Rock Việt ra mắt dàn HLV và ban nhạc tham gia tranh tài

16:10 15/12/2021

Rock Việt là một cuộc thi chuyên nghiệp dành cho các ban nhạc Rock lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Đây là một chương trình đã được ấp ủ trong một thời gian khá dài trước khi ra mắt. BTC cũng hi vọng qua Rock Việt, thể loại nhạc tràn đầy năng lượng như Rock sẽ đến gần hơn với khán giả. 


Buổi họp báo ra mắt Rock Việt đã chính thức được diễn ra.

Hiện nay, nhạc Rock đang là một thể loại nhạc phát triển mạnh mẽ ở các nước Châu Âu và được khán giả nước ngoài đón nhận vô cùng nhiệt tình. Tuy nhiên, tại thị trường Việt Nam, nhạc Rock vẫn còn khá xa lạ cũng như chưa thực sự phù hợp với thị hiếu khán giả trong nước. Song, vẫn có số đông các bạn trẻ yêu Rock và có sự trung thành tuyệt đối với dòng nhạc sôi động này.

Chia sẻ về thị trường Rock tại nước nhà, tổng đạo diễn chương trình Rock Việt Trịnh Bá Linh cho biết: "Quy mô thị trường dành cho nhạc Rock tại Việt Nam còn rất lớn. Chúng tôi tin tưởng vào tiềm năng phát triển của nhạc Rock trong tương lai và chúng tôi hi vọng Rock Việt sẽ là mồi lửa châm ngòi cho sự bùng nổ của nhạc Rock tại thị trường Việt Nam". 

 
Nhạc Rock hứa hẹn sẽ bùng nổ tại thị trường âm nhạc Việt Nam.
Nhạc Rock hứa hẹn sẽ bùng nổ tại thị trường âm nhạc Việt Nam.

Được biết, chương trình Rock Việt đã chính thức khởi động những bước đi đầu tiên từ tháng 5/2021 bằng việc tổ chức tuyển sinh và tìm kiếm những ban nhạc Rock. Và chỉ sau một thời gian ngắn kể từ ngày thông báo tuyển sinh được đưa ra, BTC chương trình đã nhận được hàng trăm hồ sơ đăng kí cá nhân và 60 hồ sơ đăng ký dưới hình thức ban nhạc hoàn chỉnh. Trải qua vòng casting cam go, cuối cùng còn lại 20 ban nhạc Rock xuất sắc nhất sẽ bước vào vòng thi tiếp theo.

Bên cạnh lực lượng thí sinh nhiệt huyết, máu lửa không thể nào thiếu được các vị HLV dày dặn kinh nghiệm sẽ dẫn dắt các bạn trẻ trên con đường chinh phục ngôi vị cao nhất. 

Rock Việt mùa đầu tiên sẽ có sự góp mặt của 6 vị HLV được phân chia thành 3 đội. Đội Đại Bàng Trắng sẽ do thủ lĩnh ban nhạc Bức Tường - Trần Tuấn Hùng và ca sỹ Phạm Anh Khoa đảm nhiệm. Đội Phượng Hoàng Lửa bao gồm ca sĩ Siu Black và thành viên nhóm nhạc Microwave - Đinh Tuấn Khanh. Và đội cuối cùng, đội Mãnh Hổ Gầm sẽ do ca sĩ Phương Thanh và thủ lĩnh ban nhạc Ngũ Cung - Đỗ Hoàng Hiệp lãnh đạo. Với dàn HLV có dày dặn kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề, các thí sinh tham gia chương trình sẽ được trải qua những buổi đào tạo chất lượng nhất.

 
Rock Việt sẽ quy tụ dàn HLV có kinh nghiệm dày dặn về nhạc Rock.
Rock Việt sẽ quy tụ dàn HLV có kinh nghiệm dày dặn về nhạc Rock.

Với chủ đề mới lạ và sự đầu tư hoành tráng, Rock Việt hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút thăng hoa trong âm nhạc. Rock Việt sẽ bao gồm 12 tập phát sóng và dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào tháng 1/2022 trên kênh truyền hình HTV7. 

Ảnh: NVCC

Cùng cập nhật những tin tức mới về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

SIU BLACK CHÍNH THỨC HỘI NGỘ KHÁN GIẢ SAU BAO NĂM Ở ẨN

Siu Black chắc hẳn là một cái tên không còn quá xa lạ đối với khán giả. Cô là một nữ ca sĩ nhạc Rock nổi tiếng tại Việt Nam thời gian những năm đầu 2000. Tuy nhiên, sau này vì một số lý do cá nhân, nữ ca sĩ đã quyết định rời khỏi showbiz và ở ẩn, sống bình yên qua ngày.

Mới đây, trong buổi họp báo ra mắt chương trình Rock Việt, Siu Black đã chính thức trở lại hội ngộ với giả với vai trò là một HLV cho chương trình. Và nữ ca sĩ cũng cho biết, bản thân cảm thấy rất hào hứng và hạnh phúc khi được trở lại với âm nhạc, được tham gia một chương trình về Rock - một thể loại âm nhạc mà cô cực kỳ yêu thích.