BÍ ẨN - Khám phá những bí ẩn chưa có lời giải đáp ở Việt Nam và thế giới, tin tức về những bí ẩn hồn ma, kinh dị, luân hồi chuyển kiếp...cập nhật tại YAN

Hiện tượng lạ: Hàng ngàn chim sẻ chặn lối vào ngôi làng ở Trung Quốc

Mới đây, tại một ngôi làng ở Trung Quốc đã xuất hiện hàng nghìn con chim sẻ bất ngờ kéo đến chặn kín lối vào.

Món quà năm mới của tự nhiên: Xuất hiện đám mây hình vị thần

Mới đây một người phụ nữ đã chia sẻ hình ảnh đám mây ở trên mái nhà mình lên MXH và được nhiều người quan tâm. Cô ví những đám mây đó như là thiên thần.

Anh chàng được công ty côn trùng thuê vì khả năng "xì hơi" diệt muỗi

Với nhiều người việc "thả bom" là chuyện tế nhị và khó xử, không ai muốn nhắc đến. Nhưng với anh chàng này thì "xì hơi" lại là niềm tự hào.

Tứ linh Liên châu xuất hiện trên bầu trời: Là điềm báo cho sự may mắn

Hình ảnh tứ tinh hội tụ trên bầu trời Trung Quốc đêm qua trùng khớp với đợt tuyết rơi đầu tiên trong năm 2019 là điềm báo của niềm vui và những điều tốt đẹp.

Có thể mắc ung thư phổi nếu giữa 2 móng tay không có khoảng trống

Khi chụm 2 ngón tay của bạn vào nhau, nếu không xuất hiện khoảng trống thì tốt nhất bạn nên đến bệnh viện kiểm tra ngay.

Cỏ mần trầu mọc dại ở Việt Nam, sang nước ngoài bán 134 nghìn đồng/ký

Cỏ mần trầu là loại cỏ mọc hoang ở bờ đường, ở cánh đồng và được lấy cho trâu, bò ăn nhưng thực chất người Trung Quốc lại coi mần trầu là cây thuốc.

Kinh ngạc gia đình “người ngoài hành tinh” có da màu xanh

Sở hữu làn da xanh lét khác thường, những người thuộc gia đình Fugate bị mọi người kì thị, dẫn đến phải sống cuộc đời tách biệt trong suốt một thời gian dài.

Phát hiện "người lạ" trong bộ ảnh đám cưới 47 năm trước

47 năm trước, trong bộ ảnh cưới chụp khách mời tham dự nhiều người đã phát hiện ra nhiều điểm đáng sợ, đơn cử là sự xuất hiện của "vị khách" không mời.

250 người chết đang chờ được hồi sinh nhờ công nghệ đông lạnh

Người chết sẽ được hồi sinh trong tương lai nhờ sự phát triển của khoa học công nghệ, đó là niềm tin về thế giới bí ẩn của một số người.

Con gái 27 tuổi, tối đi ngủ trên giường, sáng lại thấy nằm ở hành lang

Cô gái trong trường hợp này phải vô cùng may mắn vì có thể vượt qua được hết những đêm nguy hiểm như thế này.

Tìm hiểu Khu vực 51 - Khu vực quân sự bất khả xâm phạm của Hoa Kỳ

Từ năm 1990, Khu vực 51 đã trở thành tâm điểm của cả thế giới bởi những câu chuyện kỳ bí mà tới nay vẫn chưa có lời giải đáp.

Những sự thật khác lạ trên thế giới: Trái đất từng có màu tím, Thung lũng 2 triệu năm chưa có mưa

Bạn có tin Trái đất từng là màu tím? Trên thế giới có loại cát… biết hát? Thậm chí là nhiều sự thật mà đến nằm mơ bạn cũng không dám nghĩ tới.

Vanga và những tiên đoán đáng sợ về 2019: Động đất, sóng thần sắp càn quét châu Á?

Từ những tiên đoán của nhà tiên tri Vanga trong quá khứ, nhân loại lo ngại những phán đoán rợn người của bà trong năm 2019 cũng sẽ thành hiện thực.

Bí ẩn chuyện Nữ thần quyền lực đỉnh Olympus Hera vá "cái ngàn vàng" để giữ chồng

Nàng Hera vá "cái ngàn vàng" ở suối thần kì Canathus đến nay vẫn là một trong những chuyện thần thoại Hy Lạp thu hút nhiều sự tò mò nhất.

Rùng rợn câu chuyện bí ẩn của những chiếc quan tài "biết chạy" trong hầm mộ suốt 200 năm

Không có kẻ lạ xâm nhập, không chịu tác động từ thiên tai, môi trường, những chiếc quan tài vẫn tự do "di chuyển", nay chỗ này, mai chỗ khác khiến ai cũng lo sợ