chuyện khó đỡ

CHUYỆN KHÓ ĐỠ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Vô tình in dấu son lên áo trai lạ, cô gái sợ bị hiểu lầm là 'Tuesday'

Vô tình in dấu son lên áo trai lạ, cô gái sợ bị hiểu lầm là "Tuesday"

Nhịp sống

Do trong lúc xếp hàng, cô gái vô tình đập mặt vào chàng trai phía trước gây ra vết son môi dính trên áo nên sợ anh chàng kia sẽ bị hiểu nhầm là có người thứ 3.

Quên khoá cửa phòng, hàng xóm "tá hoả" khi thấy nơi ở cô gái ngập rác

Nhịp sống

"Không hiểu sao có thể để nơi ở của mình như vậy. Rác khắp phòng thì chỗ ăn, ngủ ở đâu nhỉ?" là lời bình luận của một tài khoản sau khi nhìn thấy cảnh tượng đó.

Chú thợ hàn và phần khung nhôm lồng vào cái cây mọc vô duyên

Cộng đồng mạng

Đây đích thị là một pha xử lý cồng kềnh của chú thợ hàn, làm xong rồi lại gãi đầu gãi tai không biết nên chặt cái cây hay phá khung nhôm để giải quyết tình thế?

Thấy tờ giấy lạ và túi hoa quả trên xe, chủ nhân nhắn tin thì nhận được kết quả bất ngờ

Cộng đồng mạng

Nhận được lời xin lỗi lịch sự kèm túi hoa quả bồi bổ, chủ nhân chiếc xe nhắn lại cho người làm hỏng nhưng nhận về kết quả khá bất ngờ

CĐM thanh lý Tết cực "lầy lội": Từ son chó gặm đến... củ khoai cắn dở

Cộng đồng mạng

Tết đã đến rất gần rồi, bạn đã dọn dẹp hết những mớ đồ cũ không sử dụng nữa hay chưa? Nếu chưa thì học ngay cách rao bán hàng vô cùng "lầy lội" từ CĐM thôi.

Dở khóc dở cười cảnh thanh niên làm lễ ly hôn, CĐM thắc mắc: "Chúc gì thì hay bây giờ?"

Cộng đồng mạng

Không hề thể hiện sự đau buồn khi chia tay một nửa đời mình, thanh niên và hội anh em chiến hữu của mình vui ra mặt, làm hẳn lễ ly hôn rầm rộ để ăn mừng.

Xem thêm