Chuyên gia

CHUYÊN GIA - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Chuyên gia mách 3 cách mua vitamin hiệu quả để nàng chăm da mùa hè

Chuyên gia mách 3 cách mua vitamin hiệu quả để nàng chăm da mùa hè

Mẹo Làm Đẹp

Sử dụng vitamin như nào mới hiệu quả và nên chọn các dạng vitamin nào là câu hỏi của nhiều nàng, điều này sẽ được giải đáp ngay sau đây!

Chuyên gia dạy lái tàu Metro ở TP.HCM, lương tới 500 triệu đồng/tháng

Xã hội

TP.HCM mới đây đã đề xuất mức lương cho chuyên gia dạy lái tàu Metro là khoảng 500 triệu đồng/tháng, mức phụ cấp là 2,5 triệu đồng/ngày

Bác sĩ Italy đã phát hiện các ca viêm phổi lạ trước khi TQ bùng dịch

Xã hội

Chuyên gia của Italy cho biết, từ năm ngoái, ông đã nghe các bác sĩ thông tin về những trường hợp nhiễm viêm phổi lạ, gây biến chứng nghiêm trọng ở người già.

Chuyên gia Bộ Y tế chỉ cách nhận biết người mắc cúm do virus Corona

Cộng đồng mạng

Vì những triệu chứng giữa cúm thông thường và cúm do virus Corona là giống nhau nên nhiều người thường lầm tưởng và hoang mang về bệnh tình.

Chính thức tháo dỡ hệ thống thí điểm làm sạch nước trên sông Tô Lịch

Xã hội

Sau thời gian thí điểm ngắn, mới đây hệ thống làm sạch nước bằng công nghệ Nano của Nhật đã chính thức được tháo dỡ, cá Koi chuyển về Hồ Tây.

Đào được viên kim cương cực khủng top 20 thế giới giá gần 5 triệu USD

Công nghệ

Một mục sư ở Sierra Leone đã đào được viên cương cực khủng nặng tới 706 carat. Tuy nhiên ông đã giao nộp viên kim cương này cho chính phủ.

NASA công bố chấn động về sự sống ngoài hành tinh

Công nghệ

NASA vừa công bố một phát hiện chấn động khi cho biết họ tìm thấy ít nhất 7 hành tinh kích thước như Trái Đất có thể tồn tại sự sống.

Trả lời đúng 3 câu này, bạn là thiên tài hoặc... bị tâm thần phân liệt

Công nghệ

Cách chúng ta nhìn nhận và trả lời một vấn đề có thể là mấu chốt để đánh giá về tâm lí của bản thân.

Chuyên gia nhận xét các trang web "người lớn" an toàn hơn bạn nghĩ

Công nghệ

Bạn hãy đừng đổ lỗi máy dính virus vì những trang web khiêu dâm. Chuyên gia bảo mật đã đánh giá những website "người lớn" bảo mật rất cao.

Chuyên gia nhiếp ảnh khuyên bạn những tư thế chụp ảnh siêu đẹp

Công nghệ

Đây là những tư thế chụp ảnh được các chuyên gia nhiếp ảnh khuyên bạn để có được những tấm ảnh siêu đẹp ngoài cách đưa tay chữ V "cũ rích".

Xem thêm