Lên đại học thì vẫn bị “ăn” roi mây như thường, và đây là buổi phạt “cười ra nước mắt” của nhóm SV

01/12/2017, 07:00 GMT+07:00

Những cây roi ám ảnh bao thế hệ học sinh lúc bé đã quay trở lại và càng lợi hại hơn xưa khi được mang lên dùng "tét" mông sinh viên trên giảng đường đại học...

Thế mới thấy, đừng tưởng học đại học thì đã lớn rồi. Không "ngoan" thì vẫn sẽ bị "tét" mông như các bạn sinh viên dưới đây như thường nhé!

Nhắc đến một trong những "vũ khí" đáng sợ nhất của giáo viên của những thế hệ học sinh trước chắc chắn không thể không nhắc đến những cây roi "thần thánh". Những đứa trẻ nhỏ ngày ấy vẫn luôn nơm nớp lo sợ mỗi lần giáo viên đến lớp vẫn luôn "ôm" theo "bảo bối" dùng để "trị tội" những đứa trẻ không ngoan.

Vì vậy, bước qua những năm tháng tiểu học, trung học, những ai đã từng nếm qua mùi cây roi của thầy cô do phạm lỗi lúc ấy khi nhớ lại sau này vẫn còn "rùng mình" nhưng rồi lại bất giác thở phào nhẹ nhõm nghĩ rằng lớn rồi sẽ không phải chạm mặt, "chạm mông" với cây roi ấy. Nhưng đối với sinh viên ở trường đại học sau thì cây roi ấy đã trở lại và lợi hại hơn xưa, sẵn sàng "tét" mông bất kì bạn sinh viên không "ngoan" nào như clip dưới đây.


Đoạn clip "tét" mông trên giảng đường đại học có 1-0-2.

Mới đây trên một trang confession của một trường đại học có đăng tải một đoạn clip khiến cư dân mạng chú ý. Theo như đoạn clip có thể thấy bối cảnh diễn ra trong một lớp học ở trường đại học. Một bạn sinh viên vừa ngượng ngùng, vừa e dè bước lên bục giảng đứng trước mặt các sinh viên còn lại chờ nhận phạt từ một bạn sinh viên khác.


Bạn nam quay mông cho một bạn khác phạt trước lớp.
Bạn nam quay mông cho một bạn khác phạt trước lớp.

Không biết vì đã không "ngoan" chỗ nào mà bạn này phải chìa mông ra cho bạn sinh viên kia "vút" những cây roi vào. Mặc dù khung cảnh trông có vẻ hơi bạo lực nhưng thực chất không khí tại lớp không hề căng thẳng tí nào mà ngược lại còn vô cùng vui vẻ, náo nhiệt.

Những cái "tét" mông kia có vẻ không hề hấn gì với bạn nam bị phạt kia. Từng cây roi được hạ xuống là từng tràn cười của các bạn sinh viên bên dưới. Bạn sinh viên nào cũng hào hứng trêu ghẹo, cổ vũ màn "tét" mông này. Ngoài ra, bên dưới bục giảng ngoài các bạn sinh viên thì giảng viên lớn tuổi vui tính cũng thích thú quay lại cảnh tượng bằng điện thoại. Chưa kể cảnh gần cuối dường như bạn sinh viên định ra về thì giảng viên ra hiệu còn thiếu 1 roi nên phải quay lại nhận cho đủ.


Mặc dù bị thầy đánh, nhưng thực chất không khí tại lớp không hề căng thẳng tí nào mà ngược lại còn vô cùng vui vẻ, náo nhiệt.
Mặc dù bị thầy đánh, nhưng thực chất không khí tại lớp không hề căng thẳng tí nào mà ngược lại còn vô cùng vui vẻ, náo nhiệt.

Cư dân mạng tỏ ra vô cùng thích thú với màn phạt thế này. Nhiều người để lại bình luận cho rằng thật ra màn "tét" mông này không hề đau đớn tí nào mà ngược lại làm cho không khí lớp khá vui vẻ. Nhìn thấy lớp hào hứng như vậy, các bạn để lại bình luận khen thầy giáo khá "cool" và vui tính. Dù cho có bị "ăn đòn" cũng muốn được tham gia lớp của thầy giáo này.

Ngoài ra đoạn clip còn khiến cho các bạn nhớ về tuổi thơ "dữ dội" với những cây roi ám ảnh một thời nhưng cũng là những kỉ niệm vừa vui vừa "thốn" của những cô cậu học trò "nhất quỷ nhì ma" khi ấy.

"Thật ra có lẽ bạn sinh viên này cũng chẳng có gì tổn hại đâu, lúc đi xuống còn cười rõ tươi dù hơi ngượng một chút. Nghe tiếng roi bịch bịch vào cái quần jeans kia thì không đau chút nào đâu. Thầy giáo vui tính quá!"


Nam nhân vật chính bị ăn đòn trông có vẻ không đau đớn tí nào mà thậm chí còn vừa ngại ngùng vừa cười khá tươi khi bước khỏi bục
Nam nhân vật chính bị ăn đòn trông có vẻ không đau đớn tí nào mà thậm chí còn vừa ngại ngùng vừa cười khá tươi khi bước khỏi bục

"Trời ơi, thầy để "anh em tương tàn" cơ à. Tự dưng thấy người ta bị đòn mà mình lại buồn cười quá, thật xin lỗi chủ thớt. Mấy bạn bên dưới phụ họa lồng tiếng thêm hài quá không thể nhịn cười!"

"Nhớ một thời học cấp hai cũng từng nằm trên bàn ăn đòn vì không làm bài tập. Lúc đó ghét cây roi của thầy cô lắm, chỉ muốn ăn trộm rồi vứt nó đi thôi mà không dám. Giờ nghĩ lại cũng lâu rồi cũng không "ăn roi", mông hơi thấy nhớ roi rồi đó nha! Haha!" - những bình luận của cộng đồng mạng khi xem qua đoạn clip.

(Ảnh: Cắt ra từ clip)