Tuyển tập những bài viết hay Mlog, những câu chuyên về đời sống, những khoảnh khắc viết thành Blog mang tâm tư tình cảm của người viết tại YAN

Đường tình duyên của 1990 - 2000 trong năm 2019: 1995 cô đơn, 1998 yêu lại người cũ

Đường tình duyên của những người sinh từ nam 1990 đến năm 2000 sẽ có nhiều thay đổi trong 6 tháng còn lại của năm 2019

"Bàn nhậu không phải nơi để người ta công kích, móc máy nhau"

Có chăng chuyện bản lĩnh đàn ông được xác định tỉ lệ thuận với "tửu lượng" của họ? Hãy thôi soi xét và công kích nhau bằng những lời nói tưởng như vô hại đi.

YAN Talents Casting - Cơ hội quảng bá truyền thông hình ảnh toàn diện

YAN Digital mong muốn tìm kiếm tài năng trẻ và góp phần quảng bá hình ảnh của các bạn trên các social platforms như : Youtube, Facebook, Instagram ,Tiktok...

Tài trợ

Perfect All-Kill là gì?

Perfect All Kill là thuật ngữ quá quen thuộc với những ai yêu nhạc Kpop thâm niên, nhưng đối với người mới nó lại vô cùng phức tạp, vậy Perfect All Kill là gì?

Định nghĩa dòng nhạc Bolero, sự khác nhau giữa Bolero và nhạc vàng

Những năm gần đây dòng nhạc Bolero được truyền thông đặc biệt chú ý. Nhưng cho đến hiện tại bolero là gì và nó đến từ đâu vẫn là câu hỏi khó trả lời.

Xinh đẹp, giỏi giang, cô gái tự đặt tiêu chuẩn người chồng phải có thu nhập 50 triệu/tháng

Với cô gái này, đàn ông lương tháng trên 50 triệu mới có chí tiến thủ. Cô cho rằng những người như vậy mới xứng đáng để cô lấy làm chồng.

Việc tàn nhẫn nhất trên đời này, chính là khuyên ai đó từ bỏ tình yêu của mình

Tình đến, nếu đi ắt sẽ tự đi! Khuyên người khác từ bỏ tình yêu của mình là tàn nhẫn. Vì bạn không phải họ nên bạn không yêu nên bạn cũng không thể hiểu hết được

Gửi đến siêu anh hùng vĩ đại nhất: "Tôi biết vì sao mọi người lại yêu Iron Man đến tận 3000!"

Sau khi Avengers: End Game công chiếu, với những ai đã có cơ hội được xem thì vai diễn Iron Man có lẽ đã để lại khá nhiều cảm xúc lẫn lộn trong mỗi người.

Con trai à, hãy thôi xem giá trị của người con gái tỉ lệ thuận với số đo... vòng 1, được không?

Tưởng chừng tôi đã tìm được một người con trai không quan tâm đến số đo vòng 1. Nhưng không, những tiêu chuẩn vẻ đẹp anh tự đặt ra đã đè nghiến tình yêu của tôi

Vội vàng "thoát ế" làm gì, đây là 6 lý do cho thấy thứ bạn cần là... bia chứ không phải bạn trai!

Nếu bạn cứ mãi than ế vì chẳng có lấy một mống bạn trai nào thì xin thưa, bây giờ tìm trai tốt khó lắm, tìm bia thì dễ hơn nhiều đó.

Con giáp thứ 13 là gì mà làm tò mò dư luận trong thời gian gần đây?

“Con giáp thứ 13” xuất hiện tràn lan trong các câu chuyện gây nhức nhối cho bao gia đình và tạo làn sóng căm phẫn trong dư luận, vậy bạn có biết nó là gì không?

Người nuôi chó hạnh phúc hơn người khác và khi mất chúng, người ta cũng đau đớn gấp ngàn lần

Mối quan hệ thân thiết giữa chó và con người ngày càng gắn bó, khi chúng mất đi là 1 mất mát vô cùng lớn vì với nhiều người chúng là thành viên trong gia đình.

Các cô nàng Tomboy: "Tôi chọn phong cách ấy, nhưng tôi vẫn là 1 cô gái mê trai!"

Bên cạnh những cô gái mềm yếu, nhẹ nhàng cùng những bộ đầm váy thì cũng có những cô nàng cá tính, trung thành với những chiếc áo rộng và giày sneaker mạnh mẽ.

Lấy chồng kiếm thật nhiều tiền, bản thân cũng có học hành tử tế, liệu bạn có lui về?

Khi lấy được chồng giàu, kiếm được nhiều tiền, bạn có sẵn sàng từ bỏ tất cả để ở nhà làm nội trợ không? Hay bạn vẫn muốn đi làm để kiếm tiền?

Diễm trong "Diễm Xưa" của Trịnh Công Sơn là ai? Thực sự có... bao nhiêu Diễm?

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 80 của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, cùng nghe lại bản nhạc Diễm Xưa vang danh một thời và tìm hiểu xem ai thật sự là Diễm trong bài hát