Chuyên gia IT tố Phi Nhung cắt ghép video xin lỗi bà Phương Hằng

08/06/2021, 16:45 GMT+07:00

Chuyên gia IT tố ca sĩ Phi Nhung không đủ trình độ để livestream. Đoạn video cô xin lỗi và hát tặng bà Phương Hằng là cắt ghép và quay lại rất nhiều lần.

Không chỉ giúp bà Phương Hằng tìm được anti fan, N.H.K còn lên tiếng tố nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác như Hoài Linh, Hồng Nhung, Đức Hải. Sự việc anh tuyên bố phơi bày quá khứ không mấy tốt đẹp của Phi Nhung được nhiều người để ý.

 
Chuyên gia IT tố video của Phi Nhung là cắt ghép. (Ảnh: FBNV)
Chuyên gia IT tố video của Phi Nhung là cắt ghép. (Ảnh: FBNV)

Cách đây không lâu, một lần nữa, N.H.K lên tiếng về vụ video của Phi Nhung khi xin lỗi và hát cho bà Phương Hằng nghe. Cụ thể, N.H.K đã livestream và chia sẻ: “Anh đã từng dựng rất nhiều phim cho nên tất cả những trò nào mà giả mạo dưới hình thức video thì đừng hòng qua mặt anh. Video của Phi Nhung là một video cắt ghép. Phi Nhung không đủ bản lĩnh để livestream. Không đủ bản lĩnh, cái đó nó cắt ghép nhiều lắm, đoán không lầm thì quay cũng chừng 8-9 lần.”

Nhận định của N.H.K ngay lập tức nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Một số người ủng hộ và nhận định họ làm trong nghề, nghi ngờ Phi Nhung cắt ghép video. Tuy nhiên, fan của nữ ca sĩ lại cho rằng không nên quy chụp người khác khi chưa có bằng chứng xác thực, làm như vậy rất dễ khiến dư luận đi sai hướng.

 
Anh từng tuyên bố sẽ khui quá khứ đen tối của Phi Nhung. (Ảnh: Chụp màn hình)
Anh từng tuyên bố sẽ khui quá khứ đen tối của Phi Nhung. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ý kiến từ cộng đồng mạng:

“Nếu có bằng chứng thì anh nên tung ra rõ ràng không nên thỉnh thoảng lại moi ra một ít khiến người khác bị dắt mũi như vậy.”

“Video Phi Nhung cắt ghép là đúng rồi, mình cũng là người trong nghề nên biết mà. Ủng hộ anh làm việc này đến cùng.”

“Người ta lịch sự nên đăng video xin lỗi và hát tặng rồi còn muốn gì nữa, đúng là khi ghét thì cái gì cũng moi ra cho bằng được.”

Được biết trước đó, trên trang cá nhân Phi Nhung đã đăng tải đoạn video kèm dòng trạng thái nói về việc lùm xùm với bà Phương Hằng. Cô cho biết dù bản thân bị bà Phương Hằng nghĩ sai nhưng không giận mà thay vào đó vẫn xin lỗi và gửi tặng bà một bài hát.

Cụ thể, nữ ca sĩ viết: “Em có hứa hát tặng chị, em vẫn làm nè, mặc dù em bị chị nghĩ sai về em và quản lý gì đó của chị cũng nghĩ sai về em nhưng em không giận không buồn vì sự thật không đúng, nên em không có giận có buồn gì cả, chị an tâm nha. 

 
Phi Nhung hát tặng bà Hằng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Phi Nhung hát tặng bà Hằng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Lời hứa của em trong livestream của chị có các fans của chị chào em rất đàng hoàng nữa nên có gì xảy ra em cũng hát, vẫn giữ lời, còn mấy chuyện khác em không quan tâm đâu ạ vì không phải chuyện của em ạ. Và em cũng không làm gì có lỗi với lương tâm của em nên em không biết giận ai đâu ạ, thôi bài hát này em hát từ trái tim của em khi chị livestream mà chị khóc ạ, em xem xong em thấy thương chị.”

Hiện tại sự việc của N.H.K và Phi Nhung vẫn là vấn đề nóng được mọi người quan tâm. Bởi theo như lời của chuyên gia IT, anh đang nắm trong tay bằng chứng về quá khứ không mấy tốt đẹp của nữ ca sĩ khiến cô phải dè chừng. Còn bạn nghĩ gì về anh chàng này và những lùm xùm thời gian vừa qua, hãy chia sẻ ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

GIA ĐÌNH CHUYÊN GIA IT ĐƯỢC THƯỞNG 1 TỶ BỊ ĐE DỌA

N.H.K từng đăng tải dòng trạng thái đòi lật tẩy quá khứ của Phi Nhung. Kể từ đó anh tiết lộ bản thân liên tục bị nhắn tin đe dọa.

Thậm chí vợ anh bị bêu rếu hay con mới mấy tháng tuổi cũng bị ghép ảnh. Vợ và mẹ của chuyên gia IT từng giận N.H.K bởi những việc anh làm khiến cả gia đình ảnh hưởng.

Tuy nhiên, anh cho biết: “IQ anh cao lắm em ơi. Lấy mặt vợ anh ghép đó, có lẽ anh sẽ để tâm một chút. Mấy cái chiêu hù gia đình đó chỉ đối phó với mấy đứa mới dứt sữa.

Chứ muốn chọc anh bực xong anh chửi để tụi em report hả. Ôi trời ơi, anh biết chứ, nhưng hôm qua là lần report cuối cùng rồi, không có cơ hội đâu.”

Xem chi tiết tại đây.