Học ngay cặp đôi Mad Kingkong – Chuột Thổ Cẩm biện pháp để sống bình tĩnh trong "một nốt nhạc"

23/12/2017, 07:39 GMT+07:00

Trong video mới đây, cặp đôi Chuột Thổ Cẩm - Mad Kingkong đã chia sẻ một biện pháp cực độc đáo để nhanh chóng lấy lại sự bình tĩnh trước áp lực.

Khi căng thẳng bất ngờ ập đến, bạn sẽ làm gì cải thiện tâm trạng? Trong video cực đáng yêu mới đây, cô nàng Chuột Thổ Cẩm đã chia sẻ một biện pháp nhanh gọn, độc đáo để lấy lại bình tĩnh.

Chuột Thổ Cẩm tên thật là Nguyễn Lê Chi (sinh năm 1991), là cô em gái xinh đẹp của nữ MC Diệp Chi. Cô nàng chiếm được cảm tình của nhiều bạn trẻ qua hàng loạt bản cover đình đám trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, những hình ảnh nhắng nhít của Chuột Thổ Cẩm bên anh chàng người yêu Mad Kingkong (tên thật là Đức Nguyễn) cũng luôn nhận được sự ủng hộ tích cực của cư dân mạng.


Cặp đôi Chuột Thổ Cẩm - Mad Kingkong khiến dân tình "no nê bánh gato" bởi độ đẹp đôi.
Cặp đôi Chuột Thổ Cẩm - Mad Kingkong khiến dân tình "no nê bánh gato" bởi độ đẹp đôi.

Mới đây, cặp đôi đáng yêu này đã “trình làng” một video hòa giọng vui nhộn với nội dung về cách thức xử lý căng thẳng bằng việc thư giãn, xả hơi “chill out”.


"Chill out" để giải tỏa mọi mệt mỏi. (Nguồn: FBNV)

Bài hát được cặp đôi thể hiện trong video mang giai điệu và lời ca tươi sáng, chứa đựng những thông điệp giản dị nhưng cực ý nghĩa, nhất là đối với những bạn trẻ đang chán nản vì áp lực, khủng hoảng. Theo tiết lộ của chính Chuột Thổ Cẩm, gần cuối năm, bỗng nhiên "tám ngàn chín trăm" thứ công việc, vấn đề đổ vào đầu, khiến cô nàng bù đầu, rối tóc, "mất ăn mất ngủ".


Cô nàng cũng trải qua những căng thẳng, áp lực như bao bạn trẻ khác.
Cô nàng cũng trải qua những căng thẳng, áp lực như bao bạn trẻ khác.

Tuy nhiên, chính anh chàng Đức Nguyễn đã "giúp" Lê Chi bình tĩnh lại, để nhận ra rằng "dù có chuyện gì, cứ phải "chill" rồi mới tính tiếp". "Chill" ở đây là một từ lóng của giới trẻ nước ngoài, dùng để chỉ sự thư giãn, nghỉ ngơi.


Cặp đôi vô cùng ăn ý trong video mới. (Ảnh: Cắt từ video)
Cặp đôi vô cùng ăn ý trong video mới. (Ảnh: Cắt từ video)

Bên cạnh đó, cô nàng còn chia sẻ thêm, ở các nước phương Tây, "chill" đã trở thành một nét văn hóa đặc biệt, người ta thư giãn khi vui, khi buồn, thậm chí khi nóng nảy. Với bất cứ trạng thái tâm lý "bất bình thường" nào, họ đều cùng bạn bè, người thân tụ họp, ăn uống, nhằm giải tỏa hoặc sẻ chia.

Sau khi được chia sẻ khoảng 1 ngày, đoạn video đã thu hút tới 43 ngàn lượt xem và hàng ngàn lượt bình luận. Không chỉ gây chú ý nhờ màn phối hợp ăn ý và lời ca ý nghĩa, bài hát còn khiến cư dân mạng thích thú với câu rap: "Anh cho em ăn tát để bình tĩnh lại". Kèm theo đó là hành động tái hiện "bạo lực" vừa chân thực, vừa hài hước của anh chàng Đức Nguyễn.


"Tát" yêu để đứa cạ cứng hay bạn "gấu" bình tĩnh lại.
"Tát" yêu để đứa cạ cứng hay bạn "gấu" bình tĩnh lại.

Hầu hết cư dân mạng đều dành cho video những lời khen ngợi và thái độ ủng hộ. Thậm chí, một số bạn trẻ còn mạnh dạn dự đoán câu rap: "Anh cho em ăn tát để bình tĩnh lại" sẽ trở thành xu hướng trong thời gian tới.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về sản phẩm mới của cặp đôi Chuột Thổ Cẩm - Mad Kingkong? Hãy chia sẻ cảm nhận cùng YAN nhé!

Tổng hợp