Chuyện lạ: Sống lại khi đã được đắp chiếu sau tai nạn giao thông

10:07 03/03/2016

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, nhiều người cứ tưởng nạn nhân đã chết nên dùng chiếu đắp lại, chờ cơ quan chức năng đến khám nghiệm hiện trường, xảy quyết vụ việc. Thế nhưng, chuyện hi hữu đã xảy ra khi người chết... bất ngờ tỉnh lại khiến người dân chứng kiến một phen khiếp vía.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 12g30 ngày 2/3, anh B. (31 tuổi, ngụ xã Quốc Tuấn, huyện Nam Sách) điều khiển xe máy lưu thông trên quốc lộ 37.


Nhiều người tưởng nạn nhân đã chết nên mang chiếu ra đắp. Ảnh: FB
Nhiều người tưởng nạn nhân đã chết nên mang chiếu ra đắp. Ảnh: FB

Lúc này, anh B. đi ăn cỗ về nên có uống rượu, khi anh B. chạy xe đến đầu làng An Xá (xã Quốc Tuấn, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương) thì gặp hai xe cùng chiều đang vượt lên theo hướng về TP. Hải Dương. Lúc này, anh B. đã lái xe chạy nhanh nhưng bất ngờ phía trước có chướng ngại vật nên phải phanh xe gấp.

Đúng lúc đó, một chiếc xe tải lao đến đâm phải, anh B. bị văng ra khỏi xe, nằm bất động, chiếc xe máy hư hỏng nặng.

Nhiều người xung quanh thấy vụ tai nạn liền chạy ra thì thấy anh B. đã nằm nằm bất động, kiểm tra không còn thở nữa.

“Lúc đó mọi người đã kiểm tra rất kĩ, xác định nạn nhân đã tử vong nên mua chiếu để đắp cho anh ấy. Người nhà của anh ấy cũng đến và gào khóc thảm thiết.

Tuy nhiên, thật bất ngờ, khi người nhà có mặt khóc lóc thảm thiết thì anh ấy cử động được. Nhiều người chứng kiến cảnh đó rất hoảng sợ” – một nhân chứng kể lại.


Bất ngờ nạn nhân "sống lại" khiến nhiều người hoảng sợ. Ảnh: FB
Bất ngờ nạn nhân "sống lại" khiến nhiều người hoảng sợ. Ảnh: FB

Sau một lúc định thần, xác định anh B. chưa chết nên người dân đưa anh này đến bệnh viện huyện Nam Sách, sau đó chuyển lên bệnh viện tỉnh Hải Dương cấp cứu.

Công an đang làm rõ vụ việc.