Chuyên gia trang điểm của loạt nghệ sĩ Việt: Minh Lộc qua đời đột ngột

09/03/2021, 23:00 GMT+07:00

Năm 2020 là một năm đầy biến động không chỉ kinh tế mà còn cho cả giới văn nghệ sĩ, rất nhiều người nổi tiếng đã lần lượt qua đời đột ngột, những cái kết chẳng ai đoán trước. Sang 2021 lại thêm tin buồn khi mới đây chuyên gia trang điểm Minh Lộc cũng qua đời.

 
Minh Hằng là một trong những khách hàng quen thuộc với anh nhiều năm qua. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Hằng là một trong những khách hàng quen thuộc với anh nhiều năm qua.

Mới đây, trên các diễn đàn về Hoa hậu cũng như đạo diễn Lê Thiện Viễn vừa đăng tải thông tin xác nhận chuyên gia trang điểm Minh Lộc đã về nơi yên nghỉ cuối cùng. Tuy nhiên, nguyên nhân của sự mất mát này vẫn chưa được gia đình hay người thân hé lộ cụ thể.

Nam đạo diễn buồn bã: "Tạm biệt em... Vậy mà mới đây anh còn trách em sao lại block Facebook anh, chắc em làm vậy là có lý do riêng của em phải không Lộc. Giờ anh hối hận vì đã nghĩ không tốt về em.

Anh nhớ mãi hình ảnh em chạy theo xe chở Lý Nhã Kỳ ở liên hoan phim Cannes chỉ để dặm phấn cho Lý Nhã Kỳ, em đã tâm huyết và yêu nghề đến thế nào! Hơn 10 năm làm việc cùng nhau, vậy mà khi em ra đi không một ai biết. Giờ muốn xin lỗi em cũng không được nữa rồi".

 
Mọi người đang rất bàng hoàng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mọi người đang rất bàng hoàng.

 
Anh từng theo chân người đẹp khắp mọi nơi từ trong đến ngoài nước để lo lắng hình ảnh của cô xinh đẹp nhất khi xuất hiện tại thảm đỏ sự kiện. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh từng theo chân người đẹp khắp mọi nơi từ trong đến ngoài nước để lo lắng hình ảnh của cô xinh đẹp nhất khi xuất hiện tại thảm đỏ sự kiện.

 
Đạo diễn Lê Thiện Viễn đau buồn báo tin. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đạo diễn Lê Thiện Viễn đau buồn báo tin.

Anh là một trong những ê-kíp trang điểm nổi tiếng hàng đầu và được rất nhiều nghệ sĩ Việt ưu ái lựa chọn. Những cái tên không thể nào không kể đến ngoài Lý Nhã Kỳ còn có Hoa hậu Đặng Thu Thảo,  H'Hen Niê, Bảo Thy, Nhã Phương, Minh Hằng, Đông Nhi...

Theo một nguồn tin thân cận cho biết anh ra đi trong âm thầm từ cách đây 2 tuần nhưng mọi điều đều được người thân giấu kĩ. Sự việc này hiện tại đang khiến rất nhiều nghệ sĩ cảm thấy đau xót và suy sụp, tiếc nuối cho một tài năng, người chuyên viên "cầm cọ" nhiệt huyết từ năm 17 tuổi giúp biết bao mỹ nhân lộng lẫy trước ánh đèn.

Ảnh: FBNV