Chuyện ngày tết

CHUYỆN NGÀY TẾT - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Bóc phốt phụ huynh sống ảo, cô bạn bị mẹ 'dằn mặt' không kịp trở tay

Bóc phốt phụ huynh sống ảo, cô bạn bị mẹ "dằn mặt" không kịp trở tay

Cộng đồng mạng

Nhắc đến từ bóc phốt ai nấy cũng đều sợ hãi. Vậy mà cô bạn này cả gan bóc hẳn chuyện sống ảo của mẹ mình và được "nạn nhân" vào dằn mặt ngay.

Tết là để đoàn viên, nhưng với anh xe ôm này sao chữ "Tết" lại nặng nề quá!

Bài viết

Gặp lại gia đình sau thời gian dài xa cách là điều khiến người ta nôn nóng nhất mùa Tết. Nhưng với một số người, cái Tết ấy chỉ toàn là công việc và nỗi buồn.

"Mùng 1 Tết nội, mùng 2 Tết ngoại": Câu quảng cáo gây tranh cãi nhất Tết năm nay

Cộng đồng mạng

Có phải mùng 1 là phải đón Tết bên nội, còn mùng 2 với được về ngoại hay không? Vấn đề này đã dấy lên tranh cãi của những người lấy chồng xa quê.

Mẹ bầu gặp nạn trên xe buýt, bác tài và hành khách không ngần ngại bỏ chuyến để chở đến bệnh viện

Sống Đẹp

Chứng kiến người phụ nữ mang bầu đang rơi vào tình trạng nguy cấp, bác tài cùng hành khách trên xe buýt đã không ngần ngại hợp sức giúp cô đến bệnh viện.

Nỗi buồn mang tên "làm xuyên Tết": Hì hục kiếm tiền, ngậm ngùi nhìn người khác đoàn tụ gia đình

Bài viết

Ai cũng nôn đến Tết để được về quê gặp gia đình. Nhưng sao có những người lại thờ ơ với Tết như thế, phải chăng họ còn nhiều việc phải lo toan hơn?

Giao hàng liên tục kiếm tiền đón Tết, shipper gục ngã vì lao lực

Cộng đồng mạng

Nghề nào cũng có cái khổ riêng, người làm nhiều hưởng nhiều người làm ít hưởng ít. Nhưng với các shipper, làm việc quá sức có thể khiến sức khỏe nguy hiểm.

Cô gái đáng thương: Tết này cả thế giới đều đã có lương, chỉ chừa đúng mình!

Cộng đồng mạng

Khi bạn có lương cùng với mọi người, bạn sẽ rất vui. Nhưng nếu mọi người đều có lương trừ bạn ra, thì đó lại là một câu chuyện buồn khác.

Là một người "văn minh", hãy tránh xa các thể loại câu hỏi hãm ngày Tết

Phim Việt

Ngày Tết là ngày để quây quần cùng gia đình sau bao tháng ngày đi xa. Đừng để nó trở thành cơn ác mộng nếu loạt câu hỏi "chạm đáy nỗi đau" cứ bủa vây mỗi năm.

Trên đời có 1 kiểu "nhọ": Cứ hôm trước mua cả tá đồ, hôm sau tất cả đồng loạt... giảm giá!

Cộng đồng mạng

Ai bảo mua đồ Tết xong là sướng đâu. Mỗi lần mua xong là thấy các shop đua nhau giảm giá thì vừa buồn vừa tiếc muốn chết đi được đó chứ.

Quen nhau 1 tháng, chàng trai "choáng váng" khi phải lì xì cho cả... dòng họ

Cộng đồng mạng

Những tưởng đó giờ chỉ có người lớn lì xì cho trẻ nhỏ, ai ngờ đâu chàng trai này chỉ mới yêu bạn gái 1 tháng đã được dặn lì xì cho gần cả gia đình.

Xem thêm