Huỳnh Thu Sinh: tuổi thơ từng bị mẹ ép uống nước tẩy, cuộc hôn nhân kỳ lạ và có con riêng đã 20 tuổi

10:00 29/10/2018

Huỳnh Thu Sinh - nam tài tử có gương mặt lai là một cái tên quen thuộc của làng giải trí Hong Kong. Ông từng góp mặt trong Vô Gian Đạo - bom tấn châu Á một thời, Diệp Vấn: Trận Chiến Cuối Cùng hay cả phim Người Trong Giang Hồ. Dù là một diễn viên nổi tiếng, có tiếng nói trong nghề nhưng ít ai biết về đời tư đầy biến động của ông…

Huỳnh Thu Sinh: tuổi thơ từng bị mẹ ép uống nước tẩy, cuộc hôn nhân kỳ lạ và có con riêng đã 20 tuổi

Đứa con lai bị ruồng bỏ

Vào ngày 22/10 vừa qua, thân mẫu của Huỳnh Thu Sinh cũng đã qua đời sau nhiều năm chống chọi với bệnh tật. Ông kể lại trong nước mắt rằng những ngày cuối đời, hai mẹ con luôn ở bên nhau. Trong một buổi chiều, khi vừa ở cạnh mẹ được hai giờ đồng hồ, y tá bảo cụ bà cần thay bỉm và ông chỉ định rời đi một lát. Thế mà xe vừa rời đi, y tá đã bảo ông quay lại, tuy nhiên vì đường tắt nghẽn giờ cao điểm, khi ông đến nơi, bà đã đi rồi.


Huỳnh Thu Sinh bên cha mẹ lúc nhỏ.
Huỳnh Thu Sinh bên cha mẹ lúc nhỏ.

Huỳnh Thu Sinh mang trong người hai dòng máu Trung-Anh. Tuy nhiên, từ năm lên 4, ông sớm đã không còn nhìn thấy mặt cha. Người đàn ông kia đã bỏ mẹ con ông về nước. Những lúc khốn cùng, mẹ ông còn định kết liễu cuộc đời bằng nước tẩy. Tuy nhiên, sau khi tỉnh lại, bà lại lập tức đưa ông đến bệnh viện. Chứng kiến đứa con may mắn chưa bị Tử thần gọi tên, bà quyết sẽ nuôi con khôn lớn nên người. Huỳnh Thu Sinh cho biết mẹ ông yếu bệnh từ nhiều năm, bà không thể nói, chỉ nhìn được bằng một mắt. Nén nỗi đau mất mẹ, diễn viên Hong Kong nói ông mong mẹ sẽ an yên nơi thiên đường.

Cuộc hôn nhân kỳ lạ và có con rơi đã 20 tuổi

Trong gần 30 năm sự nghiệp, Huỳnh Thu Sinh sở hữu gia tài hơn 160 phim. Bằng gương mặt lai và lối diễn xuất bằng ánh mắt tuyệt vời.  Ông sớm có được vị trí cao trong làng giải trí Hong Kong và được đánh giá là một diễn viên thực lực. Ngoài ra, Huỳnh Thu Sinh còn nổi tiếng khi mạnh miệng chỉ trích TVB quá keo kiệt với diễn viên. Dù được đánh giá là người có tiếng nói, song, ông cũng không tránh khỏi những scandal liên quan đến đời sống riêng tư. Vào tháng 06/2018, Huỳnh Thu Sinh bị một người phụ nữ tên Joyce tố cáo rằng anh là kẻ có nhân cách tồi khi có con mà không dám nhận.


Gương mặt lai và lối diễn xuất bằng ánh mắt khiến Huỳnh Thu Sinh dễ gây ấn tượng với khán giả.
Gương mặt lai và lối diễn xuất bằng ánh mắt khiến Huỳnh Thu Sinh dễ gây ấn tượng với khán giả.

Theo đó, người này cho biết Huỳnh Thu Sinh đã có con trai 20 tuổi và cậu bé tên William. Hai mẹ con hiện sống tại Anh. Bà Joyce cho biết mặc dù tài tử vẫn chu cấp đầy đủ, đưa cậu con trai đến trường hay đón về Hong Kong gặp người thân. Tuy nhiên, điều đó với bà vẫn chưa đủ vì bà muốn con trai bà có một danh phận, không phải là phận con riêng lẻ.

Thông tin này khiến làng giải trí Hong Kong hoang mang, phần vì Huỳnh Thu Sinh là một gương mặt có tiếng nói trong giới, phần vì chính nam tài tử Vô Gian Đạo sinh ra và lớn lên với tư cách "con riêng", "con rơi".


Huỳnh Thu Sinh và con trai riêng William.
Huỳnh Thu Sinh và con trai riêng William.

Được biết, tài tử Huỳnh Thu Sinh đã kết hôn và có hai con trai với Ngô Huệ Trinh. Tuy nhiên, thuở thiếu thời, tài tử này vẫn cảm thấy kết hôn là bó buộc nên thường sống riêng với vợ dù cả hai vẫn gặp gỡ hay đi chơi với nhau. Có lẽ điều này dẫn đến việc Huỳnh Thu Sinh ngoại tình và có con ngoài giá thú.

Người vợ hiện tại cho biết bà hiểu tính của chồng và cho rằng Huỳnh Thu Sinh nên có trách nhiệm với cả hai bên. Có lẽ vì tính có một tuổi thơ không trọn vẹn cộng với những suy nghĩ khác người mới khiến cuộc đời nam tài tử họ Huỳnh phải rẽ theo một hướng lạ lùng như thế này. Tiên trách kỷ, hậu trách nhân. Với suy nghĩ lạ lùng về hôn nhân như thế thì Huỳnh Thu Sinh thì trách ai bây giờ?