Cô gái bị bạn trai bỏ vì "vô dụng, chỉ biết ăn thìa mà không biết dùng đũa"

04/03/2019, 14:05 GMT+07:00

Đến lúc chia tay thì lý do gì cũng có thể được đưa ra. Câu chuyện đang thu hút cư dân mạng gần đây là minh chứng, cặp đôi "đường ai nấy đi" chỉ vì... cái thìa.

Chia tay có nhiều lý do, nhưng ấm ức nhất vẫn là "đường ai nấy đi" vì lý do hết sức ngớ ngẩn. 

Có rất nhiều lý do khiến các cặp đôi chia tay, người vì không hợp tính cách, không được gia đình chấp thuận, không thể dung hòa đối phương hay đơn giản hơn là hết yêu.

Tuy nhiên, ngoài những lý do dễ hiểu đó ra thì hằng ngày vẫn còn khá nhiều cặp đôi đang yêu nhau, bỗng dưng chia tay vì một lý do hết sức ngớ ngẩn, đến người trong cuộc cũng chẳng hiểu nổi và trường hợp của cô gái trong câu chuyện dưới đây cũng thế.

Cô gái bị bạn trai bỏ vì

Theo như trong câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội thì cô gái vốn có thói quen ăn thìa từ bé. Bản thân cô cũng biết đây là thói quen không ổn chút nào, song khi đi ăn cùng người yêu, anh chàng vẫn rất thoải mái, nuông chiều thói quen này và thường xuyên gắp thức ăn cho cô.

Đôi lần, cô nàng đã nói với người yêu mình sẽ tập ăn đũa, nhưng anh người yêu lại bảo không cần và trấn an cô, rằng bố mẹ anh không quan trọng chuyện đôi đũa, cái thìa.


Câu chuyện được chia sẻ trên MXH.
Câu chuyện được chia sẻ trên MXH.

Tưởng đâu mình đã gặp được một anh chàng tâm lý, biết quan tâm, chiều chuộng người yêu, chuyện ăn đũa hay ăn thìa giờ cũng không còn quan trọng nữa thì đến ngày ra mắt gia đình người yêu, cô gái mới nhận phải cái kết đắng.

Ngày ra mắt, cô gái tới sớm, phụ mẹ người yêu nấu ăn, dọn cơm, mọi thứ diễn ra suôn sẻ trong không khí vui vẻ đầm ấm. Mọi sự khó xử chỉ xảy đến khi cả nhà ngồi vào dùng bữa, trên bàn ăn toàn những món chỉ xài đũa nên không ai bày thìa ra. Cô gái vốn chỉ biết dùng thìa đã đứng lên đi lấy trong ánh mắt khó hiểu của gia đình người yêu.

Sau màn thắc mắc thắc mắc của mẹ chàng trai cùng câu trả lời thành thật rằng mình chỉ biết dùng thìa của cô gái, gia đình anh cũng không có ý kiến gì. Trái lại, người yêu cô lại khó xử, nói cô chỉ trêu thôi và nhất quyết ép cô gái dùng đũa. Vì không thạo gắp thức ăn, cô gái đã rất vụng về trên mâm cơm, không gắp nổi miếng thịt gà khiến bữa ăn càng trở nên ngại ngùng.


Chỉ vì không biết dùng đũa gắp thức ăn, cô gái phải nhận kết đắng.
Chỉ vì không biết dùng đũa gắp thức ăn, cô gái phải nhận kết đắng.

Mặc dù bữa ăn diễn ra không được như ý, song gia đình người yêu cô gái không hề có ý kiến gì quá đáng. Vậy nhưng chàng trai lại có vẻ không hài lòng, chê cô gái vô dụng và cuối cùng nói lời chia tay cô chỉ vì cô ăn toàn dùng thìa.

Trước màn chia tay với lý do có phần hi hữu như của cô gái, cư dân mạng đã chia ra khá nhiều ý kiến trái chiều, người trách cô lớn như vậy còn gắp không nổi miếng thịt, người lại trách thái độ của chàng trai quay ngoắt 180 độ, vừa hôm trước nói không sao, hôm nay đã chia tay vì cô gái không biết dùng thìa. Cùng xem lại một vài bình luận của cư dân mạng nhé.

Cô gái bị bạn trai bỏ vì


Một vài ý kiến khuyên cô gái nên tập dùng đũa.
Một vài ý kiến khuyên cô gái nên tập dùng đũa.

Cô gái bị bạn trai bỏ vì


Có người lại bất bình trước thái độ của người yêu cô gái.
Có người lại bất bình trước thái độ của người yêu cô gái.


Một ý kiến khác lại không chấp nhận được việc cô gái không thể dùng đũa.
Một ý kiến khác lại không chấp nhận được việc cô gái không thể dùng đũa.

Bên cạnh những lời trách móc, không ít cư dân mạng khuyên cô gái cũng nên tập ăn bằng đũa, bởi dù sao nó cũng là thứ tiện dụng là là công cụ không thể thiếu trên bàn ăn của người Việt. Còn bạn, sau khi đọc câu chuyện của cô gái, bạn có ý kiến gì? Cùng chia sẻ suy nghĩ của mình và đừng quên đón đọc những tin tức mới nhất tại YAN nhé!

Ảnh: Internet