Chụp kỷ yếu

CHỤP KỶ YẾU - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Lớp chụp ảnh kỉ yếu theo cách đặc biệt với người bạn đã ra đi

Lớp chụp ảnh kỉ yếu theo cách đặc biệt với người bạn đã ra đi

Cộng đồng mạng

Ngày tốt nghiệp, cả lớp chọn chụp kỉ yếu theo cách thật đặc biệt để nhớ về người bạn đã ra đi mãi mãi. Với họ, sự ra đi của cô là kỉ niệm buồn và đầy tiếc nuối.

CĐM chia sẻ rầm rộ bộ ảnh kỷ yếu phong cách dân tộc cực chất

Học đường

Bộ ảnh kỷ yếu theo phong cách dân tộc đang gây sốt cộng đồng mạng. Được biết để thực hiện bộ ảnh này thành viên trong lớp phải lên ý tưởng, mất nhiều công sức.

Thanh Hóa: Xe chở học sinh lớp 12 đi chụp kỉ yếu bị lật nghiêng

Xã hội

Chiếc xe chở học sinh lớp 12 đi chụp kỷ yếu trở về đã bất ngờ gặp tai nạn, lật nghiêng xuống mương nước ven đường. Lúc này trên xe có khoảng 30 người.

Bộ ảnh kỷ yếu phong cách làng chài cover 2 bản hit sôi động

Học đường

Bộ ảnh kỷ yếu của các bạn tại Quảng Ninh mang phong cách làng chài, cover lại bài hát hit của ca sĩ nổi tiếng đã gây sốt cộng đồng mạng vì sinh động, đáng yêu.

Ảnh kỷ yếu phong cách "có 1-0-2" tại công trường gây sốt CĐM

Học đường

Mới đây bộ ảnh kỷ yếu được chụp theo phong cách đặc biệt tại công trường bụi bặm với bộ đồ màu cam nổi bật đã gây sốt cộng đồng mạng vì quá độc đáo.

Nữ bí thư bật khóc vì thành viên lớp không chịu chụp kỷ yếu

Cộng đồng mạng

Mới đây một đoạn video ngắn đăng tải trên mạng đã khiến mọi người phải suy ngẫm khi nữ bí thư bật khóc trước lớp vì các thành viên không đồng ý chụp kỷ yếu.

Cô cậu học trò gây sốt với bộ ảnh kỷ yếu đậm chất Văn học

Học đường

Bằng việc hóa thân vào từng nhân vật Văn học như Xuân Tóc Đỏ, Tấm Cám, Cô Bé Bán Diêm... các bạn học sinh đã gây "bão mạng" với bộ ảnh kỷ yếu cực chất.

Từ chối chụp ảnh kỷ yếu vì gia cảnh khó khăn, nam sinh vẫn bị bắt đóng 800k khiến CĐM bức xúc

Cộng đồng mạng

Chụp ảnh kỷ yếu là để lưu giữ khoảnh khắc đẹp thời học sinh, sinh viên, nhưng với nam sinh này, kỷ yếu lại trở thành một điều không còn đẹp đẽ nữa.

Góc nam thần: Đi chụp kỉ yếu thôi, có cần đẹp như idol vậy không?

Cộng đồng mạng

Giới trẻ dạo này đua nhau chụp hình kỉ yếu, nhiều bạn đầu tư những bộ hình và trang phục chất lừ, chưa kể có nhóm mặc đồ đẳng cấp không thua gì ngôi sao.

Xem thêm