhanh chóng đính chính về thông tin có 1 sinh viên nộp 2 tỷ tiền học phí.

Tài khoản bỗng dưng có 5 tỷ đồng, nam thanh niên rút ra tiêu xài, chia cho người thân

Xã hội

Luật sư Diệp Năng Bình cho rằng ngay sau khi phát hiện có số tiền chuyển nhầm vào tài khoản, việc đầu tiên mỗi người cần làm là báo ngay với ngân hàng.

Xem thêm