Chuột Mickey và chó Goofy tiếp tục gây "náo loạn" Sài Gòn

15/09/2014, 16:00 GMT+07:00

Cuối tuần vừa qua, chuột Mickey và Goofy đã có mặt tại một trung tâm thương mại ở Sài Gòn và mang đến rất nhiều điều thú vị.

Cuối tuần vừa qua, chuột Mickey và Goofy đã có mặt tại một trung tâm thương mại ở Sài Gòn và mang đến rất nhiều điều thú vị dành cho các em nhỏ. 

Đây là một trong các hoạt động thuộc tour lưu diễn Disney Live!  Mickey's Magic show. 

- 12 show diễn hoành tráng, vui nhộn, hấp dẫn, lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam.

- Hơn 70 chuyên gia, diễn viên đến từ Mỹ tham gia sản xuất, trình diễn. 

- Bản quyền tổ chức độc quyền từ Disney Live! 
 
Và còn nhiều hơn nữa những bất ngờ, sự độc đáo trên sân khấu của Disney Live! Mickey's Magic Show, xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam, với sân khấu được dàn dựng theo tiêu chuẩn Quốc Tế từ các chuyên gia Mỹ, kết hợp với hai nhà sản xuất chuyên nghiệp District Music 360 & Feld Entertainment. 12 show diễn sẽ được diễn ra tại nhà hát Hòa Bình, hứa hẹn sẽ là cú hit cực lớn cho thị trường giải trí tại Việt Nam vào tháng 9 - 2014.

Disney Live! Mickey’s Magic Show – Show diễn ảo thuật hoành tráng đẳng cấp thế giới, với ekip chuyên gia từ Mỹ sẽ đem lại cho khán giả Việt Nam, đặc biệt là trẻ em những khoảnh khắc kỳ diệu cùng những phép màu cổ tích. Những nhân vật hoạt hình Disney kinh điển như Mickey, Goofy, Minnie, các nàng công chúa xinh đẹp sẽ bước ra đời thực, cùng thực hiện những màn ảo thuật mãn nhãn, đưa đến những trải nghiệm chưa từng có trong đời. Và đặc biệt hơn thế, khán giả hoàn toàn có thể trở thành một phần của những màn trình diễn kỳ diệu đó cùng các nhân vật cổ tích.

YAN Live hân hạnh là nhà đồng tổ chức của Disney Live! Mickey’s Magic Show. YANTV và YAN là đối tác truyền thông độc quyền của chương trình.

Đừng bỏ lỡ cơ hội có 1 không 2 cùng YAN trở thành một phần của ảo thuật Disney Live!

Show diễn sẽ diễn ra liên tục trong 4 ngày từ 24 – 28/09/2014, tại nhà hát Hòa Bình, TP Hồ Chí Minh.
Cập nhật thông tin liên tục và nóng hổi về hành trình của Disney Live! Mickey’s Magic Show ở Việt Nam tại http://www.yan.vn/tags/Mickey.html

Link mua vé: http://www.mox.vn/disneylive hoặchttp://ticketbox.vn/event/disney-live-mickeys-magic-show-tieng-viet-11118