Chuyện chưa kể về đường dây mại dâm lớn nhất VN và hội đại gia chuyên "săn gái" chấn động dư luận

17:20 13/09/2018

Điều ngạc nhiên đó chính là nguồn khách hàng “đại gia” của đường dây mại dâm do tú ông Kiều Dũ cầm đầu không phải là do các mối quan hệ xã hội. Tú ông chuyên tham gia các cuộc thi, sự kiện lớn… rồi chủ động làm quen 1 số đại gia để móc nối, thậm chí là chào giá chân dài của mình.

Đến nay, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TPHCM đã làm rõ nhiều tình tiết trong đường dây mại dâm lớn nhất Việt Nam do Kiều Đại Dũ (thường gọi là Pi, SN 1996, ngụ tỉnh Bình Định, trú TP.HCM) là người cầm đầu và điều hành.


Kiều Đại Dũ
Kiều Đại Dũ

Đồng thời, Công an cũng đã làm rõ nhiều chân dài là người mẫu, sinh viên, hoa hậu, hoa khôi, MC, diễn viên… có liên quan đến đường dây này.

Vỏ bọc của chàng sinh viên kiêm quản lý một quán bún đậu mắn tôm hoàn hảo

Theo hồ sơ của công an, Dũ vốn là 1 chàng sinh viên vừa mới tốt nghiệp khoa Công nghệ và quản lý môi trường của trường Đại học Văn Lang. Đồng thời, Dũ còn làm quản lý cho một quán bún đậu mắn tôm của người thân ở quận 12, TPHCM.

Ngoài ra, Dũ còn có 1 nghề mà từ đây Dũ bước lên 1 tầm mới là làm “tú ông” chính là nghề tổ chức sự kiện cho các chân dài… Qua quá trình khám phá đường dây, nguồn tin từ công an xác nhận các “chân dài” từ các trang web do chính Dũ có được qua nhiều lần tìm hiều.

>> Bài viết liên quan:
Chân dung "tú ông" trong đường dây bán dâm lớn nhất Việt Nam
Lời khai của “tú ông” cầm đầu đường dây bán dâm với dàn chân dài, MC

Khi đã thành thạo thì Dũ chủ động kết bạn với những “ông trùm” giấu mặt, chuyên săn gái cung cấp cho các đại gia, những người có nhu cầu. Với nguồn chân dài do chính mình tuyển chọn gồm: Người mẫu, á hậu, hoa khôi, diễn viên, MC, hotgirl làm nghề PR, các cô gái bán hàng online, sinh viên đang theo học ở một số trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TPHCM.

Chuyện chưa kể về đường dây mại dâm lớn nhất VN và hội đại gia chuyên

Theo Dũ khai báo thì nguồn khách “đại gia” thực ra kiếm qua các trang web thường chỉ tầm trung chưa phải là lớn. Giá dao động từ vài trăm tới 3.000 USD. Nắm được yếu tố về mức giá trên nên “tú ông” đã tìm cách tiếp cận nguồn “đại gia” thứ thiệt.

Theo đó, Dũ chủ động đứng ra làm nghề tổ chức các sự kiện, cuộc thi… mang tầm vóc nhỏ dần đến lớn dần. Từ những cuộc thi này, Dũ tiếp cận được những “chân dài” có tiềm năng mồi chài để tham gia vào đường dây của mình. Bên cạnh đó, Dũ làm quen kết bạn với nhiều người có tiếng thậm chí là đại gia thứ thiệt để chào hàng.

Trong 1 lần, Dũ tình cờ gặp “đại gia” chuyên tìm “chân dài” là hoa hậu, MC,… nên kết giao.

Từ đây, Dũ biết được rằng có nhiều đại gia sẵn sàng tìm hiểu, "săn" hoa hậu để thực hiện những điều không tưởng đó là dùng những chân dài như một "món quà".

Bí ẩn về hội đại gia lắm tiền chuyên tìm “chân dài”

Qua tìm hiểu từ nhiều nguồn thông tin, chúng tôi được biết, có nhiều cuộc thi, sự kiện do những người có tiếng tổ chức nhưng đằng sau đó là một khoảng “tối”.

Theo một đại gia giấu tên cho biết, thường thì những cuộc thi, sự kiện có các "chân dài tên tuổi" được tổ chức ở các khách sạn lớn thuộc nhiều tỉnh thành trong cả nước. Đến tham dự thường là những người có tiếng, đại gia thứ thiệt.

Sự thật đằng sau những sự kiện, theo đại gia này cho biết là để tuyển chọn, coi mặt… các chân dài. Nhiều cuộc thi tổ chức định kỳ ở nước ngoài dễ dàng thấy bóng dáng của những vị đại gia showbiz. 

Chuyện chưa kể về đường dây mại dâm lớn nhất VN và hội đại gia chuyên

>> Có thể bạn quan tâm:
Những “đại gia”, doanh nhân… mua dâm là ai?
Các chân dài trong đường dây bán dâm lớn nhất Việt Nam là ai?

Thực tế theo như tìm hiểu, hầu hết các cuộc thi này chính là những cuộc tuyển chọn "chân dài". Tiết lộ về hội đại gia ẩn mình này, một vị đại gia cho biết, hầu hết các chân dài như hoa hậu, người mẫu, hoa khôi, diễn viên nổi tiếng đi khách là rất ít. Vì nếu đi khách như đường dây của "tú ông" Dũ bị công an triệt phá là cực kì nguy hiểm. Nếu như có đi khách thì các chân dài cũng lựa những người chăn dắt có tên tuổi.

Cuộc vui phải kín kẽ thậm chí là đi du lịch ở nơi khác chẳng hạn.

Thường thì các chân dài này sẽ "cặp bồ" với 1 đại gia nào đó. Sau một thời gian, các chân dài sẽ nhận một mức thù lao khá "an toàn". Vị đại gia chia sẻ thêm ngoài việc "săn gái" cho đường dây mại dâm thì những người "chăn dắt" còn nhận đơn đặt hàng từ những đại gia thứ thiệt. Thậm chí những đại gia này sẵn sàng bỏ tiền "săn gái" để làm "quà".

Dư luận vẫn đang thắc mắc về những “đại gia” mua dâm chân dài này. Tuy nhiên, đối với pháp luật của Việt Nam việc công khai danh tính dường như là không thể. Ngay cả khi công an đã nắm toàn bộ thông tin về sự trao đổi cuộc vui giữa các “đại gia” và “chân dài” thì việc xử phạt vẫn gặp rất nhiều khó khăn, mức phạt cao nhất là xử phạt hành chính.

Chuyện chưa kể về đường dây mại dâm lớn nhất VN và hội đại gia chuyên

Theo đó, khoảng 16h45 ngày 30/8, gần 50 trinh sát thuộc Đội 6, Phòng cảnh sát hình sự, Công an TPHCM đã ập vào kiểm tra hành chính với 2 khách sạn ở đường Nam Quốc Cang, quận 1 và đường Trần Hưng Đạo, quận 5.

Công an phát hiện tại khách sạn ở đường Nam Quốc Cang ở 2 phòng VIP có 2 cô gái và 2 người đàn ông đang mua bán dâm. Còn tại khách sạn đường Trần Hưng Đạo cũng tương tự. Hai cô gái ở khách sạn quận 5 là sinh viên.

Sau đó, công an đã tiến hành lập biên bản bắt quả tang và đưa về trụ sở để làm việc. Tiến hành xác minh lai lịch thì phát hiện 2 cô gái đang bán dâm ở quận 1 là Á hậu và MC có tiếng.

Quá trình làm việc với 4 người đàn ông mua dâm, công an xác định 2 người trong khách sạn ở quận 1 là những người có địa vị…. Qua khai báo ban đầu, 2 người này được một đại gia có tiếng trong giới kinh doanh BĐS ở Sài Gòn "tặng một cuốc" Á hậu và MC. Mức giá mà 2 "đại gia" này khai báo "vui vẻ" với 2 cô gái cũng được xác định. Với Á hậu là 7.000 USD/lần, MC là 1.500 USD/lần.

Riêng với 2 cô sinh viên bán dâm ở khách sạn quận 5 thì khách được xác định cũng là "đại gia" có tiếng. Mức giá của 2 sinh viên này là 600 - 1.000 USD/lần.

Sau khi tiến hành lấy lời khai, các "đại gia", doanh nhân đã được cho về chờ làm rõ thêm nhiều tình tiết có liên quan. Nguồn tin cho biết, 4 "đại gia" này là ông T. (43 tuổi, ngụ TP.HCM), ông M. (43 tuổi, ở Bình Thuận), ông Q. (37 tuổi, ngụ TP.Hà Nội), ông Đ. (31 tuổi, ngụ Bắc Giang).

Cả 4 "đại gia" mua dâm chân dài được công an lập biên bản xử phạt hành chính.