Chuyện cảm đông

CHUYỆN CẢM ĐÔNG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Sự hiểu chuyện của cậu bé 8 tuổi có người mẹ khiếm khuyết

Sự hiểu chuyện của cậu bé 8 tuổi có người mẹ khiếm khuyết

Cộng đồng mạng

Dù chỉ mới 8 tuổi, thế nhưng cậu bé dưới đây lại rất ngoan ngoãn, hiểu chuyện. Khi được hỏi "mẹ khiếm khuyết, đi học có xấu hổ không?", cậu bé lập tức lắc đầu.

Mẹ đơn thân một mình chăm con bằng chân tìm được hạnh phúc mới

Nhân vật

Một mình vất vả nuôi con suốt bao năm, cuối cùng bà mẹ liệt 2 tay cũng đã có thể tìm được hạnh phúc của riêng mình.

Bà choáng ngợp, sợ bị chê "quê" khi lần đầu cùng cháu đi uống trà sữa

Cộng đồng mạng

Lần đầu tiên được cháu đưa đến tiệm trà sữa, người bà tỏ ra vô cùng lạ lẫm và choáng ngợp. Phản ứng của bà đã khiến bao người xúc động.

Xúc động cảnh cụ ông dù phải thở bình oxy nhưng vẫn nắm tay vợ âu yếm

Cộng đồng mạng

Mới đây, khoảnh khắc một cụ ông dù đang rất mệt, phải thở bằng bình oxy nhưng vẫn luôn nắm chặt tay vợ nói lời yêu thương đã khiến không ít người cảm động.

Xót xa số phận gia đình 5 người không thể nghe và nói

Xã hội

Hoàn cảnh khó khăn của bà cụ ở Hà Tĩnh nuôi 3 người con và 2 người cháu đều bị mất khả năng nghe nói bẩm sinh khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Bố mẹ mất sớm, cô gái may mắn được vợ chồng bác ruột thương như con

Cộng đồng mạng

Đoạn video ghi lại cảnh một người bác vừa bế con của cháu gái vừa khóc vì thương cháu mất cha mẹ từ sớm đã thu hút đông đảo sự chú ý của người dùng mạng xã hội.

Người cha đến trang trí “nhà mới” của con gái đã ra đi hơn 2 năm

Cộng đồng mạng

Dù con gái đã ra đi được hơn 2 năm, thế nhưng, với cha, con vẫn sẽ luôn tồn tại. Và cứ mỗi dịp đặc biệt, anh K. lại ghé thăm, trang hoàng "nhà mới" của con.

Rạp chiếu phim đặc biệt trên núi: Không bắp, không nước vẫn hút khách

Xã hội

Hành trình "cõng rạp lên núi", đem đến niềm vui cho trẻ em vùng cao là một chặng đường dài và đầy khó khăn, trắc trở nhưng với anh Liêm, đó là niềm hạnh phúc.

Mát lòng với chai nước miễn phí giữa trưa Hà Nội nắng nóng

Sống Đẹp

Giữa thời tiết nắng nóng, oi bức tại Hà Nội, một gia đình đã đứng ở ngã tư đông người qua lại để đưa những chai nước mát lành cho người đi đường.

Người phụ nữ chỉ có 1 ngón tay quyết sinh con, giờ làm mẹ cực khéo

Xã hội

Người phụ nữ dù chỉ có một ngón tay nhưng luôn mong muốn và tha thiết được làm mẹ. Đứa con ra đời chính là niềm tin và sự hy vọng về tương lai tươi sáng hơn.

Xem thêm