"Chuyến bay đầu tiên" đầy thăng hoa và nước mắt của Sơn Tùng M-TP

06/12/2015, 12:14 GMT+07:00

"Chuyến bay đầu tiên" của chàng ca sĩ trẻ đã thành công tốt đẹp để lại cho khán giả những cảm xúc khác nhau, ngoài niềm vui còn có những giọt nước mắt.

Liveshow đầu tiên trong sự nghiệp của Sơn Tùng M-TP đã kết thúc để lại trong lòng người hâm mộ không ít những cảm xúc khác nhau. Đây là món quà đặc biệt mà chàng ca sĩ gốc Thái Bình dành tặng riêng cho bố mẹ, bạn bè, đặc biệt là cộng đồng Sky vô cùng đáng yêu đã luôn sát cánh bên cạnh anh trong những lúc khó khăn nhất.


Sơn Tùng mở màn với Cơn mưa ngang qua – Buông đôi tay nhau ra – Khuôn mặt đáng thương. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sơn Tùng mở màn với Cơn mưa ngang qua – Buông đôi tay nhau ra – Khuôn mặt đáng thương.


Sau màn chào sân bùng nổ, Sơn Tùng tiếp tục làm nóng sân khấu với bản hit Không phải dạng vừa đâu. Tiếp đến là ca khúc Là người luôn yêu em – Anh sai rồi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau màn chào sân bùng nổ, Sơn Tùng tiếp tục làm nóng sân khấu với bản hit Không phải dạng vừa đâu. Tiếp đến là ca khúc Là người luôn yêu em – Anh sai rồi.

Sơn Tùng M-TP đã khiến hàng ngàn người hâm mộ xúc động bởi những chia sẻ mà nam ca sĩ dành cho người bà đã khuất: "Đây là liveshow lớn nhất trong sự nghiệp âm nhạc của Tùng. Người muốn Tùng đứng trên sân khấu ngày hôm nay nhất không chỉ có mẹ, bố, em trai hay Sky mà còn cả bà ngoại”.

Giọng ca Nắng ấm xa dần cũng rưng rưng nước mắt kể lại quãng thời gian khó khăn khi mới bước chân vào Sài Gòn lập nghiệp. "Sau khi đỗ vào Nhạc viện, gần nhập học thì mẹ gọi điện thoại thông báo “Bà đi rồi”. Tôi rất sững sờ và không tin và tai mình. Khi đó, tôi đã nghĩ, mình chỉ mới vừa đỗ vào Nhạc viện, còn chưa kịp khoe với gia đình vậy mà bà đã ra đi. Trên chuyến bay trở về, tôi suy nghĩ rất nhiều, trong lòng rối bời lắm”.

Anh mong rằng bà ngoại giờ đang ở một nơi nào đó trên trời cao sẽ nhìn thấy những hình ảnh của cháu mình hôm nay và cảm thấy tự hào. Sơn Tùng M-TP đã gửi cho bà ca khúc mà lúc còn sinh thời cả bà và ông ngoại rất thích đó chính là Bèo dạt mây trôi.


Một số biểu cảm đáng yêu của Sơn Tùng trong đêm liveshow tối qua. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một số biểu cảm đáng yêu của Sơn Tùng trong đêm liveshow tối qua.

Khán giả còn có cơ hội vỡ òa trong cảm xúc trước phần trình diễn của Sơn Tùng M-TP và nhạc sĩ Phương Uyên. Với ca khúc Mẹ yêu, mĩ nam V-biz đã thả hồn vào những câu chữ mượt mà trên nền ghi-ta chậm rãi, bay bổng.

Trước khi ca khúc kết thúc, Sơn Tùng bất ngờ xuống sân khấu gửi tặng bó hoa đến mẹ của anh. Đó có lẽ là khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong liveshow Chuyến bay đầu tiên. Nhiều khán giả không cầm được nước mắt khi chứng kiến mẹ của nam ca sĩ ôm con thật chặt và bật khóc.

Mẹ của Sơn Tùng không quên nhắn nhủ con trai: "Mẹ rất xúc động khi chứng kiến con trai trưởng thành đứng trên sân khấu hôm nay, thỏa mãn ước mơ của mình.̣ Mẹ cũng mong con luôn luôn giữ sức khỏe và luôn luôn nghe lời các anh chị tốt, dìu dắt tiến bộ hơn trong sự nghiệp”.


Cả gia đình Sơn Tùng M-TP có dịp hội tụ trên sân khấu trong ca khúc Thái Bình mồ hôi rơi. Bố, mẹ và em trai của nam ca sĩ đã dành những lời động viên, chia sẻ dành cho giọng ca Âm thầm bên em. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả gia đình Sơn Tùng M-TP có dịp hội tụ trên sân khấu trong ca khúc Thái Bình mồ hôi rơi. Bố, mẹ và em trai của nam ca sĩ đã dành những lời động viên, chia sẻ dành cho giọng ca Âm thầm bên em.

Phần cuối chương trình, Sơn Tùng M-TP đã thể hiện những sáng tác mới nhất của mình như Sky Song, Remember me. Trong đó Remember me là ca khúc Sơn Tùng viết riêng dành cho bản thân mình. Nam ca sĩ đã gửi gắm vào đó những tâm tư khi mà anh phải đối diện với dèm pha, khó khăn trong sự nghiệp.


Sơn Tùng biểu diễn ca khúc mới Remember me - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sơn Tùng biểu diễn ca khúc mới Remember me


Kết thúc chuyến bay, Sơn Tùng đã mang đến liên khúc đánh dấu tên tuổi của anh đó là: Cơn mưa ngang qua – Em của ngày hôm qua. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kết thúc chuyến bay, Sơn Tùng đã mang đến liên khúc đánh dấu tên tuổi của anh đó là: Cơn mưa ngang qua – Em của ngày hôm qua.