Chuyện lạ lùng: Các cặp đôi càng hạnh phúc càng dễ tăng cân cùng nhau

14/11/2019, 18:00 GMT+07:00

Các cặp đôi có thể không tin nhưng tình yêu mặn nồng đã khiến cho cả hai cùng tăng cân vùn vụt dẫu bất chấp quyết tâm ăn kiêng, tập thể dục thường xuyên. Điều này đã được đại học Queensland đưa ra lời khẳng định chắc nịch sau 10 năm khảo sát hơn 15000 cặp đôi. Dù cố gắng luyện tập đến đâu thì bạn và người ấy vẫn sẽ "phát phì" ra, hãy tập tin sự thật này đi!

 
Đặc điểm của các đôi yêu nhau là ai cũng "phát phì" ra không ít thì nhiều sau một thời gian yêu nhau.
Đặc điểm của các đôi yêu nhau là ai cũng "phát phì" ra không ít thì nhiều sau một thời gian yêu nhau.

Càng yêu nhau, các cặp đôi sẽ càng có xu hướng tăng cân

Bạn hoàn toàn không đọc nhầm đâu, các cặp đôi yêu nhau ít nhiều sẽ đều bị tăng cân một cách khó hiểu và cũng chẳng có ai lại tự đi nhận mình "phát phì" khi yêu cả. Thông thường, khi hai người ở bên nhau thì ngoài việc thể hiện tình cảm, cử chỉ mặn nồng ra, họ đều sẽ tìm đến đồ ăn như một vị cứu tinh để thỏa lấp khoảng thời gian trống rỗng, vô vị không biết làm gì. Chán cũng ăn, vui cũng ăn, nắng cũng ăn mà mưa thì càng phải đi ăn. Cứ thế chuyện tình yêu gắn liền với hành động ăn uống "vô tội vạ" khiến cho họ trở nên mũm mĩm từ lúc nào chẳng hay.

 
Nhìn người yêu ăn ngon miệng cũng là một thú vui "khó hiểu" của các cặp đôi đấy.
Nhìn người yêu ăn ngon miệng cũng là một thú vui "khó hiểu" của các cặp đôi đấy.

Không phải đánh đồng tất cả mọi người vì có một số cặp đôi vẫn cùng nhau tập luyện thể thao để giữ dáng nhưng đó chỉ là một phần rất ít, thời gian ở bên nhau của họ hầu như chỉ "cắm cúi" ở phòng tập và phải từ chối những buổi tụ tập ăn uống để cùng đẹp lên. Kiểu tình yêu như vậy cũng rất đáng để ngưỡng mộ nhưng chẳng mấy ai đủ mạnh mẽ và can đảm để từ chối khoảnh khắc nhìn người yêu mình được ăn uống ngon miệng cả.

 
Khi tình yêu ập đến, bạn sẽ không thể biết trước được mình sẽ thay đổi tới nhường nào đâu.
Khi tình yêu ập đến, bạn sẽ không thể biết trước được mình sẽ thay đổi tới nhường nào đâu.

>> Đừng bỏ lỡ: Tình yêu thật sự là cùng nhau trải qua cả những ngày bão giông

So với những người độc thân thì các cặp đôi có thói quen lành mạnh hơn

Độc thân thì cũng có cái vui, cái thú vị của riêng nó nhưng theo như khảo sát của đại học Queensland thì những người cô đơn lại có lối sống không lành mạnh bằng các cặp đôi yêu nhau. Bước vào mối quan hệ yêu đương, bạn sẽ phải ăn đúng bữa, ngủ đúng giờ và điều chỉnh thời gian sinh hoạt sao cho hợp lý nhất để không làm ảnh hưởng đến nửa kia. Dần dần thói quen này sẽ giúp cho bạn có một cuộc sống lành mạnh hơn.  

 
Nhờ có người yêu mà cuộc sống của một kẻ độc thân đảo lộn, ngày một lành mạnh hơn.
Nhờ có người yêu mà cuộc sống của một kẻ độc thân đảo lộn, ngày một lành mạnh hơn.

>> Có thể bạn chưa xem: 5 thực phẩm làm vòng eo phát phì ngay tức thì

Có tình yêu, các cặp đôi mất hết động lực giữ dáng

Nhiều người trước khi yêu thì 6 múi cuồn cuộn, người vòng nào ra vòng nấy nhưng rồi lúc "thần cupid" ập đến, họ lại thích cảm giác được nằm cuộn tròn trên giường cùng người yêu với thức ăn nhanh, xem phim thâu đêm suốt sáng hơn là việc phải ra ngoài hít thở không khí trong lành. Có tình yêu vào con người ta thay đổi một cách kì lạ như thế đó, nhưng họ lại vô cùng mãn nguyện với sự lựa chọn của mình và không một lời than thở. Trước khi yêu thì cần một diện mạo hoàn hảo để đi "thả thính", nhưng khi bắt được con mồi rồi thì họ lại tự thưởng cho mình sau một thời gian "gò bó" bản thân theo chuẩn mực. Điều này càng thể hiện rõ ràng hơn đối với các cặp đôi đã về một nhà và sống chung nhiều năm liền. 

 
Giữ dáng trở nên vô cùng khó khăn đối với các cặp đôi đang mặn nồng trong tình yêu.
Giữ dáng trở nên vô cùng khó khăn đối với các cặp đôi đang mặn nồng trong tình yêu.

>> Xem thêm: Thói quen khiến 12 con giáp dễ phát phì

Nếu như bạn đang trong một mối quan hệ yêu đương và nhận thấy mình càng ngày càng "béo" thì thay vì u sầu, não nề, hãy vui lên vì đó là bằng chứng cho thấy chuyện tình của cả hai đang vô cùng tốt đẹp và cả hai thực sự yêu nhau thắm thiết đấy!

Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất trên YAN nha!

Tư thế ngủ tiết lộ gì về tình yêu của hai bạn?

Mặc dù tự nhận mình là cặp đôi "trời sinh", yêu nhau thắm thiết không rời nhưng trên thực tế, tư thế ngủ đã gián tiếp "tố cáo" mức độ trong tình yêu của cả hai. Nếu như người ấy ôm chặt bạn từ phía sau thì tức là hai người đang trong một mối quan hệ mặn nồng, thắm thiết, thường là những cặp đôi mới cưới. Còn nếu hai người quay lưng lại với nhau thì có lẽ bạn nên xem lại tình cảm của hai người.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!