Chuyên gia IT tố Phi Nhung lôi kéo mẹ Hồ Văn Cường ăn chơi

09:30 09/06/2021

Cách đây không lâu N.H.K đăng tải dòng trạng thái sẽ lột trần "dĩ vãng dơ dáy dễ gì giấu giếm” của Phi Nhung. Sau thời gian dài úp mở, cuối cùng anh đã đăng dòng trạng thái liên quan tới việc Hồ Văn Cường kêu cứu. Đặc biệt, chuyên gia IT khẳng định Phi Nhung đang tác động lên mẹ Hồ Văn Cường theo chiều hướng xấu.

 
Chuyên gia IT tố Phi Nhung đang làm những việc sai trái. (Ảnh: Chụp màn hình)
Chuyên gia IT tố Phi Nhung đang làm những việc sai trái. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể mới đây, trên trang cá nhân, N.H.K đăng tải: “Ba mẹ Cường cực khổ, cát xê Cường bị PN và tụi DP lấy gần hết, chỉ cho một ít. Mẹ Cường đang làm người ở trong nhà PN. Dạo này tập tành cho mẹ Cường uống rượu, ăn chơi. Các bạn cứ xem đi nhé. Hãy kêu gọi cứu Cường, hãy làm rõ những đứa trẻ Phi Nhung nuôi, kêu gọi Phi Nhung công khai từ thiện hồi năm 2020.”

Không chỉ vậy, anh còn công khai đoạn tin nhắn một nhóm gồm 4 thành viên tự nhận biết rõ về các vấn đề của Hồ Văn Cường cũng như Phi Nhung. Cụ thể, những người này tiết lộ Hồ Văn Cường muốn có đồng minh nhưng chính bố mẹ mình lại không hợp tác. Hiện tại, mẹ Hồ Văn Cường thậm chí còn yêu Phi Nhung hơn cả con.

 
Đoạn chat tiết lộ Hồ Văn Cường không được mẹ ủng hộ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Đoạn chat tiết lộ Hồ Văn Cường không được mẹ ủng hộ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước dòng trạng thái này của N.H.K nhiều người đã đưa ra ý kiến trái chiều. Một số ủng hộ cho rằng nên làm rõ sự việc để Hồ Văn Cường không bị thiệt thòi. Nếu sự thật đúng như tin nhắn đưa ra thì người trong cuộc phải chịu trách nhiệm với những việc mình đã làm.

Tuy nhiên, nhiều dân tình phản bác, nếu chưa có chứng cứ đừng vội kết luận người khác có tội. Mọi chuyện nên để công an điều tra làm rõ và pháp luật xử lý, không nên phán xét để gây ảnh hưởng tới cuộc sống người khác.

 
Dòng trạng thái của N.H.K. gây nhiều tranh cãi. (Ảnh: FBNV)
Dòng trạng thái của N.H.K. gây nhiều tranh cãi. (Ảnh: FBNV)

Cách đó không lâu, N.H.K đã đăng tải bài viết tố video mà Phi Nhung xin lỗi bà Hằng: “Anh đã từng dựng rất nhiều phim cho nên tất cả những trò nào mà giả mạo dưới hình thức video thì đừng hòng qua mặt anh. Video của Phi Nhung là một video cắt ghép. Phi Nhung không đủ bản lĩnh để livestream. Không đủ bản lĩnh, cái đó nó cắt ghép nhiều lắm, đoán không lầm thì quay cũng chừng 8-9 lần.”

Sự việc này bắt nguồn từ khi Phi Nhung đăng tải dòng trạng thái cho rằng bà Phương Hằng đang có ý nhắc đến mình. Cô không biết mình sai ở đâu nhưng vẫn sẽ xin lỗi bà chủ Đại Nam và xin hát một bài để tặng bà. 

 
Trước đó, Phi Nhung bị tố cắt ghép video hát cho bà Hằng. (Ảnh: FBNV)
Trước đó, Phi Nhung bị tố cắt ghép video hát cho bà Hằng. (Ảnh: FBNV)

Nữ ca sĩ khẳng định: “Lời hứa của em trong livestream của chị có các fans của chị chào em rất đàng hoàng nữa nên có gì xảy ra em cũng hát, vẫn giữ lời, còn mấy chuyện khác em không quan tâm đâu ạ vì không phải chuyện của em ạ. Và em cũng không làm gì có lỗi với lương tâm của em nên em không biết giận ai đâu ạ, thôi bài hát này em hát từ trái tim của em khi chị livestream mà chị khóc ạ, em xem xong em thấy thương chị.”

Hiện tại, toàn bộ thông tin trên chưa được xác thực và đang gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng. Phía Phi Nhung vẫn chưa lên tiếng về ồn ào này. Còn bạn nghĩ gì về sự việc trên hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

GIA ĐÌNH CHUYÊN GIA IT ĐƯỢC THƯỞNG 1 TỶ ĐỒNG BỊ ĐE DỌA

N.H.K từng đăng tải dòng trạng thái về Phi Nhung: “Ɖể chứng minh nói được làm được, mình sẽ phơi bày dĩ vãng dơ dáy dễ gì giấu giếm của Phi Nhung và thủ đoạn của Đ.M.T. nhé.”

Sau lần này, chuyên gia IT tiết lộ bản thân và gia đình liên tục gặp chuyện, bị người khác nhắn tin đe dọa làm phiền. Thậm chí ảnh của vợ anh và con mới sinh cũng bị đi bêu rếu.

Anh chia sẻ: “Chúng nó nghĩ chúng nó làm vậy mình sẽ tức, thậm chí chúng nó còn ghép ảnh vợ mình. Hay hình cưới của mình nó lấy ghép mặt H.L vào. 

Mẹ tôi từng giận, vợ tôi cũng đã từng giận vì người ta tạo tài khoản giả vào chửi bới con tôi, dĩ nhiên vợ tôi giận là đúng. Nhưng mà khi mà tôi cho họ xem những video của những người bị lừa, họ đã khóc, thông cảm cho tôi. Lúc đầu ai cũng cản tôi.”

Xem chi tiết tại đây.