Chương trình mà Quyền Linh "gian lận" để giúp người nghèo ngừng sản xuất?

10/11/2018, 08:20 GMT+07:00

Dù có biết bao gameshow, chương trình diễn ra thì Vượt lên chính mình vẫn mang đậm dấu ấn riêng trong lòng khán giả xem truyền hình trên cả nước.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, MC Quốc Thuận vừa đăng tải dòng trạng thái nói đến việc ngừng phát sóng của chương trình truyền hình hỗ trợ người nghèo trên khắp mọi miền. Cụ thể, anh bộc bạch: "Chia sẻ một tin không vui. Rất mong có một vị bồ tát sống xuất hiện để bà con nghèo còn có cơ hội tiếp tục nhận được sự đồng hành của một chương trình nhân đạo như thế này. Đừng ngủ yên nhé Vượt lên chính mình".

Chương trình mà Quyền Linh

Theo thông tin được biết, vì một số lý do cá nhân nên chương trình đang trong thời gian ngưng sản xuất. Và sau 14 năm phát sóng thì Vượt lên chính mình có nguy cơ ngừng phát sóng. Đại diện HTV cho hay, từ phía đơn vị hợp tác sản xuất đã có sự thay đổi và hai bên vẫn đang cùng nhau trao đổi để đưa ra phương án cuối cùng. 

MC Quốc Thuận, người đang gắn bó với chương trình được khoảng 1 năm nay cũng cho hay việc ngừng phát sóng hay không thì vẫn chưa có câu trả lời chính xác vì mọi thông tin vẫn đang được bảo mật.

Chương trình mà Quyền Linh

Lên sóng từ tháng 9/2005 đến nay, Vượt lên chính mình hiện tại đang phát sóng lúc 9h15 thứ bảy hằng tuần trên HTV7 và sau đó phát sóng trên 20 kênh truyền hình trong cả nước. Vào năm 2005, chương trình đã nhận được giải Mai Vàng với hạng mục Chương trình trò chơi truyền hình hay nhất. Bên cạnh đó, đây là một trong số ít các chương trình mang đầy ý nghĩa nhân văn sâu sắc với người dân khắp mọi miền đất nước.

Chương trình mà Quyền Linh

Có thể nói, khán giả sẽ khó lòng mà quên được hình ảnh MC Quyền Linh đi dép tổ ong, quần xắn gối, lăn xả trên mọi vùng quê để hỗ trợ người dân được xoá nợ. Thậm chí, anh còn "gian lận" giờ để mọi hoàn cảnh đều được nhận số tiền cao nhất từ BTC. 


Và cũng chính nhờ Vượt lên chính mình mà hình ảnh của Quyền Linh đến gần hơn với khán giả. 
Và cũng chính nhờ Vượt lên chính mình mà hình ảnh của Quyền Linh đến gần hơn với khán giả. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức mới nhất về sao Việt trên YAN nhé!