Chuột Mickey và cậu bạn Goofy đã có mặt tại Việt Nam

21:16 13/09/2014

Trong sự chào đón nồng nhiệt của báo chí, truyền thông cũng như khán giả, 2 chú “mascot” chuột Mickey và cậu bạn Goofy đã có mặt tại Việt Nam.

Disney Live! Mickey’s Magic Show – Show diễn ảo thuật hoành tráng đẳng cấp thế giới, với ekip chuyên gia từ Mỹ sẽ đem lại cho khán giả Việt Nam, đặc biệt là trẻ em những khoảnh khắc kỳ diệu cùng những phép màu cổ tích. Những nhân vật hoạt hình Disney kinh điển như Mickey, Goofy, Minnie, các nàng công chúa xinh đẹp sẽ bước ra đời thực, cùng thực hiện những màn ảo thuật mãn nhãn, đưa đến những trải nghiệm chưa từng có trong đời. Và đặc biệt hơn thế, khán giả hoàn toàn có thể trở thành một phần của những màn trình diễn kỳ diệu đó cùng các nhân vật cổ tích.

YAN Live hân hạnh là nhà đồng tổ chức của Disney Live! Mickey’s Magic Show. YANTV và YAN là đối tác truyền thông độc quyền của chương trình.

Đừng bỏ lỡ cơ hội có 1 không 2 cùng YAN trở thành một phần của ảo thuật Disney Live!

Show diễn sẽ diễn ra liên tục trong 4 ngày từ 24 – 28/09/2014, tại nhà hát Hòa Bình, TP Hồ Chí Minh.
Cập nhật thông tin liên tục và nóng hổi về hành trình của Disney Live! Mickey’s Magic Show ở Việt Nam tại http://www.yan.vn/tags/Mickey.html

Link mua vé: http://www.mox.vn/disneylive hoặchttp://ticketbox.vn/event/disney-live-mickeys-magic-show-tieng-viet-11118

Chiều qua (12/09) buổi họp báo show ảo thuật Chuột Mickey- Mickey’s Magic Show  đã được tổ chức tại sảnh đến của sân bay Tân Sơn Nhất, Tp.HCM, rất đông báo chí truyền thông đã đến tham dư vì ai cũng đặc biệt quan tâm đến sự kiện đặc biệt lần này.

Mickey’s Magic Show sẽ tái hiện lại những phép màu đặc biệt từ những bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Disney sẽ được trình diễn ngay trước mắt bạn váy áo rách rưới của Cô bé Lọ Lem trở thành đầm dạ hội lộng lẫy chỉ trong chưa đến một giây; Công chúa Jasmine trong bộ phim hoạt hình Aladdin’s bay lên trong không trung; và những cây chổi nhảy múa đầy mê hoặc trong Fantasia giúp Minnie bay lên khỏi mặt đất. Và nhà ảo thuật tài ba nhất, Chuột Mickey, thực hiện những màn biểu diễn phép thuật đầy kinh ngạc cùng với Tiên đỡ đầu của Cô bé Lọ Lem, Mũ Điên – Mad Hatter.

Phần nào giúp ước mơ của các bé trở thành hiện thực, YAN TV cùng với YAN đồng hành cùng hành trình đưa Chuột Mickey đến với Việt Nam một cách trọn vẹn nhất ở chương trình Show Ảo Thuật của Chuột Mickey.

Đến với Mickey’s Magic Show lần này chỉ có 2 nhân vật nổi tiếng là chú chuột Mickey "huyền thoại" và anh chàng bạn thân Goofy. Ngay từ khi vừa bước xuống sân bay, cả hai nhân vật đã được đón nhận sự chào đón nồng nhiệt của các bạn trẻ, đáp lại tình cảm ấy, cả hai đã vẫy tay chào mọi người và không ngần ngại đứng chụp ảnh khi được đề nghị.

Ngoài sự góp mặt từ phía nhà tổ chức cùng với các anh chị báo chí truyền thông, còn có sự xuất hiện của anh chàng ca sĩ vui tính Thanh Duy Idol, anh đảm nhận vai trò MC chính cho buổi họp báo. 

Thanh Duy Idol cũng đã thể hiện sự hào hứng, mong chờ show diễn đặc biệt lần này: “Như các bạn nhỏ khác thì tuổi thơ của Thanh Duy cũng đã rất mong chờ nhìn thấy những nhân vật hoạt hình mà mình vô cùng yêu thích của Disney như nàng Bạch Tuyết, hay công chúa Lọ Lem hay chú chuột Mickey, vịt Donald…thì ngày hôm nay ước mơ ngày bé của Thanh Duy đã trở thành sự thật bở Disney đã mang Mickey’s Magic Show về Việt Nam. Thanh Duy nghĩ không chỉ riêng gì bản thân mình mà có rất nhiều  người cũng trông đợi vào sự kiện tuyệt vời lần này.

Dự kiến chương trình chính sẽ diễn ra từ ngày 24/9- 28/9 tại nhà hát Hòa Bình, TPHCM.

YAN hân hạnh là nhà đồng tổ chức của Disney Live! Mickey’s Magic Show.  Đừng bỏ lỡ cơ hội có 1 không 2 cùng YAN trở thành một phần của ảo thuật Disney Live!

Show diễn sẽ diễn ra liên tục trong 4 ngày từ 24 – 28/09/2014, tại nhà hát Hòa Bình, TP Hồ Chí Minh.

Cập nhật thông tin liên tục và nóng hổi về hành trình của Disney Live! Mickey’s Magic Show ở Việt Nam tại http://www.yan.vn/tags/Mickey.html

Link mua vé: http://www.mox.vn/disneylive hoặc http://ticketbox.vn/event/disney-live-mickeys-magic-show-tieng-viet-11118