Việc làm ý nghĩa đầu tiên với cộng đồng của tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà

14:00 28/11/2020

Sau khi đăng quang, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng với hai Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo khá bận rộn với lịch trình phỏng vấn với báo chí, truyền thông. 

Mới đây, Top Hoa hậu Việt Nam 2020 đã đến thăm hỏi và gửi lời động viên đến các bệnh nhân đang điều trị tại khoa Ung Bướu tại Bệnh Viện Quân Y 175. Hoa hậu, 2 Á hậu và người đẹp nhân ái đã có buổi thiện nguyện đầu tiên sau đăng quang tại đây.

 
Xuất hiện trong trang phục giản dị, các cô gái đã phát các suất cơm từ thiện cho các bệnh nhân có mặt tại đây (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Xuất hiện trong trang phục giản dị, các cô gái đã phát các suất cơm từ thiện cho các bệnh nhân có mặt tại đây (Ảnh: NVCC).

>>>Đã xem: Khoảnh khắc đăng quang đáng nhớ của Tân Hoa hậu Việt Nam 2020​

Top 3 Hoa Hậu Việt Nam 2020 và Người đẹp nhân ái thực hiện chuyến đi từ thiện đầu tiên

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng với hai Á hậu đã dành trọn thời gian để thăm hỏi, động viên tinh thần người bệnh, truyền cho họ năng lượng sống tích cực để đối phó với căn bệnh quái ác này.

Với 350 phần cơm, 350 phần quà trong đó gồm trà, sữa, mì gói và 100 phần hiện kim (mỗi phần 500 nghìn đồng) được Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 trao tận tay cho các bệnh nhân mắc bệnh ung thư.

 
Đây là chuyến từ thiện đầu tiên của Hoa hậu Đỗ Thị Hà sau đăng quang (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây là chuyến từ thiện đầu tiên của Hoa hậu Đỗ Thị Hà sau đăng quang (Ảnh: NVCC).

 
Á hậu Ngọc Thảo tươi tắn và biết kiểm soát biểu cảm của gương mặt (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Á hậu Ngọc Thảo tươi tắn và biết kiểm soát biểu cảm của gương mặt (Ảnh: NVCC).

 
Các phần ăn được trao tận tay (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các phần ăn được trao tận tay (Ảnh: NVCC).

Có lẽ tấm chân tình của các cô gái đã được thấu hiểu, đã có những giọt nước mắt rơi của bệnh nhân khi nắm tay các cô gái và nhận được lời động viên tích cực của họ.

 
Á hậu Phương Anh (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Á hậu Phương Anh (Ảnh: NVCC).

 
Bên cạnh việc tổ chức phát cơm và thăm hỏi các bệnh nhân ung bướu tại bệnh viện (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bên cạnh việc tổ chức phát cơm và thăm hỏi các bệnh nhân ung bướu tại bệnh viện (Ảnh: NVCC).

>>>Bạn có quan tâm: Đỗ Thị Hà lên ngôi Hoa hậu Việt Nam 2020

Hoa Hậu Đỗ Thị Hà giản dị trong chuyến đi từ thiện đầu tiên sau đăng quang

Ngay sau khi đăng quang, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã bắt tay vào thực hiện ngay những hoạt động từ thiện để thực hiện sứ mệnh của mình, đó là lan toả lòng nhân ái.

Những ngày tiếp theo, Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ có thêm nhiều chuyến hành trình nhân ái đến khắp nẻo đường tổ quốc.

 
Diện trang phục đơn giản Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhận được nhiều lời khen ngợi của mọi người (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diện trang phục đơn giản Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhận được nhiều lời khen ngợi của mọi người (Ảnh: NVCC).

 
Vẻ đẹp giản dị, học thức của Tân Hoa hậu được nhiều người yêu mến (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vẻ đẹp giản dị, học thức của Tân Hoa hậu được nhiều người yêu mến (Ảnh: NVCC).

>>>Đã xem: Mẹ Đỗ Thị Hà: "Con gái không hề xin bố mẹ chi phí để đi thi Hoa hậu"

Hy vọng với tấm lòng nhân ái này của top 3 và người đẹp nhân ái, tình yêu thương sẽ được lan toả đi muôn nơi và truyền ngọn lửa sống tích cực cho những ai đang mắc phải bệnh hiểm nghèo.

Ảnh: NVCC

BÍ QUYẾT GIỮ DÁNG - GIỮ DA CỦA HOA HẬU ĐỖ THỊ HÀ

Tại buổi trò chuyện cùng với YAN, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng tiết lộ thêm bí quyết giữ dáng cho các cô gái thời hiện đại, không có thời gian chăm sóc bản thân nhiều: "Điều đầu tiên cần lưu ý chính là quan tâm tới chế độ ăn uống. Các bạn hãy lựa chọn thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, ăn nhiều rau xanh, hạn chế ăn tinh bột. Quan trọng nhất là các bạn hãy nhớ uống thật nhiều nước mỗi ngày để có làn da đẹp, mịn màng". 

Ngoài giữ da thì cần phải giữ thêm dáng, vậy nên Đỗ Thị Hà rất chú trọng việc chăm sóc làn da. Theo cô, muốn da đẹp thì phải làm sạch da sâu rồi mới tới bước dưỡng. Dưỡng thôi chưa đủ, phải che chắn cho làn da an toàn tuyệt đối. 

"Khi chúng tôi xuống Vũng Tàu để chụp hình, dãi nắng khá nhiều nên da đen nhẻm như nhuộm. Thế nhưng, khi quay lại Sài Gòn, mọi người như cá gặp nước. Da trắng dần lại và mềm mại hơn. Tôi tẩy tế bào chết rồi bôi kem dưỡng ẩm", Đỗ Thị Hà chia sẻ cách chăm sóc da.

Xem thêm TẠI ĐÂY