Chuyến bay chở cố NS Chí Tài hạ cánh: Chỉ có nhân viên đến đưa xuống

09:00 14/12/2020

Sự ra đi của cố nghệ sĩ Chí Tài vừa qua là nỗi mất mát lớn đối với hàng triệu khán giả Việt cũng như anh chị em giới nghệ sĩ. Ngày 12/12 vừa qua, lễ viếng cố nghệ sĩ tại Việt Nam đã kết thúc và linh cữu được đưa lên máy bay để anh được về với gia đình tại Mỹ. 

Cách đây ít giờ, chuyến bay số hiệu KE17 chở linh cữu cố nghệ sĩ từ Seoul đã về đến Los Angeles an toàn. Vậy là giờ đây, cố nghệ sĩ cũng đã chính thức được gặp lại vợ, đoàn tụ cùng những người thân thương. 


Chuyến bay hạ cánh an toàn vào đêm 13/12. (Ảnh: FB WSS). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chuyến bay hạ cánh an toàn vào đêm 13/12. (Ảnh: FB WSS).

Linh cữu NS Chí Tài đã đến Mỹ, người thân không được ra đón
Khoảnh khắc máy bay đáp xuống tại sân bay ở Mỹ được bầu show Dũng Taylor ghi lại. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Bài viết liên quan: Dàn nghệ sĩ Việt đến nhà tang lễ để nhìn mặt danh hài Chí Tài lần cuối

Chuyến bay chở linh cữu cố nghệ sĩ hạ cánh an toàn 

Sau hơn 24 giờ bay “một mình”, linh cữu của cố nghệ sĩ Chí Tài đã hạ cánh an toàn vào ngày 13/12, 23 giờ (giờ Việt Nam). Được biết, linh cữu sẽ được chuyển đến nhà quàn Peek Family, thuộc Orange County, bang California để bảo quản. Tiếp đó, ngày 18/12 lễ tang tiếp tục được tổ chức theo nghi thức Công giáo ở Nhà thờ Holy Spirit Catholic Church. 


Máy bay chở linh cữu nhìn từ trên cao. (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Máy bay chở linh cữu nhìn từ trên cao. (Ảnh: Chụp màn hình).

Tại sân bay, gia đình, bạn bè cùng nữ ca sĩ Phương Loan (vợ cố nghệ sĩ Chí Tài) trong quá trình thực hiện thủ tục đón linh cữu về. Tuy nhiên, vì tình hình dịch nên quá trình linh cữu được đưa xuống sân bay do nhân viên thực hiện và không có sự xuất hiện của người thân.   


Chỉ có nhân viên sân bay đến đưa xuống. (Ảnh: Cắt từ clip). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chỉ có nhân viên sân bay đến đưa xuống. (Ảnh: Cắt từ clip).

Linh cữu NS Chí Tài đã đến Mỹ, người thân không được ra đón - 3
Phía nhà quàn sẽ làm thủ tục nhận thi hài của cố nghệ sĩ. (Ảnh: 24h)

Có thể nói, chuyến bay chở linh cữu của cố nghệ sĩ đã khiến rất nhiều người Mỹ bất ngờ bởi hàng chục nghìn người đã tìm kiếm, theo dõi suốt 1 ngày vừa qua trên trang web cập nhật tình hình bay. Trong đó, chuyến bay KE17 xếp đầu bảng tìm kiếm khi có đến 25.904 người theo dõi. 


Chuyến bay có nhiều người theo dõi nhất hiện tại. (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chuyến bay có nhiều người theo dõi nhất hiện tại. (Ảnh: Chụp màn hình).

>>> Xem thêm: Danh hài Chí Tài qua đời đột ngột ở tuổi 62

NSƯT Hoài Linh thông báo, gửi lời cảm tạ đến mọi người

Trên trang cá nhân của “tri kỷ” cố nghệ sĩ Chí Tài - NSƯT Hoài Linh cũng đã thông báo với đông đảo mọi người về thông tin linh cữu đã được hạ cánh an toàn. Song song đó, anh Bốn gửi lời cảm ơn đến tất cả những đơn vị hỗ trợ, những cá nhân đã hết mình giúp đỡ trong suốt thời gian lo liệu cho cố nghệ sĩ Chí Tài khi mọi thứ đến quá đột ngột. 


NSƯT Hoài Linh cũng đã thông báo, gửi lời cảm ơn trên trang cá nhân. (Ảnh: VnExpress). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
NSƯT Hoài Linh cũng đã thông báo, gửi lời cảm ơn trên trang cá nhân. (Ảnh: VnExpress).

Dưới phần bình luận, anh chị em nghệ sĩ cùng khán giả, người hâm mộ đồng thời cảm ơn NSƯT Hoài Linh khi anh đã dành thời gian, công sức để thay mặt gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài lo liệu mọi việc trong thời gian vừa qua. Có thể nói, NSƯT Hoài Linh cũng là người chịu cú sốc, đau đớn nhất khi mà người đã đồng hành với mình suốt ⅔ quãng đời ra đi không lời báo trước. 


NSƯT Hoài Linh là người bạn, người đồng nghiệp vô cùng thân thiết với cố nghệ sĩ. (Ảnh: 24h). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
NSƯT Hoài Linh là người bạn, người đồng nghiệp vô cùng thân thiết với cố nghệ sĩ. (Ảnh: 24h).

>>> Xem thêm: Chí Tài: "Vợ chồng tôi không thích có con, phần vì kinh tế khó khăn"

Sự việc cố nghệ sĩ Chí Tài ra đi đã thật sự để lại niềm tiếc thương khôn nguôi đối với những đồng nghiệp, khán giả yêu thương anh. Tuy nhiên, những gì anh đã cống hiến cho cuộc đời sẽ không bao giờ phai đi trong tâm trí những người ở lại. 

Cùng đón xem tin tức mới nhất trên YAN nhé!

LÝ DO MÀ VỢ CỦA CỐ NS CHÍ TÀI MUỐN ĐƯA LINH CỮU CỦA NAM DANH HÀI VỀ MỸ 

Như lời kể của hai vợ chồng, cố nghệ sĩ Chí Tài dù về Việt Nam nhưng mỗi tháng vẫn sẽ đều đặn sang Mỹ thăm vợ, thế nhưng vì tình hình COVID-19 mà cả hai đã không được gặp nhiều tháng liền. 

Sau khoảng nửa năm xa cách, đang mong ngóng gặp lại thì cố nghệ sĩ lại đột ngột qua đời khiến ai cũng đau xót, bất ngờ. Ca sĩ Phương Loan vì dịch cũng không thể về với chồng dù anh đã ra đi, do vậy thi hài sẽ được chuyển về với gia đình tại Mỹ. 

Nói về lý do, nghệ sĩ Cẩm Thu thay mặt bà xã Chí Tài cho biết: “Ca sĩ Phương Loan vì thế mong muốn được đưa thi hài của ông qua Mỹ, để bà được nhìn thấy ông, tự tay lo lắng cho ông lần cuối và chắc chắn mâm cơm cúng ông sẽ do bà nấu. Nghĩa cử vợ chồng bền chặt của Chí Tài và Phương Loan vì thế khiến giới nghệ sĩ ở hải ngoại rơi nước mắt”. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!