Chụp một bức ảnh cùng phong cách, Rosé bị chê "hàng fake" của Jennie

19:15 13/04/2021

Sau khi ra mắt solo Rosé bắt đầu phủ sóng nhiều chương trình, tạp chí,... để quảng bá tốt hơn cho bài hát đầu tay của bản thân. Trong đó, sự xuất hiện trên 5 bìa tạp chí của nữ idol gần đây đã tạo nên nhiều sự chú ý, theo sau là những tranh cãi khi có cùng cách tạo dáng với thành viên cùng nhóm.

 
Rosé bị chê là "hàng fake" khi chụp cùng một kiểu ảnh với Jennie. (Ảnh: Twitter)
Rosé bị chê là "hàng fake" khi chụp cùng một kiểu ảnh với Jennie. (Ảnh: Twitter)

Mới đây, Rosé tiếp tục xuất hiện trên bìa tạp chí W tháng 5, nữ idol được Saint Laurent đẩy hẳn 5 trang bìa đầy ấn tượng. Cô nàng mang đến bộ sưu tập mới của nhãn hàng thời trang với nhiều hình ảnh quyến rũ, mới lạ. Nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ chưa lâu Rosé đã bị so sánh với Jennie và tất nhiên cuộc chiến fandom lại diễn ra.

 
Bộ ảnh tạp chí mới nhất của giọng ca chính. (Ảnh: W)
Bộ ảnh tạp chí mới nhất của giọng ca chính. (Ảnh: W)

Rosé xuất hiện trong bộ ảnh trắng đen đầy huyền bí, đặc biệt giọng ca chính có một kiểu tạo dáng đưa tay lên môi thể hiện thần thái quyến rũ. Tuy nhiên nhiều nhận xét của netizen cho rằng cô nàng bị đơ và không có thần thái giống như "đàn chị" cùng nhóm.

 
Bức ảnh bị chê kém sắc của cô nàng. (Ảnh: W)
Bức ảnh bị chê kém sắc của cô nàng. (Ảnh: W)

Trước đó, Jennie cũng từng có một bộ ảnh cho tạp chí Vogue vào tháng 4, main rapper cũng có cách tạo dáng tương tự nhưng gương mặt lại hoàn toàn thu hút đối phương ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Nội dung của số Vogue Jennie xuất hiện cũng được tự tay cô nàng biên tập. 

Đặt 2 bức ảnh cạnh nhau, khán giả nhận thấy rằng Jennie có sự nổi bật và thu hút hơn, mặc dù vậy Rosé cũng không phải là kém cạnh quá lớn.

 
Jennie xuất hiện với nhiều sắc thái khác nhau. (Ảnh: Twitter)
Jennie xuất hiện với nhiều sắc thái khác nhau. (Ảnh: Twitter)

Tuy nhiên, với lượng fan-only và akgae (nhóm fan thích một thành viên nhưng ghét các thành viên cùng nhóm) đông đảo của BLACKPINK đã tạo nên một cuộc nội chiến.

 
Nữ idol luôn biết cách làm mới mình với mỗi phong cách đặc biệt. (Ảnh: Twitter)
Nữ idol luôn biết cách làm mới mình với mỗi phong cách đặc biệt. (Ảnh: Twitter)

Thời gian gần đây sau khi Rosé solo và đạt nhiều thành tích ấn tượng, nhóm fan hâm mộ riêng của cô nàng chuyên lấy thành tích để "cà khịa" thành viên khác và tất nhiên Jennie là nhân vật solo trước nhưng chưa đạt được nhiều thành tích như "Hoa hồng nước Úc" nên bị nêu tên đầu tiên.

 
Nhiều bình luận khen, chê Rosé trong bài viết mới. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nhiều bình luận khen, chê Rosé trong bài viết mới. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tiếp theo đó, khi Rosé xuất hiện trên các tạp chí, akgae Jennie cũng "khịa" lại bằng cách chê giọng ca chính là "hàng fake" của thần tượng. Fandom bình thường đã "chia 5 sẻ 7" nay còn phức tạp hơn.

Với lượng fan-only đông đảo nhưng không ai chịu nhường ai, nhóm fan nào cũng muốn thần tượng mình là nhất bất kể có đối đầu với thành viên cùng nhóm. Chính vì điều này nên BLACKPINK không bao giờ lên đến đỉnh cao sự nghiệp.

Ảnh: Tổng Hợp

NHỮNG PHÁT NGÔN GÂY TRANH CÃI CỦA ROSÉ

Sau khi ra mắt solo, Rosé đã gây ra không ít tranh cãi về giọng hát, thành tích và đặc biệt nhất là những câu nói trong quá khứ của cô nàng đã tạo nên nhiều phẫn nộ.

Đầu tiên, nữ idol muốn tham gia show Trung, tuy nhiên nhiều fan lại cho rằng do Lisa quá nổi ở Trung nên Rosé cũng muốn như thế. Chưa dừng lại ở đó, Rosé có lần gọi fan bằng fansé, tuy nhiên BLACKPINK chỉ có người hâm mộ là BLINK, còn fansé đa số là bộ phận akgae và only thành viên.

Tiếp theo đó, giọng ca chính còn phát biểu: "Các stylist tốn công chọn quần áo cho chị Jennie hơn các thành viên còn lại. Jennie luôn đi đầu xu hướng và dẫn dắt cả nhóm đến hình ảnh chất lượng hơn. Em nghĩ đó là lý do trang phục của chị ấy cần phải được lựa chọn kỹ hơn", câu nói này đã khiến Jennie nhận nhiều "gạch đá" vì được thiên vị trong suổt nhiều năm sự nghiệp.

Xem thêm tại đây!