Chuyện cảm đông

CHUYỆN CẢM ĐÔNG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Hàng trăm người tưởng niệm nam sinh cứu 3 bạn nữ đuối nước

Hàng trăm người tưởng niệm nam sinh cứu 3 bạn nữ đuối nước

Sống Đẹp

Hàng trăm sinh viên của Đại học Huế đã đến tham dự buổi lễ tưởng niệm nam sinh N.V.N đã hi sinh để cứu người đuối nước.

Ông bố vượt hơn 500km ôm bó hoa đợi con gái trong lễ tốt nghiệp

Cộng đồng mạng

Hình ảnh xúc động về một ông bố không quản ngại đường sá xa xôi vượt hơn 500km để tham dự lễ tốt nghiệp của con gái khiến dư luận quan tâm và chia sẻ.

Thổn thức chuyện con gái giúp cha già mừng sinh nhật với đồng nghiệp

Cộng đồng mạng

Nhìn nụ cười tỏa nắng của người cha khi bàn về chuyện tổ chức sinh nhật, không chỉ có cô con gái mà ngay cả cộng đồng mạng cũng cảm thấy xúc động khôn cùng.

Du học sinh Việt mất ví khi về nước đón Tết được người xa lạ giúp đỡ

Cộng đồng mạng

Câu chuyện của chàng du học sinh bị mất ví tiền và nhận được sự giúp đỡ ấm áp từ cô chủ tạp hoá cùng anh taxi thu hút sự quan tâm không nhỏ từ đông đảo dư luận.

Xúc động câu chuyện mộ mèo được trẻ con trong xóm chăm sóc

Cộng đồng mạng

Câu chuyện xúc động về ngôi mộ của một chú mèo vừa mới đắp lại được trẻ em trong xóm quan tâm, săn sóc khiến đông đảo dư luận quan tâm.

Bác xe ôm lấy 17 nghìn đồng/cuốc cùng câu chuyện đáng nể phía sau

Cộng đồng mạng

“Thanh niên giờ chưa chắc có lối sống và suy nghĩ lạc quan như bác ấy. Nể thật”, là lời bình luận của cư dân mạng khi nói về người lái xe ôm yêu đời.

Cái kết ngọt ngào dành cho người mẹ “không chân” bất chấp mang bầu

Nhân vật

Câu chuyện bất chấp nguy hiểm tính mạng để mang thai của “người mẹ không chân” tại Trung Quốc khiến đông đảo dư luận khi tìm hiểu không khỏi xúc động nghẹn ngào

Chồng bảo vợ nhảy khỏi xe khi đang nguy hiểm vì sợ con mồ côi

Cộng đồng mạng

"Nghe mà thương mà vừa xót luôn ấy. Vì các con mà anh lúc ấy chấp nhận hi sinh bản thân để vợ được sống. Cũng chỉ mong tìm được người đàn ông như anh là đủ".

Cháu bé cho tiền dì để xài còn nhắn tin dặn dò siêu yêu

Cộng đồng mạng

“Ôi, cháu nhà ai mà đáng yêu quá thể”, chính là một trong những lời bình luận từ cư dân mạng dành cho câu chuyện tình cảm giữa dì và người cháu 7 tuổi,

Cụ bà nhặt ve chai từ chối nhận tiền khi được cho

Cộng đồng mạng

Đoạn video ghi lại hình ảnh cụ bà nhặt ve chai dù khắc khổ vẫn từ chối tấm lòng tốt của anh thanh niên khi được biếu tiền đã thu hút sự quan tâm.

Xem thêm