Chuyến lưu diễn thứ 2 của cựu thành viên Westlife – Shane Filan!

09:00 04/07/2017

Lần thứ 2 Shane Filan có mặt tại Tp. Hồ Chí Minh để tổ chức concert với tư cách ca sĩ độc lập. Cựu giọng ca chính nhóm nhạc Westlife cho biết, ngay lúc này, anh đã không thể chờ lâu hơn được nữa để có thể mang đêm nhạc “Love Always Tour 2017” đến với người hâm mộ. 

Mới đây, thông qua đoạn video clip gửi riêng cho các khán giả của mình, cựu thủ lĩnh Westlife đã bày tỏ sự nóng lòng đến hồi hộp ấy càng khiến cho mọi người thêm náo nức. Đặc biệt hơn, vào ngày 14/07 tới, anh cũng sẽ có mặt tại Sân bay Tân Sơn Nhất để chuẩn bị cho concert của mình sẽ được tổ chức vào lúc 20h00 ngày 16/07 tại Sân vận động Lan Anh. 

Chuyến lưu diễn thứ 2 của cựu thành viên Westlife – Shane Filan!

Chia sẻ về album mới vừa phát hành “Love Always”, Shane Filan cho biết: “Love Always, là một bộ sưu tập các bài hát yêu thích cổ điển của tôi. Đó một album tôi đã ấp ủ trong một thời gian dài và đây là một album đầy đủ các bản ballad tuyệt vời”. Anh cho biết, những người yêu mến anh thường xuyên gợi ý cho anh nên hát khúc ca khúc này. “Vì vậy, tôi quyết định thu âm tất cả những lời yêu thích của tôi và sau đó đặt chúng vào một album”. 

Ngày 13/05/2017, Shane Filan đã thông báo chính thức về tour lưu diễn “Love Always” tại TP.HCM vào ngày 16/07/2017 tại sân khấu Lan Anh. Và Việt Nam hân hạnh được làm điểm đến đầu tiên tại Châu Á của tour lưu diễn này. Thông tin này đã làm tan chảy rất nhiều trái tim của người hâm mộ và đã nhận được rất nhiều bình luận, chia sẻ thích thú từ người hâm mộ.

Đây là lần thứ 2 Shane Filan đến Việt Nam trong tour lưu diễn Châu Á của mình. Trước đó, vào năm 2014, Shane đã đến Việt Nam với album đầu tiên sau khi tách nhóm Westlife – “You and Me Tour”. Quay lại lần này, Shane Filan rất hào hứng với khán giả Việt Nam vì đã yêu thích Shane Filan cũng như Westlife từ rất lâu. Chắc chắn khản giả sẽ được chìm đắm trong những ca khúc hits của Westlife trước đây.

Chuyến lưu diễn thứ 2 của cựu thành viên Westlife – Shane Filan!