Chuyến bay

CHUYẾN BAY - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Khẩn: Tìm gần 400 khách đi cùng 2 chuyến bay với bệnh nhân 1883

Khẩn: Tìm gần 400 khách đi cùng 2 chuyến bay với bệnh nhân 1883

Xã hội

Bệnh nhân 1883 trước khi phát hiện mắc Covid-19 đã đi nhiều nơi, gặp gỡ nhiều người, đặc biệt có mặt trên 2 chuyến bay từ Hà Nội đi TP.HCM và ngược lại.

TP.HCM tiếp nhận hơn 18.000 người từ Đà Nẵng trong 3 ngày

Xã hội

Từ 25-28/7, TP.HCM đã tiếp nhận hơn 18.000 người bay từ Đà Nẵng. Trước đó thành phố cũng ghi nhận gần 5.000 người khai báo đến từ Đà Nẵng trong tháng 7.

Các hãng bay chỉ được mở bán vé đến hết ngày 31/5

Xã hội

Tần suất khai thác các tuyến bay nội địa đã được Cục Hàng không phân bổ xong, bên cạnh đó, các hãng bay chỉ được mở bán vé đến hết 31/5/2020.

Cục Hàng không xử nghiêm các hãng bay hủy chuyến nhưng không hoàn tiền

Xã hội

Thời điểm hiện tại có khá nhiều khách hàng phản ánh việc hủy chuyến bay nhưng không được hoàn tiền, Cục Hàng không đã chính thức vào cuộc để làm rõ sự việc.

Tăng 6 chuyến bay phục vụ người dân sang Philippines xem SEA Games

Xã hội

Vietnam Airlines cho biết sẽ khai thác thêm 6 chuyến bay, tương đương hơn 1.300 chỗ xuất phát từ Hà Nội, Đà Nẵng và TP. HCM với điểm đến là Manila, Philippines.

Muốn làm phi công, bạn phải biết một nguyên tắc "bất di bất dịch" nếu không sẽ rước họa vào thân

Khám phá

Bên cạnh yêu cầu tưởng kỳ lạ về sẹo, nghề phi công cũng có nhiều đòi hỏi nghiêm ngặt khác về sức khỏe, thể lực và ngoại hình

Góc Cảnh Giác: Đeo tai nghe khi đi máy bay khiến cô gái bị cháy tóc, bỏng mặt

Xã hội

Chiếc tai nghe đã được tháo ra trong trạng thái pin bị nóng chảy, đốt cháy các lớp nhựa bên ngoài, khiến cô gái bị bỏng nhẹ

Hành khách tự mở cửa thoát hiểm, chuyến bay bị hoãn 7 tiếng

Xã hội

Một nam hành khách mở cửa thoát hiểm, làm hư chốt an toàn, vì vậy chuyến bay buổi sáng từ Côn Đảo đi TP HCM phải hoãn đến cuối giờ chiều.

Gián bò trong khay đồ ăn trên chuyến bay VNA, hai đơn vị đổ lỗi cho nhau

Xã hội

Trên chuyến bay VN285 HAN – SGN (ngày 17.11.2017), khách hàng Đ.Đ.H đã phát hiện một con gián bò lổm ngổm trong khay đồ ăn và phản ánh tới Hãng hàng không.

16 sự thật về các chuyến bay được tiết lộ bởi những phi công

Du lịch

Hành khách chúng ta sẽ mãi mãi không bao giờ biết hết được những bí mật của ngành hàng không.

Xem thêm