Chuyện cảm đông

CHUYỆN CẢM ĐÔNG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Cái kết ngọt ngào dành cho người mẹ “không chân” bất chấp mang bầu

Cái kết ngọt ngào dành cho người mẹ “không chân” bất chấp mang bầu

Nhân vật

Câu chuyện bất chấp nguy hiểm tính mạng để mang thai của “người mẹ không chân” tại Trung Quốc khiến đông đảo dư luận khi tìm hiểu không khỏi xúc động nghẹn ngào

Chồng bảo vợ nhảy khỏi xe khi đang nguy hiểm vì sợ con mồ côi

Cộng đồng mạng

"Nghe mà thương mà vừa xót luôn ấy. Vì các con mà anh lúc ấy chấp nhận hi sinh bản thân để vợ được sống. Cũng chỉ mong tìm được người đàn ông như anh là đủ".

Cháu bé cho tiền dì để xài còn nhắn tin dặn dò siêu yêu

Cộng đồng mạng

“Ôi, cháu nhà ai mà đáng yêu quá thể”, chính là một trong những lời bình luận từ cư dân mạng dành cho câu chuyện tình cảm giữa dì và người cháu 7 tuổi,

Cụ bà nhặt ve chai từ chối nhận tiền khi được cho

Cộng đồng mạng

Đoạn video ghi lại hình ảnh cụ bà nhặt ve chai dù khắc khổ vẫn từ chối tấm lòng tốt của anh thanh niên khi được biếu tiền đã thu hút sự quan tâm.

Người cha cột dây giày cho con gái vào ngày nhập học đại học

Cộng đồng mạng

Hình ảnh người cha lặng lẽ cúi xuống cột dây giày cho con giữa sân trường đủ để thấy ông yêu thương và bảo bọc con gái biết chừng nào.

Đội mưa lũ 3 anh em kéo máy phát điện quanh làng để giúp mọi người

Cộng đồng mạng

Hình ảnh của ba anh em trong một gia đình tại Quảng Trị khi kéo chiếc máy phát điện quanh làng để giúp đỡ mọi người bơm nước sinh hoạt khiến dư luận xúc động.

Cụ bà ngồi co ro trong đêm mưa lớn xin tiền mua thuốc cho chồng

Cộng đồng mạng

Hình ảnh xót xa này ngay lập tức khiến đông đảo cư dân mạng chú ý và nhận về không ít bình luận thể hiện sự nghẹn ngào, thương cảm cho bà cụ nghèo khổ.

Ông nội oà khóc nức nở khi thấy cháu gái về quê thăm không báo trước

Cộng đồng mạng

Cảnh tượng người ông già nua ôm chầm lấy cháu gái rồi oà khóc nức nở khi thấy cháu gái trở về thăm nhà mà không báo trước thu hút sự chú ý từ đông đảo dân mạng.

Cuộc sống sau 3 năm được nhận nuôi của em bé Mường Lát bị liệt 2 chân

Nhân vật

Cô bé Mường Lát bị liệt 2 chân từng gây xôn xao mạng xã hội, Pàng Thị Vàng sau 3 năm nhận nuôi có cuộc sống mới tốt đẹp hơn trước.

Mẹ dùng chiếc áo mưa duy nhất che chắn cho con trong cơn mưa lớn

Cộng đồng mạng

Hình ảnh của bà mẹ cố gắng che chắn cho con trong cơn mưa lớn bất chợt trên đường khiến nhiều người không khỏi xúc động vì tình mẫu tử thiêng liêng.

Xem thêm